Ngắm Việt Nam đẹp ngỡ ngàng qua lăng kính của các bạn trẻ mê dịch chuyển

HHT - Vừa qua, 50 bài thi xuất sắc nhất của cuộc thi ảnh "Journeys 2020" đã được công bố và trưng bày tại một triễn lãm ảnh ở TP.HCM.

Cuộc thi là sân chơi giới thiệu hình ảnh đẹp về đất nước và con người Việt Nam, cổ vũ ngành du lịch nước nhà sau đại dịch COVID-19. Thông qua các bài dự thi, các bạn trẻ yêu dịch chuyển có cơ hội "kể" câu chuyện của mình, chia sẻ những khoảnh khắc du lịch ấn tượng nhất.

Cùng ngắm nhìn một số bức ảnh đẹp của đất nước và con người Việt Nam qua lăng kính muôn màu từ các nhiếp ảnh gia đầy tài năng:

Ngắm Việt Nam đẹp ngỡ ngàng qua lăng kính của các bạn trẻ mê dịch chuyển ảnh 1 Quảng Ngãi dưới góc nhìn của nhiếp ảnh gia Alex Cao
Ngắm Việt Nam đẹp ngỡ ngàng qua lăng kính của các bạn trẻ mê dịch chuyển ảnh 2 Ảnh chụp ở Mù Căng Chải - Ảnh: Lê Trung Kiên
Ngắm Việt Nam đẹp ngỡ ngàng qua lăng kính của các bạn trẻ mê dịch chuyển ảnh 3 Bản Sưng, Hoà Bình - Ảnh: Nguyễn Hữu Thanh Hải 
Ngắm Việt Nam đẹp ngỡ ngàng qua lăng kính của các bạn trẻ mê dịch chuyển ảnh 4 Vẻ đẹp bình yên có thể bắt gặp tại bất kỳ vùng quê nào ở Việt Nam - Ảnh: Trương Lê Duy.
Ngắm Việt Nam đẹp ngỡ ngàng qua lăng kính của các bạn trẻ mê dịch chuyển ảnh 5 Sự giận dữ của thời tiết được chụp lại mãn nhãn ở Sài Gòn - Ảnh: Bùi Gia Phú.
Ngắm Việt Nam đẹp ngỡ ngàng qua lăng kính của các bạn trẻ mê dịch chuyển ảnh 6 Nét hùng vĩ của Tà Đùng - Đắk Nông (Ảnh: Phạm Ái Phan).
Ngắm Việt Nam đẹp ngỡ ngàng qua lăng kính của các bạn trẻ mê dịch chuyển ảnh 9
MỚI - NÓNG
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
HHT - Sáng nay 7/7, gần 1 triệu sĩ tử trên cả nước bắt đầu bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 với bài thi Ngữ Văn. Ở các điểm thi, nhiều tấm bảng “nhắc bài” được các tình nguyện viên cầm trên tay làm cho không khí thêm náo nhiệt và sôi động hơn.

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.
Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một người mẹ ở Malaysia đã quay video khi con mình đang chơi trên vòng quay máy bay tại một công viên giải trí. Tuy nhiên, cô rất ngạc nhiên khi thấy cậu bé ngồi cùng máy bay với con mình dường như đã “biến mất” sau một vòng quay. Vì vậy, cô đăng video lên mạng xã hội để hỏi ý kiến, và mỗi người đưa ra một kiểu phán đoán.