Ngắm nhan sắc các nàng hậu qua camera thường: Đỗ Thị Hà hay Thùy Tiên nổi bật hơn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nàng hậu nào cũng xinh đẹp rạng ngời trong những bức hình đã được chỉnh sửa kỹ lưỡng. Vậy với hình ảnh hay video sử dụng camera thường thì sao? Các nàng hậu Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên, Trần Tiểu Vy hay Đỗ Mỹ Linh có giữ được phong độ nhan sắc?
Ngắm nhan sắc các nàng hậu qua camera thường: Đỗ Thị Hà hay Thùy Tiên nổi bật hơn? ảnh 1

Còn nhớ trong buổi giới thiệu cuộc thi Miss World Vietnam 2022, khán giả đã có dịp nhìn thấy ba "tường thành nhan sắc" Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy và Đỗ Thị Hà đứng cạnh nhau. Cả ba đều là những cô gái đã trở thành Hoa hậu Việt Nam ba kỳ gần đây nhất.

Ngắm nhan sắc các nàng hậu qua camera thường: Đỗ Thị Hà hay Thùy Tiên nổi bật hơn? ảnh 2
Ngắm nhan sắc các nàng hậu qua camera thường: Đỗ Thị Hà hay Thùy Tiên nổi bật hơn? ảnh 3

Không hổ danh là Hoa hậu, cả Tiểu Vy, Mỹ Linh hay Đỗ Thị Hà đều xinh đẹp thu hút bất chấp ống kính camera thường. Cả ba đều có gương mặt hài hòa cân đối, đường nét thanh tú và mỗi người đều có thần thái rất riêng. Tiểu Vy sắc sảo, Mỹ Linh nữ tính còn Đỗ Thị Hà tươi tắn.

Ngắm nhan sắc các nàng hậu qua camera thường: Đỗ Thị Hà hay Thùy Tiên nổi bật hơn? ảnh 4

Đỗ Mỹ Linh được nhiều người khen là cô gái đẹp trong mọi hoàn cảnh khi camera thường cũng chẳng thể dìm hàng nhan sắc nàng hậu. Hoa hậu Việt Nam 2016 vẫn khoe được sống mũi cao, gương mặt hài hòa trong bức ảnh này.

Ngắm nhan sắc các nàng hậu qua camera thường: Đỗ Thị Hà hay Thùy Tiên nổi bật hơn? ảnh 5

Trần Tiểu Vy từng được xem là một trong những nàng hậu đẹp nhất lịch sử Hoa hậu Việt Nam nên tất nhiên nhan sắc cực kỳ ấn tượng. Tiểu Vy chẳng ngại gì camera thường vì cô vẫn đẹp bất chấp mọi ống kính, mọi ánh sáng.

Ngắm nhan sắc các nàng hậu qua camera thường: Đỗ Thị Hà hay Thùy Tiên nổi bật hơn? ảnh 6

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng chẳng ngại né tránh những ống kính máy ảnh không chuyên bởi dù là ảnh chụp của "team qua đường" hay chưa qua chỉnh sửa, nàng hậu vẫn tỏa sáng với gương mặt cân đối và nụ cười rạng rỡ.

Ngắm nhan sắc các nàng hậu qua camera thường: Đỗ Thị Hà hay Thùy Tiên nổi bật hơn? ảnh 7

Ảnh chụp cận mặt càng khiến cư dân mạng xuýt xoa khen ngợi làn da mịn màng của Đỗ Thị Hà. Chính nhờ làn da cực phẩm này mà nàng hậu thường tự tin khoe ảnh mặt mộc.

Ngắm nhan sắc các nàng hậu qua camera thường: Đỗ Thị Hà hay Thùy Tiên nổi bật hơn? ảnh 8

Trong thời gian về Việt Nam thực hiện nhiệm vụ của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên đã nhiều lần lộ diện trong ảnh chụp cam thường. Khán giả đều khen nức nở làn da căng bóng và đường nét thanh tú của Thùy Tiên.

Ngắm nhan sắc các nàng hậu qua camera thường: Đỗ Thị Hà hay Thùy Tiên nổi bật hơn? ảnh 9

Sống mũi cao vút của Thùy Tiên cũng là lợi thế lớn giúp nàng hậu có góc nghiêng thần thánh bất chấp camera thường và ánh sáng không tôn da.

Ngắm nhan sắc các nàng hậu qua camera thường: Đỗ Thị Hà hay Thùy Tiên nổi bật hơn? ảnh 13
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm