Ngắm váy cưới của nhà thiết kế Việt tại tiệm đồ cưới nổi tiếng ở New York

Ngắm váy cưới của nhà thiết kế Việt tại tiệm đồ cưới nổi tiếng ở New York
HHT - Vào 1/8, các mẫu thiết kế váy cưới của NTK Phương My chính thức được bán tại cửa hàng đồ cưới nổi danh Mark Ingram Atelier, New York.

Theo đó, Mark Ingram Atelier mở cửa từ năm 2002, và là một trong những cửa hàng đồ cưới hàng đầu dành cho các cô dâu sành điệu từ khắp mọi nơi trên thế giới. Sau show New York Bridal Fashion Week hồi tháng 4 vừa qua, Mark Ingram đánh giá cao BST của Phương My và cho biết sẽ là cửa tiệm đầu tiên bán đồ cưới của nhà thiết kế người Việt. Đó chính là tiền đề cho sự hợp tác giữa Mark Ingram AtelierPhương My hiện tại.   

Ngắm váy cưới của nhà thiết kế Việt tại tiệm đồ cưới nổi tiếng ở New York ảnh 1

Được biết, sau cửa hàng tại New York, váy cưới của Phương My sẽ lần lượt có mặt tại London (Anh) và Seoul (Hàn Quốc) ngay trong tháng 8 này. Tại London, PHUONG MY Bridal được bán tại Wedding Club và tại Hàn Quốc, là SooYooElizabeth. Đây đều là những cửa hàng đồ cưới cao cấp hàng đầu tại các thành phố này. Những chiếc váy cưới đầy sáng tạo, cá tính nằm trong BST cưới đầu tay của Phương My mang tên gọi: Espoir – Hy vọng.

“Có mặt tại các thị trường lớn, đi cùng với tiềm năng thì đây cũng là những thị trường vô cùng khó tính, đòi hỏi khắt khe về chất lượng của sản phẩm. Những chiếc váy của PHUONG MY Bridal vẫn mang đậm chất Á Đông, được chăm chút từ đường may, chất liệu cho đến thiết kế nhằm mang lại sự hoàn hảo nhất cho các cô dâu trong ngày trọng đại” - Phương My chia sẻ.

Ngắm váy cưới của nhà thiết kế Việt tại tiệm đồ cưới nổi tiếng ở New York ảnh 2
 
Ngắm váy cưới của nhà thiết kế Việt tại tiệm đồ cưới nổi tiếng ở New York ảnh 3

Phương My bên cạnh Mark Ingram 

BST với góc nhìn mới mẻ và sáng tạo của NTK Phương My nhận được sự đánh giá tích cực của hàng loạt tờ báo uy tín về thời trang và đồ cưới tại Mỹ như New York Times, AP, WWD, Brides, Sfchronicle... Tờ New York Times ưu ái bình chọn Espoir là một trong những BST ấn tượng và nổi bật nhất trong New York Fashion Week Bridal, bên cạnh những tên tuổi danh giá trong ngành thời trang như Vera Wang, Reem Acra… 

Ngắm váy cưới của nhà thiết kế Việt tại tiệm đồ cưới nổi tiếng ở New York ảnh 4
Ngắm váy cưới của nhà thiết kế Việt tại tiệm đồ cưới nổi tiếng ở New York ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm