Ngắm loạt trang phục với màu sắc gây sốc của Park Seo Joon trên Harper's Bazaar Hàn

HHT - Ngắm loạt ảnh của nam chính "Itaewon Class" trên tạp chí danh tiếng Harper's Bazaar Hàn tháng 9, đảm bảo bạn sẽ liên tưởng ngay tới bảng màu vẽ của các họa sĩ khi vẽ tranh.
Ngắm loạt trang phục với màu sắc gây sốc của Park Seo Joon trên Harper's Bazaar Hàn ảnh 1

Những bộ trang phục với gam màu đậm và cực kỳ phá cách, mang đến hiệu quả thị giác đặc biệt cho người xem.

Ngắm loạt trang phục với màu sắc gây sốc của Park Seo Joon trên Harper's Bazaar Hàn ảnh 2

Park Seo Joon là một trong những nam diễn viên hàng đầu của điện ảnh Hàn, anh vừa có sắc vóc, vừa có tài năng và tính cách đáng yêu, cực kỳ được lòng netizen Hàn và người hâm mộ các nước khu vực châu Á.

Ngắm loạt trang phục với màu sắc gây sốc của Park Seo Joon trên Harper's Bazaar Hàn ảnh 3

Sở hữu chiều cao 1m85, thân hình 8 múi chuẩn soái ca ngôn tình, Park Seo Joon đúng kiểu nam thần "mặc gì cũng đẹp". Loạt trang phục mang đậm chất cổ điển và cực kỳ khó mặc này là một minh chứng cho visual đỉnh cao của Park Seo Joon.

Ngắm loạt trang phục với màu sắc gây sốc của Park Seo Joon trên Harper's Bazaar Hàn ảnh 4

Park Seo Joon là một diễn viên chăm chỉ và chuyên nghiệp. Đời tư của anh cũng gần như "sạch bóng" scandal, phong cách sống không hề khoa trương. Mỗi khi xuất hiện, Park Seo Joon đều tạo cho người hâm mộ cảm giác gần gũi và tràn đầy năng lượng.

Ngắm loạt trang phục với màu sắc gây sốc của Park Seo Joon trên Harper's Bazaar Hàn ảnh 5

Park Seo Joon chia sẻ với Harper's Bazaar: Anh luôn muốn tạo ảnh hưởng tích cực đến mọi người, đặc biệt là các fan của anh, để đáp lại tình yêu mà người hâm mộ đã dành cho anh trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình.

Ngắm loạt trang phục với màu sắc gây sốc của Park Seo Joon trên Harper's Bazaar Hàn ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm