Ngắm những màn múa đẹp mê hồn của mỹ nhân Tân Cương: Địch Lệ Nhiệt Ba chưa phải đỉnh nhất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các mỹ nhân Tân Cương ở C-Biz không chỉ sở hữu nhan sắc thu hút mà còn có khả năng vũ đạo đỉnh cao. Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát hay Cáp Ni Khắc Tư từng đốn tim bao người qua những bài múa đẹp mê hồn, nhưng cô gái nào xứng danh “tiên tử”?
Ngắm những màn múa đẹp mê hồn của mỹ nhân Tân Cương: Địch Lệ Nhiệt Ba chưa phải đỉnh nhất ảnh 1
Ngắm những màn múa đẹp mê hồn của mỹ nhân Tân Cương: Địch Lệ Nhiệt Ba chưa phải đỉnh nhất ảnh 2

Mới đây, Cổ Lực Na Trát vừa trình diễn múa trong một show truyền hình. Thướt tha trong đồ cổ trang, Cổ Lực Na Trát được khen xinh như tiên nữ, khiến nhiều người liên tưởng đến các mỹ nhân C-Biz lừng danh một thời.

Ngắm những màn múa đẹp mê hồn của mỹ nhân Tân Cương: Địch Lệ Nhiệt Ba chưa phải đỉnh nhất ảnh 3

Nhan sắc của Cổ Lực Na Trát đã đỉnh nhưng tài nhảy múa của cô cũng chẳng hề thua kém. Những động tác uyển chuyển, dịu dàng kèm theo nụ cười rạng rỡ đã giúp Cổ Lực Na Trát có màn biểu diễn cực kỳ thành công, video tiết mục của cô được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Ngắm những màn múa đẹp mê hồn của mỹ nhân Tân Cương: Địch Lệ Nhiệt Ba chưa phải đỉnh nhất ảnh 4

Điểm nhấn ấn tượng nhất chính là màn Cổ Lực Na Trát thay trang phục trong hai giây, từ bộ váy vàng kiều diễm sang trang phục đỏ đầy quyền lực khiến người xem bất ngờ thán phục. Gia nhập showbiz đã nhiều năm nhưng chưa bao giờ Cổ Lực Na Trát nhận được nhiều lời khen như màn múa này.

Ngắm những màn múa đẹp mê hồn của mỹ nhân Tân Cương: Địch Lệ Nhiệt Ba chưa phải đỉnh nhất ảnh 5

Một người đẹp Tân Cương khác là Đồng Lệ Á cũng nhiều lần múa trên sân khấu và cô có ngoại hình rất hợp với đồ cổ trang. Lúc thì nữ diễn viên hóa thân thành một cô gái Tây Vực với những điệu lắc hông đặc trưng vô cùng đẹp mắt.

Ngắm những màn múa đẹp mê hồn của mỹ nhân Tân Cương: Địch Lệ Nhiệt Ba chưa phải đỉnh nhất ảnh 6

Khi thì Đồng Lệ Á lại hóa thân thành mỹ nhân thời nhà Đường để thực hiện những động tác dịu dàng, uyển chuyển. Đồng Lệ Á được khen không chỉ múa đẹp mà biểu cảm khuôn mặt cũng rất cuốn hút nhờ kinh nghiệm nhiều năm đóng phim.

Ngắm những màn múa đẹp mê hồn của mỹ nhân Tân Cương: Địch Lệ Nhiệt Ba chưa phải đỉnh nhất ảnh 7
Ngắm những màn múa đẹp mê hồn của mỹ nhân Tân Cương: Địch Lệ Nhiệt Ba chưa phải đỉnh nhất ảnh 8

Tuy không có vẻ đẹp lai đặc trưng với đôi mắt sâu, mũi cao như nhiều mỹ nhân Tân Cương khác nhưng Đồng Lệ Á lại sở hữu gương mặt thanh tú đậm chất Á Đông.

Ngắm những màn múa đẹp mê hồn của mỹ nhân Tân Cương: Địch Lệ Nhiệt Ba chưa phải đỉnh nhất ảnh 9

Trong Đêm hội năm mới 2021 của đài truyền hình Đông Phương, Trung Quốc thì Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu tiết mục ấn tượng, đặc biệt nhất. Chỉ cần nhìn Nhiệt Ba xuất hiện với bộ váy áo đỏ rực rỡ là khán giả đã hào hứng theo dõi.

Ngắm những màn múa đẹp mê hồn của mỹ nhân Tân Cương: Địch Lệ Nhiệt Ba chưa phải đỉnh nhất ảnh 10
Ngắm những màn múa đẹp mê hồn của mỹ nhân Tân Cương: Địch Lệ Nhiệt Ba chưa phải đỉnh nhất ảnh 11

Chiếc mạng che mặt nửa kín nửa hở càng giúp Nhiệt Ba thêm phần xinh đẹp. Mỹ nhân Tân Cương vừa nhảy múa tưng bừng, vừa nở nụ cười rạng rỡ trong suốt tiết mục. Địch Lệ Nhiệt Ba diễn đẹp tới nỗi khoảnh khắc nào cũng được khen là hoàn hảo.

Ngắm những màn múa đẹp mê hồn của mỹ nhân Tân Cương: Địch Lệ Nhiệt Ba chưa phải đỉnh nhất ảnh 12
Ngắm những màn múa đẹp mê hồn của mỹ nhân Tân Cương: Địch Lệ Nhiệt Ba chưa phải đỉnh nhất ảnh 13

Tuy đã từng thể hiện tài nhảy múa trong nhiều chương trình nhưng đây chính là tiết mục ấn tượng nhất của Nhiệt Ba. Một phần là nhờ khâu phục trang đẹp mắt, giúp Nhiệt Ba lộng lẫy như một công chúa Ba Tư.

Ngắm những màn múa đẹp mê hồn của mỹ nhân Tân Cương: Địch Lệ Nhiệt Ba chưa phải đỉnh nhất ảnh 14
Ngắm những màn múa đẹp mê hồn của mỹ nhân Tân Cương: Địch Lệ Nhiệt Ba chưa phải đỉnh nhất ảnh 15

Thế nhưng cô gái đổi đời nhờ một màn múa lại chính là Cáp Ny Khắc Tư. Chỉ nhờ một điệu múa tham gia chương trình tuyển chọn tài năng hồi cuối 2018 mà Cáp Ny Khắc Tư vụt sáng thành sao vì trình diễn quá xuất sắc.

Ngắm những màn múa đẹp mê hồn của mỹ nhân Tân Cương: Địch Lệ Nhiệt Ba chưa phải đỉnh nhất ảnh 16

Khoảnh khắc giúp Khắc Tư chiếm sóng mạng xã hội nhiều ngày sau đó là khi cô cởi bỏ mạng che mặt, ngước lên nhìn vào ống kính với nụ cười bẽn lẽn. Nhan sắc thanh tú, đôi mắt to tròn của cô gái Tân Cương nhanh chóng được khán giả quan tâm chú ý.

Ngắm những màn múa đẹp mê hồn của mỹ nhân Tân Cương: Địch Lệ Nhiệt Ba chưa phải đỉnh nhất ảnh 17

Chính điệu múa ấy đã giúp Cáp Ny Khắc Tư gia nhập showbiz nhanh chóng. Và cứ nhắc đến những màn múa đẹp mê hồn của mỹ nhân Tân Cương thì khán giả đều nhớ ngay đến Cáp Ny Khắc Tư.

Ngắm những màn múa đẹp mê hồn của mỹ nhân Tân Cương: Địch Lệ Nhiệt Ba chưa phải đỉnh nhất ảnh 21
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm