Ngắm Việt Nam đẹp ngỡ ngàng qua lăng kính của các bạn trẻ mê dịch chuyển

HHT - Vừa qua, 50 bài thi xuất sắc nhất của cuộc thi ảnh "Journeys 2020" đã được công bố và trưng bày tại một triễn lãm ảnh ở TP.HCM.

Cuộc thi là sân chơi giới thiệu hình ảnh đẹp về đất nước và con người Việt Nam, cổ vũ ngành du lịch nước nhà sau đại dịch COVID-19. Thông qua các bài dự thi, các bạn trẻ yêu dịch chuyển có cơ hội "kể" câu chuyện của mình, chia sẻ những khoảnh khắc du lịch ấn tượng nhất.

Cùng ngắm nhìn một số bức ảnh đẹp của đất nước và con người Việt Nam qua lăng kính muôn màu từ các nhiếp ảnh gia đầy tài năng:

Ngắm Việt Nam đẹp ngỡ ngàng qua lăng kính của các bạn trẻ mê dịch chuyển ảnh 1

Quảng Ngãi dưới góc nhìn của nhiếp ảnh gia Alex Cao

Ngắm Việt Nam đẹp ngỡ ngàng qua lăng kính của các bạn trẻ mê dịch chuyển ảnh 2 Ảnh chụp ở Mù Căng Chải - Ảnh: Lê Trung Kiên
Ngắm Việt Nam đẹp ngỡ ngàng qua lăng kính của các bạn trẻ mê dịch chuyển ảnh 3 Bản Sưng, Hoà Bình - Ảnh: Nguyễn Hữu Thanh Hải 
Ngắm Việt Nam đẹp ngỡ ngàng qua lăng kính của các bạn trẻ mê dịch chuyển ảnh 4 Vẻ đẹp bình yên có thể bắt gặp tại bất kỳ vùng quê nào ở Việt Nam - Ảnh: Trương Lê Duy.
Ngắm Việt Nam đẹp ngỡ ngàng qua lăng kính của các bạn trẻ mê dịch chuyển ảnh 5 Sự giận dữ của thời tiết được chụp lại mãn nhãn ở Sài Gòn - Ảnh: Bùi Gia Phú.
Ngắm Việt Nam đẹp ngỡ ngàng qua lăng kính của các bạn trẻ mê dịch chuyển ảnh 6 Nét hùng vĩ của Tà Đùng - Đắk Nông (Ảnh: Phạm Ái Phan).
Ngắm Việt Nam đẹp ngỡ ngàng qua lăng kính của các bạn trẻ mê dịch chuyển ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm