Ngắm vẻ đẹp của Á hậu Phương Nhi sau 1 tháng đăng quang, fan không ngừng “xin vía” nhan sắc

HHT - Sở hữu nhan sắc dịu dàng thuần khiết, Á hậu Phương Nhi nhận được rất nhiều danh xưng từ người hâm mộ: Á hậu quốc dân, Á hậu công chúa, thần tiên tỷ tỷ… Và điều không ít người bất ngờ, cô gái sở hữu nhan sắc mong manh như vậy tương lai sẽ là một nữ Luật sư.

Lần đầu “chân ướt chân ráo” đi thi nhan sắc, Nguyễn Phương Nhi đã giành được ngôi vị Á hậu 2 của cuộc thi Miss World Vietnam 2022.

Ngắm vẻ đẹp của Á hậu Phương Nhi sau 1 tháng đăng quang, fan không ngừng “xin vía” nhan sắc ảnh 1

Từ khi học THPT, Phương Nhi đã quyết định sẽ theo ngành Luật bởi có niềm đam mê với lĩnh vực này. Đồng thời, do được tiếp xúc với tiếng Anh từ nhỏ, là thành viên CLB Tiếng Anh của trường nên cô mạnh dạn đăng ký và đỗ ngành Luật Thương mại quốc tế. Ngoài tiếng Anh, Phương Nhi còn có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Tây Ban Nha.

Ngắm vẻ đẹp của Á hậu Phương Nhi sau 1 tháng đăng quang, fan không ngừng “xin vía” nhan sắc ảnh 2

Ngay từ những ngày đầu xuất hiện tại Miss World Vietnam 2022, Phương Nhi đã được chú ý nhờ sở hữu nhan sắc xinh đẹp đúng kiểu “thần tiên tỷ tỷ”, thuần khiết như một “nàng công chúa”.

Ngắm vẻ đẹp của Á hậu Phương Nhi sau 1 tháng đăng quang, fan không ngừng “xin vía” nhan sắc ảnh 3

Sau khi giành ngôi vị Á hậu 2, Phương Nhi tiếp tục gây ấn tượng với hàng loạt các thiết kế dạ hội xinh đẹp. Sở hữu thân hình đúng chuẩn “đồng hồ cát” nhờ có vòng eo siêu nhỏ - chỉ 57 cm, nàng hậu cũng là thí sinh có vòng eo nhỏ nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Nàng hậu từng tiết lộ, bản thân đã tiến bộ rất nhiều từ sau Miss World Vietnam 2022. Ban đầu Phương Nhi còn rất ngại khi phải nói trước đám đông, nhưng hiện tại người đẹp đã tự tin hơn rất nhiều.

Ngắm vẻ đẹp của Á hậu Phương Nhi sau 1 tháng đăng quang, fan không ngừng “xin vía” nhan sắc ảnh 4

Sau hơn một tháng nhận danh hiệu Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022, vẻ đẹp của Phương Nhi vẫn mê hoặc người hâm mộ, không ít netizen còn mong “xin vía” nhan sắc của cô nàng. Người hâm mộ tin rằng với nhan sắc này, khi đến với đấu trường quốc tế, Phương Nhi sẽ có cơ hội giành được những thành tích mới cho nhan sắc Việt.

Ngắm vẻ đẹp của Á hậu Phương Nhi sau 1 tháng đăng quang, fan không ngừng “xin vía” nhan sắc ảnh 8
Tin liên quan