Ngắm trọn bộ ảnh chụp Rosé trên ELLE số Kim Cửu, có một bức khiến fan "ôm tim" vì quá đẹp

HHT - Tung bộ ảnh trên ELLE Hàn số Kim Cửu, Rosé (BLACKPINK) một lần nữa chứng minh thân hình lý tưởng với tỉ lệ siêu chuẩn, thần thái sang chảnh. Bộ ảnh có sự khác biệt nho nhỏ, nhưng lại là sự khác biệt khiến netizen yêu thích hơn hẳn các bộ ảnh chụp tạp chí trước đây của cô.
Ngắm trọn bộ ảnh chụp Rosé trên ELLE số Kim Cửu, có một bức khiến fan "ôm tim" vì quá đẹp ảnh 1

Tính riêng trong năm 2021, Rosé (BLACKPINK) hiện là idol sở hữu nhiều bìa tạp chí nhất showbiz Hàn với 5 phiên bản bìa W số tháng 5, 6 phiên bản bìa ELLE số tháng 6, 1 phiên bản bìa VOGUE số tháng 6, và 2 phiên bản bìa ELLE số tháng 9.

Ngắm trọn bộ ảnh chụp Rosé trên ELLE số Kim Cửu, có một bức khiến fan "ôm tim" vì quá đẹp ảnh 2
Ngắm trọn bộ ảnh chụp Rosé trên ELLE số Kim Cửu, có một bức khiến fan "ôm tim" vì quá đẹp ảnh 3

Toàn bộ các trang phục mà Rosé mặc trong bộ ảnh lần này đều nằm trong BST mùa Thu Ready-To-Wear 2021 của thương hiệu Saint Laurent. BST với những thiết kế đẹp xuất sắc, nhiều gam màu nổi bật, kiểu dáng cực kỳ hợp với những cô gái có vóc dáng thon thả như Rosé.

Ngắm trọn bộ ảnh chụp Rosé trên ELLE số Kim Cửu, có một bức khiến fan "ôm tim" vì quá đẹp ảnh 4

Tuy vậy, trong bộ ảnh trên ELLE Hàn, stylist chỉ chọn cho Rosé những mẫu thiết kế với các gam chủ yếu là màu đen, trắng hoặc bạc… những thiết kế giúp khoe trọn lợi thế hình thể với đôi chân dài miên man của nữ idol.

Netizen dành lời khen cho Rosé không chỉ vì thân hình tỉ lệ siêu chuẩn, mà còn vì thần thái của cô trong bộ ảnh này đã “phong phú” hơn hẳn các bộ ảnh trước.

Ngắm trọn bộ ảnh chụp Rosé trên ELLE số Kim Cửu, có một bức khiến fan "ôm tim" vì quá đẹp ảnh 5

Ngoài kiểu mặt lạnh và mắt nhìn thẳng quen thuộc, Rosé khi nhìn xuống và khẽ mỉm cười còn gây ấn tượng mạnh hơn. Không ít người hâm mộ phải “ôm tim” khi ngắm bức ảnh này của Rosé.

Ngắm trọn bộ ảnh chụp Rosé trên ELLE số Kim Cửu, có một bức khiến fan "ôm tim" vì quá đẹp ảnh 6

Chia sẻ về “cuộc gặp gỡ” với Saint Laurent trong bài phỏng vấn trên tạp chí ELLE Hàn số tháng 9, Rosé tiết lộ cô đã trở nên bạo dạn hơn khi hợp tác với Saint Laurent. Nữ idol tự thấy đã có thể thể hiện bản thân một cách tự tin và tự do, thậm chí có thể đưa chất Rock bên trong con người cô ra ngoài một cách thoải mái hơn.

Ngắm trọn bộ ảnh chụp Rosé trên ELLE số Kim Cửu, có một bức khiến fan "ôm tim" vì quá đẹp ảnh 7

Không chỉ vậy, trong 5 năm tham gia showbiz với vai trò là thành viên của BLACKPINK, Rosé không hề khiến mình bị mất đi con người thật, trái lại cô còn cảm thấy mình ngày càng đến gần với bản thân hơn, tự tin hơn khi thể hiện mình bằng âm nhạc và thời trang.

Ngắm trọn bộ ảnh chụp Rosé trên ELLE số Kim Cửu, có một bức khiến fan "ôm tim" vì quá đẹp ảnh 11
Theo ELLE Korea
Tin liên quan