Ngắm outfit dạo phố cuối tuần của Kendall Jenner, biết luôn xu hướng nào sắp lên ngôi

HHT - Chỉ trong những ngày cuối tuần ngắn ngủi, Kendall Jenner đã mang lại nguồn cảm hứng thời trang tuyệt vời.
Chắc hẳn bạn đang nghĩ Kendall Jenner đẹp nên mặc gì cũng đẹp. Thật ra không hẳn như vậy đâu, bạn bị thu hút bởi những outfit của cô nàng đang mặc là do bạn cũng hoàn toàn có thể mặc đẹp được như vậy. Tất cả mọi thứ đều có màu trung tính khá đẹp như màu kem sang trọng, màu be, màu đen và một chút màu cam bí ngô. Bên cạnh đó cô nàng luôn ưu tiên sự thoải mái cho những ngày cuối tuần. Vì vậy không quá khó để chúng ta học theo, hãy xem sơ qua những bức ảnh dưới đây và chú ý xem cô ấy đã mặc những gì nhé!
Ngắm outfit dạo phố cuối tuần của Kendall Jenner, biết luôn xu hướng nào sắp lên ngôi ảnh 1 Điểm nổi bật trong cả bộ đồ chính là chiếc áo khoác màu nude lạc đà và đôi giày thể thao Nike cũng được phối cùng tông màu trang nhã.
Ngắm outfit dạo phố cuối tuần của Kendall Jenner, biết luôn xu hướng nào sắp lên ngôi ảnh 2 Jenner đang mặc một chiếc áo khoác da màu đen sắc sảo, để tăng cảm giác dress up cho chiếc áo cổ lọ mỏng bên trong và đôi giày thể thao ở dưới.
Ngắm outfit dạo phố cuối tuần của Kendall Jenner, biết luôn xu hướng nào sắp lên ngôi ảnh 3 Nguyên cây trắng với quần của Musier, giày đen tạo điểm nhấn nhẹ nhàng không cần phải quá nổi bật hay gây chú ý.
Ngắm outfit dạo phố cuối tuần của Kendall Jenner, biết luôn xu hướng nào sắp lên ngôi ảnh 4 Màu bí ngô nhẹ nhàng là sự lựa chọn hoàn hảo vì nó mang lại cảm giác ấm áp. Một chiếc áo len tròng bên ngoài áo thun mỏng và quần ống rộng để di chuyển thoải mái cuối tuần.
Ngắm outfit dạo phố cuối tuần của Kendall Jenner, biết luôn xu hướng nào sắp lên ngôi ảnh 5 Lại một chiếc áo len màu lạc đà khác xuất hiện, đơn giản mà đẹp nhỉ?
Ngắm outfit dạo phố cuối tuần của Kendall Jenner, biết luôn xu hướng nào sắp lên ngôi ảnh 6 Jenner trông sắc sảo từ đầu đến chân với những item thời trang đơn giản: áo sơ mi đen, cổ lọ và quần tây rộng bằng vải nhung.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm