Ngắm trọn bộ ảnh Lisa khoe vòng 2 siêu thực trên VOGUE, quần jeans size nhỏ vẫn rộng bụng

HHT - Tạp chí VOGUE Thái Lan vừa tung ra những hình ảnh của Lisa (BLACKPINK) sẽ được phát hành trên số tháng 7. Tuy loạt ảnh gần giống với VOGUE Hồng Kông nhưng vẫn có một tấm ảnh khiến netizen bất ngờ vì vòng 2 bé đến siêu thực của Lisa.

Chỉ trong 2 tháng, Lisa (BLACKPINK) lập kỷ lục xuất hiện trên bìa của 4 ấn phẩm VOGUE. Tháng 6, Lisa lên bìa VOGUE Nhật với 2 phiên bản khác nhau, đồng thời lên bìa VOGUE Hàn Quốc với 1 bìa đơn và 1 bìa chung cả nhóm.

Ngắm trọn bộ ảnh Lisa khoe vòng 2 siêu thực trên VOGUE, quần jeans size nhỏ vẫn rộng bụng ảnh 1

Tháng 7, Lisa tiếp tục xuất hiện trên bìa tạp chí VOGUE Thái Lan và VOGUE Hồng Kông với loạt ảnh quảng bá cho thương hiệu trang sức và phụ kiện xa xỉ Bvlgari. Loạt ảnh trên bìa VOGUE số tháng 7 được tiết lộ là dự án mà theo đó sẽ xuất hiện trên 3 ấn phẩm VOGUE tại 3 quốc gia khác nhau với cùng loạt ảnh này.

Ngắm trọn bộ ảnh Lisa khoe vòng 2 siêu thực trên VOGUE, quần jeans size nhỏ vẫn rộng bụng ảnh 2
Ngắm trọn bộ ảnh Lisa khoe vòng 2 siêu thực trên VOGUE, quần jeans size nhỏ vẫn rộng bụng ảnh 3

Mặc dù là loạt ảnh trong cùng 1 shoot hình, nhưng vẫn có những hình ảnh khác nhau giữa 2 ấn phẩm. Trong loạt ảnh đăng trên VOGUE Thái Lan, Lisa có thêm bức ảnh mặc chiếc váy ngắn màu đen với cầu vai rất cá tính.

Ngắm trọn bộ ảnh Lisa khoe vòng 2 siêu thực trên VOGUE, quần jeans size nhỏ vẫn rộng bụng ảnh 4

Ấn tượng nhất là bức ảnh nữ idol khoe vòng 2 nhỏ siêu thực trong chiếc quần jeans nhìn là biết size nhỏ nhất rồi mà vẫn rộng bụng. Lisa còn cố tình kéo phần cạp quần để khoe khéo phần bụng siêu phẳng của mình.

Ngắm trọn bộ ảnh Lisa khoe vòng 2 siêu thực trên VOGUE, quần jeans size nhỏ vẫn rộng bụng ảnh 5
Ngắm trọn bộ ảnh Lisa khoe vòng 2 siêu thực trên VOGUE, quần jeans size nhỏ vẫn rộng bụng ảnh 6

Lisa là đại sứ thương hiệu toàn cầu của Bvlgari, và cô cũng chính là ngôi sao cho chiến dịch toàn cầu quảng bá bộ sưu tập mới của nhãn hàng. Được biết, chiến dịch này sẽ kéo dài trong 18 tháng và bìa hai tạp chí VOGUE lần này chỉ là “màn khởi động”, tức là Lisa sẽ còn xuất hiện trên một loạt bìa tạp chí thời trang đình đám trong thời gian tới.

Ngắm trọn bộ ảnh Lisa khoe vòng 2 siêu thực trên VOGUE, quần jeans size nhỏ vẫn rộng bụng ảnh 7
Ngắm trọn bộ ảnh Lisa khoe vòng 2 siêu thực trên VOGUE, quần jeans size nhỏ vẫn rộng bụng ảnh 8

Lisa hiện tại đúng là "con cưng" của các thương hiệu thời trang. Cô được các tên tuổi lớn trong giới thời trang nhận định là một trong những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến ngành thời trang hiện nay. Là một idol K-Pop, nhưng Lisa cũng được công nhận là một biểu tượng phong cách của Gen Z.

Ngắm trọn bộ ảnh Lisa khoe vòng 2 siêu thực trên VOGUE, quần jeans size nhỏ vẫn rộng bụng ảnh 12
Tin liên quan