Ngắm Taeyeon xinh lung linh trong loạt ảnh teaser của "My Voice" (Deluxe Edition)

Ngắm Taeyeon xinh lung linh trong loạt ảnh teaser của "My Voice" (Deluxe Edition)
HHT - SM Ent. thông báo rằng Taeyeon sẽ phát hành album “My Voice” phiên bản đặc biệt (deluxe edition) vào ngày 5/4 tới, đồng thời tung ra những hình ảnh teaser của cô nàng.

My Voice là album phòng thu đầu tiên trong sự nghiệp solo của Taeyeon, được phát hành vào ngày 28/2/2017. Album gồm 13 ca khúc và có hai phiên bản là FineI Got Love. Đây tiếp tục là một album thành công nữa của trưởng nhóm SNSD khi Taeyeon đã đạt được rất nhiều thành tích với album này. Trong đó, ấn tượng nhất là My Voice đã đạt được kỷ lục Album của nghệ sĩ solo có lượng tiêu thụ trong tuần đầu tiên lớn nhất Hàn Quốc (gần 90.000 bản).

Ngắm Taeyeon xinh lung linh trong loạt ảnh teaser của "My Voice" (Deluxe Edition) ảnh 1

Ở phiên bản Deluxe Edition, bên cạnh những bài hát đã phát hành trước đó, sẽ có thêm 3 bài hát mới, đó là: Make Me Love You, Curtain Call, I Blame On You.

Ngắm Taeyeon xinh lung linh trong loạt ảnh teaser của "My Voice" (Deluxe Edition) ảnh 2

Ca khúc chủ đề lần này sẽ là Make Me Love You. Ca khúc là sự hòa trộn giữa chất giọng nhẹ nhàng, đầy nội lực của Taeyeon, cùng với không khí huyền bí được thể hiện qua chất nhạc Pop và R&B cảm xúc. Chắc chắn đây vẫn sẽ là ca khúc rất đáng nghe của Taeyeon, dự đoán sẽ càn quét các bảng xếp hạng trong và ngoài Hàn Quốc những ngày tới.

Những hình ảnh teaser mới cũng đã dần được tiết lộ và được Taeyeon chia sẻ tích cực trên Instagram cá nhân. Những bức ảnh với tone màu pastel ngọt ngào, mơ màng cùng phong cách trang điểm tươi trẻ, nữ tính của Taeyeon, cô nàng trông thật xinh đẹp và cuốn hút như nữ thần mùa Xuân.

Ngắm Taeyeon xinh lung linh trong loạt ảnh teaser của "My Voice" (Deluxe Edition) ảnh 3
Ngắm Taeyeon xinh lung linh trong loạt ảnh teaser của "My Voice" (Deluxe Edition) ảnh 4
Ngắm Taeyeon xinh lung linh trong loạt ảnh teaser của "My Voice" (Deluxe Edition) ảnh 5
Ngắm Taeyeon xinh lung linh trong loạt ảnh teaser của "My Voice" (Deluxe Edition) ảnh 6

Đặc biệt, giống như My Voice, phiên bản My Voice - Deluxe Edition cũng sẽ có hai phiên bản: SkyBlossom.

Ngắm Taeyeon xinh lung linh trong loạt ảnh teaser của "My Voice" (Deluxe Edition) ảnh 7
Ngắm Taeyeon xinh lung linh trong loạt ảnh teaser của "My Voice" (Deluxe Edition) ảnh 8

Với những hình ảnh "nhá hàng" tuyệt đẹp này của My Voice - Deluxe Edition, xem ra các fan của Taeyeon lại sắp rút ví trong hạnh phúc nữa rồi.

TRINA - THU HÀ 

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.