Ngắm nhan sắc của Hồng Nhật - bạn gái kém 4 tuổi vừa được PewPew cầu hôn

HHT - Cuối cùng thì "Tứ hoàng streamer" của Việt Nam chỉ còn lại mình ViruSs là độc thân, PewPew cũng chuẩn bị "theo vợ bỏ cuộc chơi" rồi!

Từng có thời điểm được biết đến như một trong những streamer nổi tiếng nhất Việt Nam và là một thành viên trong “Tứ hoàng streamer”, PewPew sở hữu lượng fan vô cùng đông đảo. Tuy nhiên, không lâu sau đó anh chàng đã hạn chế tham gia các hoạt động giải trí, tập trung cho công việc kinh doanh.

Kể từ khi ý thức được mình là một người được công chúng biết đến rộng rãi, PewPew hiếm khi chia sẻ công khai những chuyện cá nhân trên mạng xã hội. Nam streamer hầu như chỉ giới thiệu bạn gái với những thành viên trong gia đình, bạn bè thân thiết.

Ngắm nhan sắc của Hồng Nhật - bạn gái kém 4 tuổi vừa được PewPew cầu hôn ảnh 1 Hot streamer PewPew.

Mới đây, PewPew đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh nắm tay bạn gái. Điều đáng chú ý là cô gái này đang đeo một chiếc nhẫn ở ngón áp út. Dù PewPew không nói thêm điều gì khi đăng tải bức ảnh tuy nhiên động thái của anh được cho là ngầm thông báo mình sẽ kết hôn và đã chính thức cầu hôn thành công khi đeo nhẫn lên tay cô nàng.

Ngắm nhan sắc của Hồng Nhật - bạn gái kém 4 tuổi vừa được PewPew cầu hôn ảnh 2

Sau khi bức ảnh được chia sẻ, nam streamer nhận được nhiều lời chúc từ bạn bè, người hâm mộ. Được biết, nhân vật “nữ chính” là Hồng Nhật - cũng là người mà PewPew đang để trạng thái hẹn hò trên Facebook. Bản thân cô gái này cũng ít lộ diện và hầu như người hâm mộ chỉ có thể thấy cả hai sánh đôi trong một số sự kiện quan trọng hay tương tác trên mạng xã hội qua những bài đăng của bạn bè thân thiết.

Ngắm nhan sắc của Hồng Nhật - bạn gái kém 4 tuổi vừa được PewPew cầu hôn ảnh 3 Hồng Nhật xuất hiện cùng PewPew trong đám cưới của Cris Phan.

Được biết cả hai tìm hiểu nhau từ 6/4/2019 và đến 17/5/2019 hot streamer công khai chuyển tình trạng trên trang Facebook cá nhân sang chế độ hẹn hò với cô nàng Hồng Nhật.

Ngắm nhan sắc của Hồng Nhật - bạn gái kém 4 tuổi vừa được PewPew cầu hôn ảnh 4

Theo tìm hiểu, Hồng Nhật sinh năm 1995 là cựu học sinh của trường THPT Nguyễn Tất Thành (Hà Nội). Trên trang Facebook cá nhân hay Instagram, bạn gái Pewpew đều để ở chế độ riêng tư, ít cập nhật thông tin, điều này khiến dân mạng càng thêm tò mò về cuộc sống của cô nàng.

Ngắm nhan sắc của Hồng Nhật - bạn gái kém 4 tuổi vừa được PewPew cầu hôn ảnh 5
Ngắm nhan sắc của Hồng Nhật - bạn gái kém 4 tuổi vừa được PewPew cầu hôn ảnh 6

Hồng Nhật dù chẳng hoạt động giải trí hay streamer nhưng có lẽ chính ngoại hình ưa nhìn, dễ thương, cô nàng đã chiếm trọn trái tim của chàng streamer đình đám.

Ngắm nhan sắc của Hồng Nhật - bạn gái kém 4 tuổi vừa được PewPew cầu hôn ảnh 7
Ngắm nhan sắc của Hồng Nhật - bạn gái kém 4 tuổi vừa được PewPew cầu hôn ảnh 8

Sau tất cả, cuối cùng thì PewPew cũng đã tìm được "lí do" để ra Hà Nội rồi!

Ngắm nhan sắc của Hồng Nhật - bạn gái kém 4 tuổi vừa được PewPew cầu hôn ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm