Ngắm loạt trang phục rực sắc màu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong clip giới thiệu ở Miss World

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà không chỉ thể hiện khả năng nói tiếng Anh lưu loát trong clip tự giới thiệu gửi tới BTC cuộc thi Miss World, cô còn mặc rất nhiều kiểu trang phục từ truyền thống đến hiện đại, nhiều màu sắc và đẹp hút mắt.

Chỉ còn vài ngày nữa, Đỗ Hà sẽ chính thức lên đường dự thi Miss World 2021 tại Puerto Rico. Những ngày này, mọi hoạt động của nàng hậu đều được khán giả đặc biệt quan tâm và chú ý. Mới đây, Miss World đã đăng tải clip tự giới thiệu của đại diện Việt Nam trên kênh YouTube chính thức của cuộc thi. Đoạn clip ngay lập tức nhận được nhiều lời khen từ hình ảnh cho đến khả năng ngoại ngữ của nàng hậu.

Ngay từ những giây đầu tiên mở đầu clip tự giới thiệu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã giới thiệu đến bạn bè quốc tế những địa điểm nổi tiếng của Việt Nam, cũng như những cảnh đẹp tại Thanh Hóa. Xuyên suốt đoạn video, khán giả được dịp hiểu hơn về cuộc sống đời thường cũng như công việc của người đẹp.

Ngắm loạt trang phục rực sắc màu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong clip giới thiệu ở Miss World ảnh 1
Ngắm loạt trang phục rực sắc màu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong clip giới thiệu ở Miss World ảnh 2

Nàng hậu sinh năm 2001 diễn tả niềm tự hào về đất nước không chỉ qua hình ảnh của danh thắng cảnh hùng vĩ, mà còn được thể hiện rõ nét qua tà áo dài thướt tha.

Ngắm loạt trang phục rực sắc màu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong clip giới thiệu ở Miss World ảnh 3
Ngắm loạt trang phục rực sắc màu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong clip giới thiệu ở Miss World ảnh 4

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc hai mẫu áo dài trong clip, một là chiếc áo dài trắng tinh khôi và một là chiếc áo dài tím kiểu cổ xưa, đội mấn cùng màu.

Ngắm loạt trang phục rực sắc màu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong clip giới thiệu ở Miss World ảnh 5
Ngắm loạt trang phục rực sắc màu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong clip giới thiệu ở Miss World ảnh 6

Với trang phục đời thường hiện đại, lúc thì nàng hậu xinh đẹp thướt tha, đáng yêu như một nàng công chúa trong chiếc váy trắng...

Ngắm loạt trang phục rực sắc màu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong clip giới thiệu ở Miss World ảnh 7

Lúc thì cô lại trông vô cùng trẻ trung hiện đại trong set đồ sơ mi và quần soóc cùng màu.

Ngắm loạt trang phục rực sắc màu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong clip giới thiệu ở Miss World ảnh 8
Ngắm loạt trang phục rực sắc màu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong clip giới thiệu ở Miss World ảnh 9

Video tự giới thiệu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn được nhận xét là tràn đầy năng lương và sức trẻ, cùng với nhịp điệu vui tươi và trang phục màu sắc rực rỡ, phù hợp với phong cách nhiệt đới của Puerto Rico.

Ngắm loạt trang phục rực sắc màu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong clip giới thiệu ở Miss World ảnh 10
Ngắm loạt trang phục rực sắc màu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong clip giới thiệu ở Miss World ảnh 11

Những ngày này, nàng hậu đang gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng, ngày 20/11 Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ chính thức lên đường. Miss World sẽ diễn ra từ ngày 21/11 cho đến ngày 16/12 với rất nhiều hoạt động đặc biệt, kỷ niệm lần tổ chức thứ 70.

Ngắm loạt trang phục rực sắc màu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong clip giới thiệu ở Miss World ảnh 12

Ngay từ bây giờ, bạn có thể download ứng dụng bình chọn chính thức của cuộc thi Miss World 2021 là Mobstar trên điện thoại di động, sau đó tìm tài khoản của Hoa hậu Đỗ Thị Hà là MissVietnam_DoThiHa, nhấn follow và tương tác với các bài đăng của nàng hậu để bình chọn cho đại diện Việt Nam. Nhận được bình chọn càng nhiều, sẽ càng giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà có thêm cơ hội lọt vào vòng trong của cuộc thi, tiến gần hơn tới chiếc vương miện danh giá.

Ngắm loạt trang phục rực sắc màu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong clip giới thiệu ở Miss World ảnh 16
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm