Ngắm nhìn gia đình nhỏ hạnh phúc của Lương Thế Thành – Thúy Diễm trong bộ ảnh kỷ niệm

Ngắm nhìn gia đình nhỏ hạnh phúc của Lương Thế Thành – Thúy Diễm trong bộ ảnh kỷ niệm
HHT - Cặp đôi Lương Thế Thành – Thúy Diễm mới đây vừa cùng con trai Bảo Bảo thực hiện một bộ ảnh đánh dấu kỷ niệm 3 năm ngày cưới đầy ắp tiếng cười.

Kết hôn từ năm 2016, hạ sinh quý tử đầu lòng vào năm 2018, tính đến nay, cặp đôi Lương Thế Thành – Thúy Diễm đã có 3 năm “góp gạo thổi cơm chung” và niềm vui lớn nhất chính là có được cậu con trai kháu khỉnh Bảo Bảo đến nay đã hơn 9 tháng tuổi. 

Ngắm nhìn gia đình nhỏ hạnh phúc của Lương Thế Thành – Thúy Diễm trong bộ ảnh kỷ niệm ảnh 1

Trong dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới lần này, Lương Thế ThànhThúy Diễm đã cùng con trai Bảo Bảo đến một studio để thực hiện một ảnh kỷ niệm, đánh dấu ngày quan trọng này và cũng là để dành tặng cho những ai đã quan tâm đến gia đình nhỏ của bộ đôi trong suốt thời gian qua.

Ngắm nhìn gia đình nhỏ hạnh phúc của Lương Thế Thành – Thúy Diễm trong bộ ảnh kỷ niệm ảnh 2

Trong bộ ảnh, từng khoảnh khắc vui vầy, hạnh phúc bên nhau của ba thành viên trong gia đình đều được ghi lại một cách rất mộc mạc, giản dị. Không quá cầu kỳ về mặt concept, trang phục hay lối trang điểm, Lương Thế ThànhThúy Diễm muốn mọi thứ trong bộ ảnh này đều phải có sự tự nhiên nhất, từ niềm hạnh phúc rạng ngời tỏa ra trong nét mặt của nữ diễn viên và chồng cho đến nụ cười tươi như hoa của cậu con trai kháu khỉnh. Xem ảnh, hầu hết khán giả đều có thể nhận thấy được tình cảm chân thật mà họ dành cho nhau.

Ngắm nhìn gia đình nhỏ hạnh phúc của Lương Thế Thành – Thúy Diễm trong bộ ảnh kỷ niệm ảnh 3

Bộ đôi diễn viên chia sẻ, điều họ cảm thấy vui nhất là dù cả hai đã bắt đầu hoạt động nghệ thuật thường xuyên trở lại sau một thời gian tập trung hết 100% cho gia đình, dẫu vậy, cả hai đều có thể cân bằng rất tốt giữa công việc và cuộc sống chứ không gặp nhiều áp lực trong việc tìm cách chu toàn mọi thứ.

Ngắm nhìn gia đình nhỏ hạnh phúc của Lương Thế Thành – Thúy Diễm trong bộ ảnh kỷ niệm ảnh 4

Thông qua bộ ảnh, Lương Thế Thành Thúy Diễm hy vọng rằng tất cả các khán giả của mình ai ai cũng đều có được cho riêng mình một gia đình nhỏ hạnh phúc, và lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười như thế.

Ngắm nhìn gia đình nhỏ hạnh phúc của Lương Thế Thành – Thúy Diễm trong bộ ảnh kỷ niệm ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm