Ngắm trọn bộ ảnh Hoa hậu Thùy Tiên mặc áo dài đội vương miện Miss Grand International

HHT - Cuối cùng thì người hâm mộ cũng được ngắm Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên trong trang phục áo dài Việt Nam và đội vương miện Miss Grand International. Đây cũng là lần đầu tiên kể từ sau khi kết thúc cuộc thi, người đẹp mặc áo dài truyền thống.
Ngắm trọn bộ ảnh Hoa hậu Thùy Tiên mặc áo dài đội vương miện Miss Grand International ảnh 1

Chia sẻ với người hâm mộ về bộ ảnh này, Hoa hậu Thuỳ Tiên cho biết đây là bộ ảnh mà cô đã ấp ủ rất lâu và cuối cùng cũng có thể thực hiện. Sau khi đăng quang, nàng hậu được tham gia rất nhiều hoạt động, nhưng vì tính chất đặc biệt của các sự kiện, Thuỳ Tiên chưa thể xuất hiện trong trang phục áo dài.

Ngắm trọn bộ ảnh Hoa hậu Thùy Tiên mặc áo dài đội vương miện Miss Grand International ảnh 2
Ngắm trọn bộ ảnh Hoa hậu Thùy Tiên mặc áo dài đội vương miện Miss Grand International ảnh 3

Vậy nên, ngay khi có cơ hội, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã nhanh chóng thực hiện bộ ảnh. Người đẹp cảm thấy rất tự hào vì đã có thể giới thiệu một trong những nét văn hoá tuyệt vời của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Ngắm trọn bộ ảnh Hoa hậu Thùy Tiên mặc áo dài đội vương miện Miss Grand International ảnh 4
Ngắm trọn bộ ảnh Hoa hậu Thùy Tiên mặc áo dài đội vương miện Miss Grand International ảnh 5

Bộ áo dài mang ý nghĩa rất đáng tự hào, thiết kế có màu xanh hi vọng và được gắn thêm chú chim bồ câu trắng, loài chim tượng trưng cho sự hòa bình. Hoa hậu Thuỳ Tiên mong rằng mọi người có thể hiểu được đây là một cách vừa truyền tải thông điệp hòa bình tới công chúng, vừa có thể quảng bá được bản sắc dân tộc mình.

Ngắm trọn bộ ảnh Hoa hậu Thùy Tiên mặc áo dài đội vương miện Miss Grand International ảnh 6

Bộ ảnh của nàng hậu nhận được sự ủng hộ rất lớn của người hâm mộ. Netizen Việt vô cùng tự hào vì “sở hữu” được một nàng hậu quốc tế vừa thông minh, tinh tế, lại vừa xinh đẹp như Hoa hậu Thuỳ Tiên.

Ngắm trọn bộ ảnh Hoa hậu Thùy Tiên mặc áo dài đội vương miện Miss Grand International ảnh 7

Hoa hậu Thùy Tiên cũng đã thông báo lịch trở về Việt Nam cho người hâm mộ. Theo đó, sau khi countdown đón Giao thừa tại Thái Lan vào đêm ngày 31/12, ngày 1/1 cô sẽ trở lại Việt Nam. Không chỉ trở về Việt Nam trong ngày đầu tiên của năm mới, Hoa hậu Thùy Tiên còn trở về cùng một nhân vật đặc biệt là ngài Nawat Itsaragrisil, Chủ tịch Miss Grand International.

Ngắm trọn bộ ảnh Hoa hậu Thùy Tiên mặc áo dài đội vương miện Miss Grand International ảnh 11
Tin liên quan