Ngắm loạt ảnh “tình đầu thơ ngây” của tân binh này để biết vì sao dân tình xao xuyến

HHT - Chưa cần chính thức ra mắt, một tân binh đến từ công ty nhỏ đã đốn tim cư dân mạng vì ngoại hình thanh thuần đúng chuẩn “tình đầu thơ ngây” của mình.
Ngắm loạt ảnh “tình đầu thơ ngây” của tân binh này để biết vì sao dân tình xao xuyến ảnh 1

Ngoài aespa của nhà SM Ent thì tháng 11 còn có thêm một nhóm nữ mới xuất hiện: STAYC của công ty Highup. Tuy trực thuộc công ty nhỏ, STAYC vẫn được quan tâm chú ý nhờ ngoại hình xinh đẹp của 6 thành viên.

Ngắm loạt ảnh “tình đầu thơ ngây” của tân binh này để biết vì sao dân tình xao xuyến ảnh 2

Trong số đó, Seeun được khán giả bàn tán nhiều nhất và nhiều người đoán cô sẽ là visual của STAYC nhờ gương mặt đẹp đúng gu người Hàn. Seeun năm nay 17 tuổi, sở hữu mái tóc dài, đôi mắt to, ngũ quan cân đối, thần thái nhẹ nhàng như hình mẫu “tình đầu thơ ngây” mà nhiều người yêu thích.

Ngắm loạt ảnh “tình đầu thơ ngây” của tân binh này để biết vì sao dân tình xao xuyến ảnh 3

Ngay cả khi chỉ mặc đồng phục, trang điểm nhẹ nhàng và để kiểu tóc cực dìm hàng thì Seeun cũng rất thu hút nhờ vẻ nữ tính và nụ cười dịu dàng.

Ngắm loạt ảnh “tình đầu thơ ngây” của tân binh này để biết vì sao dân tình xao xuyến ảnh 4

Ảnh kỷ yếu của cô gái từng là thực tập sinh của công ty Play M (quản lý nhóm Apink) cũng cho thấy Seeun có ngoại hình nổi bật đến thế nào.

Ngắm loạt ảnh “tình đầu thơ ngây” của tân binh này để biết vì sao dân tình xao xuyến ảnh 5

Thêm một khoảnh khắc nữa Seeun đốn tim khán giả với vẻ ngọt ngào, trong sáng. Seeun chỉ cần giữ nguyên hình tượng này khi debut cùng STAYC cũng đủ hút fan rồi.

Ngắm loạt ảnh “tình đầu thơ ngây” của tân binh này để biết vì sao dân tình xao xuyến ảnh 6

Thậm chí ở bức ảnh này, nhiều netizen còn khen Seeun rất có khí chất điện ảnh. Nhan sắc và thần thái này mà không đóng phim thanh xuân học đường thì thật đáng tiếc.

Ngắm loạt ảnh “tình đầu thơ ngây” của tân binh này để biết vì sao dân tình xao xuyến ảnh 7

Khi chụp nghiêng, Seeun cho thấy sống mũi thẳng băng và góc nghiêng cực phẩm. Nhiều cô gái nhìn chính diện rất đẹp nhưng nhìn nghiêng thì không thu hút nhưng rất may Seeun không rơi vào trường hợp này.

Ngắm loạt ảnh “tình đầu thơ ngây” của tân binh này để biết vì sao dân tình xao xuyến ảnh 8

Đa số netizen khen Seeun có đôi mắt to, biểu cảm rất có hồn, nếu công ty chủ quản tận dụng lợi thế ngoại hình này để Seeun diễn xuất nhiều trong MV thì quá tốt.

Ngắm loạt ảnh “tình đầu thơ ngây” của tân binh này để biết vì sao dân tình xao xuyến ảnh 9

Một khoảnh khắc Seeun tập nhảy ca khúc Monster của nhóm nhỏ Irene & Seulgi cho thấy thần thái thu hút, tự tin. Dù chưa biết Seeun hát, nhảy thế nào nhưng chỉ riêng các yếu tố xinh đẹp, thần thái nổi bật, biểu cảm tốt là đủ để cô nàng có lợi thế rất lớn khi debut.

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm