Ngắm nhan sắc rực rỡ của Top 3 Miss World Vietnam 2022 trong tà áo dài đỏ

HHT - Chiều ngày 24/8, Top 3 Miss World Vietnam 2022 gồm Hoa hậu Mai Phương, Á hậu 1 Bảo Ngọc và Á hậu 2 Phương Nhi đã tới trụ sở báo Tiền Phong, trao quà tặng cho quỹ thiện nguyện của báo và giao lưu với các phóng viên cũng như bạn đọc của báo Tiền Phong.

Top 3 cuộc thi Miss World Vietnam 2022 gồm Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Á hậu 2 Nguyễn Phương Nhi đang trong chuyến hành trình media tour sau khi đăng quang.

Ngắm nhan sắc rực rỡ của Top 3 Miss World Vietnam 2022 trong tà áo dài đỏ ảnh 1

Chiều ngày 24/8, ba người đẹp đã tới trụ sở báo Tiền Phong, có buổi giao lưu trực tiếp với các phóng viên của tòa soạn và giao lưu trực tuyến với độc giả của báo.

Ngắm nhan sắc rực rỡ của Top 3 Miss World Vietnam 2022 trong tà áo dài đỏ ảnh 2

Hoa hậu Mai Phương chia sẻ: "Mai Phương muốn mọi người biết rằng một cô Hoa hậu không chỉ đơn giản là Hoa hậu và xinh đẹp, mà còn có thể làm được nhiều việc hơn cho cộng đồng."

Ngắm nhan sắc rực rỡ của Top 3 Miss World Vietnam 2022 trong tà áo dài đỏ ảnh 3

Á hậu Bảo Ngọc đùa rằng cô hiện chiều cao 1m85 của cô hiện tại khiến người đẹp phải cẩn thận hơn nhiều khi di chuyển, vì khi đội vương miện đi giày cao gót, qua nhiều cánh cửa Bảo Ngọc phải giữ vương miện để không bị đập vào cửa.

Trả lời cho câu hỏi Bảo Ngọc tự thấy mình hợp với cuộc thi quốc tế nào, người đẹp cho biết mình sẵn sàng tham gia bất kỳ cuộc thi quốc tế nào khi được yêu cầu, và sẽ luôn cố gắng hết mình để mang thành tích về cho nhan sắc Việt.

Ngắm nhan sắc rực rỡ của Top 3 Miss World Vietnam 2022 trong tà áo dài đỏ ảnh 4

Á hậu Phương Nhi tiết lộ người đẹp đã tiến bộ rất nhiều từ sau cuộc thi. Ban đầu khi đăng ký tham gia Miss World Vietnam 2022, Phương Nhi còn rất ngại khi phải nói trước đám đông, nhưng hiện tại người đẹp đã tự tin hơn rất nhiều.

Phương Nhi cho biết Hoa hậu Đỗ Thị Hà, người đồng hương của cô chính là người đã truyền cảm hứng cho Phương Nhi để cô có thể tự tin tham gia Miss World Vietnam 2022.

Ngắm nhan sắc rực rỡ của Top 3 Miss World Vietnam 2022 trong tà áo dài đỏ ảnh 5

Nhân dịp này, Top 3 Miss World Vietnam 2022 và công ty Sen Vàng cũng đã trao Quỹ hoạt động thiện nguyện của báo Tiền Phong số tiền là 100 triệu đồng. Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập và nhà báo Phùng Công Sưởng - Phó Tổng Biên tập đã đại diện cho báo Tiền Phong nhận số tiền ủng hộ này.

Ngắm nhan sắc rực rỡ của Top 3 Miss World Vietnam 2022 trong tà áo dài đỏ ảnh 9
Tin liên quan