Ngắm trọn BST thiết kế mới cực đẹp của H&M hợp tác cùng NTK Johanna Ortiz

Ngắm trọn BST thiết kế mới cực đẹp của H&M hợp tác cùng NTK Johanna Ortiz
HHT - H&M tiếp tục giới thiệu trọn BST hợp tác với NTK người Colombia Johanna Ortiz. Bộ sưu tập gồm 19 thiết kế với những màu sắc rực rỡ, hoạ tiết hoa nhiệt đới cùng phom dáng ấn tượng đặc trưng của thương hiệu Ortiz.
Ngắm trọn BST thiết kế mới cực đẹp của H&M hợp tác cùng NTK Johanna Ortiz ảnh 1

Sự hợp tác này là một sự giao thoa tinh thần đầy ngẫu hứng, đội ngũ thiết kế của H&M đã chu du đến quê nhà của Ortiz - còn được gọi là thủ đô Salsa của nước Colombia  - để có thể thấu hiểu trọn vẹn về tính chất cầu kỳ phía sau các thiết kế bay bổng của nhà thiết kế này.

Ngắm trọn BST thiết kế mới cực đẹp của H&M hợp tác cùng NTK Johanna Ortiz ảnh 2

Tại đây đội ngũ thiết kế đã được mời đến ngôi nhà được bày trí thanh lịch của Johanna và đắm chìm trong thế giới du mục lộng lẫy của cô, đồng thời được tham khảo kho lưu trữ thiết kế của Johanna để trải nghiệm các mẫu hoạ tiết in nhiệt đới “rất Johanna” phối cùng những sắc màu đầy năng lượng.

Ngắm trọn BST thiết kế mới cực đẹp của H&M hợp tác cùng NTK Johanna Ortiz ảnh 3
Ngắm trọn BST thiết kế mới cực đẹp của H&M hợp tác cùng NTK Johanna Ortiz ảnh 4
Ngắm trọn BST thiết kế mới cực đẹp của H&M hợp tác cùng NTK Johanna Ortiz ảnh 5

Những thiết kế chủ đạo của bộ sưu tập bao gồm váy maxi hoa mang sắc đỏ rực rỡ, váy midi màu đỏ tía trên nền chất liệu thêu đục lỗ hay là chiếc chân váy quấn bèo nhún cotton tông đen trắng.

Ngắm trọn BST thiết kế mới cực đẹp của H&M hợp tác cùng NTK Johanna Ortiz ảnh 6

Trong đó, chi tiết bèo nhún được xem là một điểm nhấn quan trọng trong thiết kế của bộ sưu tập, thậm chí xuất hiện trên cả những mẫu đồ bơi lệch vai.

Ngắm trọn BST thiết kế mới cực đẹp của H&M hợp tác cùng NTK Johanna Ortiz ảnh 7

Bộ sưu tập chủ đạo sẽ ra mắt tại các cửa hàng H&M chọn lọc, trong đó có cửa hàng H&M tại Vincom Đồng Khởi, TP. Hồ Chí Minh vào đúng ngày quốc tế phụ nữ 8 tháng 3.

Theo Ảnh: H&M
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTC Miss World công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho tân Hoa hậu năm nay

BTC Miss World công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho tân Hoa hậu năm nay

HHT - BTC Miss World mới đây đã công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho người đẹp giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi trong năm nay. Mặc dù cuộc thi còn chưa xác định địa điểm tổ chức nhưng số lượng thí sinh đăng ký tính đến thời điểm hiện tại đã là con số mơ ước của không ít cuộc thi nhan sắc.
Bí quyết mang giày cao gót không sợ đau của sao: Chà đế giày bằng giũa móng tay!

Bí quyết mang giày cao gót không sợ đau của sao: Chà đế giày bằng giũa móng tay!

HHT - Các sao nữ thường xuyên phải đi giày cao gót trong nhiều giờ, thậm chí các ca sĩ còn phải biểu diễn vũ đạo trên giày cao gót nữa. Nhưng trông họ vẫn thoải mái và di chuyển linh hoạt, trong khi chúng ta chỉ mang giày cao khoảng hơn 1 tiếng thôi đã thấy đau mỏi. Bí quyết của họ được bật mí ngay đây!