Ngắm Top 3 Miss World Vietnam 2022 trong bộ ảnh mới nhất sau một tháng đăng quang

HHT - Tròn 1 tháng kể từ khi đăng quang, mỗi cô gái trong Top 3 Miss World Vietnam đều đã có sự thay đổi rõ rệt. Ba người đẹp cùng hội ngộ trong bộ ảnh với 2 phong cách khác nhau, vô cùng đơn giản với áo 2 dây màu đen, và cực kỳ lộng lẫy trong thiết kế dạ hội.
Ngắm Top 3 Miss World Vietnam 2022 trong bộ ảnh mới nhất sau một tháng đăng quang ảnh 1

Ngày 12/8/2022, cuộc thi nhan sắc Miss World Vietnam 2022 chính thức xướng tên ba cô gái tài năng, xinh đẹp: Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Á hậu 2 Nguyễn Phương Nhi.

Ngắm Top 3 Miss World Vietnam 2022 trong bộ ảnh mới nhất sau một tháng đăng quang ảnh 2

Cả ba cô gái đều thể hiện được bản lĩnh khi mang đến những phần trình diễn tự tin, cũng như những câu trả lời ứng xử vô cùng thông minh, trôi chảy trong đêm Chung kết toàn quốc của cuộc thi.

Ngắm Top 3 Miss World Vietnam 2022 trong bộ ảnh mới nhất sau một tháng đăng quang ảnh 3
Ngắm Top 3 Miss World Vietnam 2022 trong bộ ảnh mới nhất sau một tháng đăng quang ảnh 4

Đến nay, tròn một tháng đăng quang, ba cô gái đều đã cho khán giả thấy được sự trưởng thành qua từng ngày. Cùng với đó là nhan sắc ngày càng nổi bật, gây thương nhớ cho biết bao fan sắc đẹp trong suốt thời gian vừa qua. Các cô gái cũng dành nhiều thời gian cho các chuyến thiện nguyện vô cùng ý nghĩa và tích cực tham gia các sự kiện sau khi cuộc thi kết thúc.

Ngắm Top 3 Miss World Vietnam 2022 trong bộ ảnh mới nhất sau một tháng đăng quang ảnh 5
Ngắm Top 3 Miss World Vietnam 2022 trong bộ ảnh mới nhất sau một tháng đăng quang ảnh 6

Sau một tháng đăng quang, Top 3 Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) cũng đã gặt hái được những thành công: Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương trở thành đại sứ của nhiều nhãn hàng lớn nổi tiếng, cô nàng cũng chính là đại diện cho Việt Nam tại một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh là Miss World 2022.

Ngắm Top 3 Miss World Vietnam 2022 trong bộ ảnh mới nhất sau một tháng đăng quang ảnh 7

Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc trở thành đại diện của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Intercontinental 2022 được diễn ra tại Ai Cập vào tháng 10 tới. Á hậu 2 Nguyễn Phương Nhi nổi tiếng với danh xưng “em gái quốc dân”, xuất hiện trên trang bìa Hoa Học Trò số mới nhất bởi nhan sắc xinh đẹp trong trẻo.

Ngắm Top 3 Miss World Vietnam 2022 trong bộ ảnh mới nhất sau một tháng đăng quang ảnh 8

Trong bộ ảnh mà Top 3 Miss World Vietnam 2022 mới thực hiện, mỗi người mang một vẻ đẹp, màu sắc riêng và có cá tính khác nhau. Nhưng tất cả đều thể hiện được sự chín chắn và sắc sảo, hứa hẹn sẽ làm rạng danh nhan sắc Việt trên bản đồ nhan sắc thế giới trong thời gian tới.

Ngắm Top 3 Miss World Vietnam 2022 trong bộ ảnh mới nhất sau một tháng đăng quang ảnh 12
Tin liên quan