Ngắm tận mắt ý tưởng iPhone cực kì độc đáo, ngay cả iPhone X cũng phải chào thua

Ngắm tận mắt ý tưởng iPhone cực kì độc đáo, ngay cả iPhone X cũng phải chào thua
HHT - Concept iPhone IQ thể hiện một thiết bị có nhiều đường cong khá thú vị và khác biệt so với thiết kế thực tế của Apple.

Vài năm trở lại đây, Apple không thay đổi ngôn ngữ thiết kế của iPhone quá nhiều, đó là lý do không ít người hâm mộ của hãng này đã tạo ra những concept iPhone phá cách hơn, thể hiện hình dung của mình về một chiếc iPhone khác biệt. Chiếc iPhone mang tên gọi iPhone IQ của một nhà thiết kế có tên Steel Drake là một trong số đó.

Phần dày nhất trên iPhone IQ có thông số lên tới 12,5 mm, trong khi đó iPhone X chỉ dày 7,7 mm.

Chiếc iPhone IQ trong bản thiết kế của Steel Drake thể hiện hình ảnh của một chiếc iPhone có màn hình cong tràn cạnh. Phần mặt lưng của máy cũng được thiết kế cong vát về phía sườn máy tạo ra phần khung máy tổng thể khá… mũm mĩm. Theo chia sẻ của tác giả bản thiết kế, thân máy của iPhone IQ cong lên khoảng 6,48 độ trong khi đó phần dày nhất có kích thước lên tới 12,5 mm. Steel Drake chia sẻ thiết kế này giúp người dùng có trải nghiệm cầm máy trên tay thoải mái, không cấn, khó chịu.

 Cạnh trên và cạnh dưới của iPhone IQ đều không có cổng kết nối hay jack cắm nào.

Một điểm nhấn trên chiếc iPhone IQ cũng nằm ở việc máy có toàn bộ các phần linh kiện, loa thoại hay camera trước được tích hợp ngay bên dưới màn hình. Điều này đồng nghĩa với việc máy không có phần “tai thỏ” mà nhiều người vẫn cho là gây mất cân đối và mất tính tổng thể trên iPhone X. Ở mặt lưng, máy chỉ có duy nhất một camera được đặt theo bề ngang nhưng có kích thước khá lớn. Bên trên là đèn flash trợ sáng.

Cổng sạc được chuyển sang bên cạnh máy.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều hình ảnh thú vị về concept iPhone IQ do Steel Drake thực hiện.

Máy được trang bị hệ thống loa kép.

Phần loa được thiết kế lại với các chấm li ti thay vì chấm tròn lớn đặt ở đuôi máy như thết kế thực tế hiện tại của Apple.

Tất cả các cảm biến được tích hợp trực tiếp bên dưới màn hình. Ở thời điểm hiện tại, công nghệ vẫn chưa cho phép chúng ta làm điều này.

Một camera duy nhất ở mặt lưng.

“Đọ dáng” cùng iPhone X. Chiếc iPhone IQ có cạnh máy được bo cong nhiều hơn khiến nó nữ tính và mềm mại hơn so với iPhone X.

Bạn nghĩ gì về chiếc iPhone IQ?

Theo Saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.