Ngắm trọn bộ ảnh mừng Lisa & Leon tròn 1 tuổi của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 4/11, cặp sinh đôi Lisa & Leon nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý sẽ chính thức tròn 1 tuổi. Nhân dịp này, gia đình nữ ca sĩ đã thực hiện buổi chụp hình kỷ niệm với concept "Gia đình thời trang".

Xuất hiện trong bộ ảnh cùng ba Kim Lý và mẹ Hồ Ngọc Hà, dù mới 1 tuổi, Lisa và Leon vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp, hoàn thành nhiệm vụ “người mẫu nhí” của mình. Bộ ảnh được người bạn thân của Hồ Ngọc Hà là đạo diễn Trần Thành Trung lên ý tưởng thực hiện cùng giám đốc sáng tạo Kye Nguyễn, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và nhiếp ảnh gia Mr. AT.

Ngắm trọn bộ ảnh mừng Lisa & Leon tròn 1 tuổi của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý ảnh 1

Lisa & Leon là cặp sinh đôi được quan tâm nhất nhì showbiz Việt ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Nếu như càng lớn Lisa càng bộc lộ vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng thì Leon lại là “cây hài” của gia đình với nhiều biểu cảm đáng yêu, lém lỉnh.

Ngắm trọn bộ ảnh mừng Lisa & Leon tròn 1 tuổi của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý ảnh 2

Để thực hiện bộ ảnh, stylist Kye Nguyễn cho rằng gia đình Hồ Ngọc Hà mang màu sắc rất riêng. Mỗi người một cá tính nhưng lại bổ trợ và hoàn thiện vòng tròn sắc màu cho nhau. Bên cạnh những khoảnh khắc mộc mạc thường thấy, bộ ảnh lần này tập trung vào màu sắc và thời trang. Do đó, từ bối cảnh đến trang phục đều được thiết kế riêng cho Lisa và Leon.

Ngắm trọn bộ ảnh mừng Lisa & Leon tròn 1 tuổi của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý ảnh 3
Ngắm trọn bộ ảnh mừng Lisa & Leon tròn 1 tuổi của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý ảnh 4

Kim Lý chia sẻ: “Kim rất vui và rất bất ngờ với ý tưởng về quà tặng này, đây sẽ là một dịp đặc biệt đáng nhớ của cả gia đình. Cám ơn ekip đã tổ chức buổi chụp hình gia đình ý nghĩa này. Bước sang tuổi mới của các con, Kim chỉ mong các con lớn lên sẽ trở thành những người tốt, người con ngoan, luôn biết quan tâm, yêu thương và chăm sóc gia đình”.

Ngắm trọn bộ ảnh mừng Lisa & Leon tròn 1 tuổi của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý ảnh 5
Ngắm trọn bộ ảnh mừng Lisa & Leon tròn 1 tuổi của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý ảnh 6

Subeo cũng xuất hiện trong bộ ảnh lần này

Hồ Ngọc Hà bộc bạch: “Hà rất vui và hạnh phúc vì những người bạn, người em của mình luôn mang đến những bất ngờ thú vị cho Hà trong suốt những hành trình qua. Cám ơn mọi người đã dành thời gian và công sức để đầu tư và chuẩn bị cho bộ ảnh đặc biệt thế này. Đây sẽ là một kỉ niệm đẹp với gia đình. Mong rằng khi các con lớn lên sẽ luôn chăm ngoan, nghe lời, đặc biệt sẽ là những sợi dây kết nối cho gia đình luôn hạnh phúc và đầm ấm”.

Ngắm trọn bộ ảnh mừng Lisa & Leon tròn 1 tuổi của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý ảnh 7
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm