Ngắm loạt poster nhân vật cực ngầu của phim "Black Panther: Chiến Binh Báo Đen"

Ngắm loạt poster nhân vật cực ngầu của phim "Black Panther: Chiến Binh Báo Đen"
HHT - Tháng 2 này, Marvel Studios sẽ trình làng bộ phim siêu anh hùng đầu tiên của năm 2018 với tên gọi "Black Panther: Chiến Binh Báo Đen".

Đau đớn trước cái chết của vua cha, Hoàng tử T’Challa (Chadwick Boseman) đã trở về quê nhà Wakanda để tiếp quản vương quyền, trị vì vương quốc. Nhưng những kẻ thù truyền kiếp đã buộc vị vua trẻ tuổi này tạm thời phải rời xa ngai vàng để dấn thân vào một hành trình phiêu lưu trải dài trên khắp thế giới.  

Ngắm loạt poster nhân vật cực ngầu của phim "Black Panther: Chiến Binh Báo Đen" ảnh 1

Một trong số những kẻ thù nguy hiểm nhất mà T’Challa phải đối mặt trong cuộc chiến bảo vệ Wakanda chính là Killmonger (Michael B. Jordan). Không chỉ am hiểu tường tận về đất nước với công nghệ phát triển vượt bậc này, Killmonger còn là một chiến binh mạnh mẽ và sở hữu một bộ óc tính toán chiến lược.  

Ngắm loạt poster nhân vật cực ngầu của phim "Black Panther: Chiến Binh Báo Đen" ảnh 2

Nữ chiến binh ngoan cường Nakia (Lupita Nyong’o) của xứ Wakanda là điệp viên tinh nhuệ đang nằm vùng ở một số đất nước để quan sát và đưa tin. Nakia phải quyết định xem mình nên thực hiện trọng trách của mình đối với quốc gia hay làm theo những gì mà tình cảm dành cho T’Challa mách bảo. 

Ngắm loạt poster nhân vật cực ngầu của phim "Black Panther: Chiến Binh Báo Đen" ảnh 3

Okoye (Danai Gurira) chính là thủ lĩnh Đội cận vệ nữ của Wakanda. Okoye tuyệt đối trung thành với Hoàng gia, nhân vật này sẽ có những cảnh chiến đấu vô cùng đẹp mắt trong phim. 

Ngắm loạt poster nhân vật cực ngầu của phim "Black Panther: Chiến Binh Báo Đen" ảnh 4

Trong lần xuất hiện gần đây nhất, mật vụ CIA Everett K. Ross (Martin Freeman) đang tiến hành thẩm vấn Baron Zemo. Được đặc phái tới vương quốc Wakanda, Ross nhanh chóng nhận ra mình cần phải bắt tay liên minh với T’Challa trong cuộc chiến chống lại các thế lực thù địch. 

Ngắm loạt poster nhân vật cực ngầu của phim "Black Panther: Chiến Binh Báo Đen" ảnh 5

W’Kabi (Daniel Kaluuya) là thủ lĩnh của Lực lượng An ninh tại Border Tribe. Bộ tộc này quy tụ những chiến binh anh dũng nhất của Wakanda, sẵn sàng bảo vệ bí mật quốc gia bằng bất cứ giá nào. 

Ngắm loạt poster nhân vật cực ngầu của phim "Black Panther: Chiến Binh Báo Đen" ảnh 6

Shuri (Letitia Wright) là em gái của T’Challa và là một chuyên gia công nghệ với bộ óc thiên tài. Shuri cũng là nhà khoa học đứng đằng sau việc chế tạo nên bộ trang phục hiện đại cũng như những công nghệ tối tân mà Black Panther sở hữu. 

Ngắm loạt poster nhân vật cực ngầu của phim "Black Panther: Chiến Binh Báo Đen" ảnh 7

M’Baku (Winston Duke) là thủ lĩnh khét tiếng của bộ tộc Jabari. Khi nghe được tin về cái chết của T’Chaka, M’Baku buộc phải đứng trước hai lựa chọn: hoặc là trợ giúp T’Challa trong cuộc chiến chống lại Killmonger, hoặc là đối đầu với T’Challa nhằm giành lấy vương quyền.  

Ngắm loạt poster nhân vật cực ngầu của phim "Black Panther: Chiến Binh Báo Đen" ảnh 8

Ramonda (Angela Bassett) là mẹ của T’ChallaShuri. Mục tiêu của Ramonda là có thể đưa T’Challa lên nắm quyền trị vì Wakanda trong yên bình và bà đã trở thành một cố vấn cho vị vua trẻ. 

Ngắm loạt poster nhân vật cực ngầu của phim "Black Panther: Chiến Binh Báo Đen" ảnh 9

Zuri (Forest Whitaker) là thủ lĩnh tinh thần của Wakanda. Zuri đem tất cả kiến thức, kinh nghiệm và sự thông thái để giúp T’Challa trở thành một Chiến binh báo đen đích thực. 

Ngắm loạt poster nhân vật cực ngầu của phim "Black Panther: Chiến Binh Báo Đen" ảnh 10

Ulysses Klaue (Andy Serkis) là tay buôn lậu vũ khí và thuốc phiện bất hợp phát hoạt động chủ yếu ở khu vực Nam Phi. Klaue là đối thủ không đội trời chung của Black Panther.

Ngắm loạt poster nhân vật cực ngầu của phim "Black Panther: Chiến Binh Báo Đen" ảnh 11

Black Panther: Chiến Binh Báo Đen sẽ được chiếu sớm từ 21/2 và chiếu chính thức từ 23/2/2018.

NHƯ LÊ 

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.