Ngắm Việt Nam đẹp ngỡ ngàng qua lăng kính của các bạn trẻ mê dịch chuyển

HHT - Vừa qua, 50 bài thi xuất sắc nhất của cuộc thi ảnh "Journeys 2020" đã được công bố và trưng bày tại một triễn lãm ảnh ở TP.HCM.

Cuộc thi là sân chơi giới thiệu hình ảnh đẹp về đất nước và con người Việt Nam, cổ vũ ngành du lịch nước nhà sau đại dịch COVID-19. Thông qua các bài dự thi, các bạn trẻ yêu dịch chuyển có cơ hội "kể" câu chuyện của mình, chia sẻ những khoảnh khắc du lịch ấn tượng nhất.

Cùng ngắm nhìn một số bức ảnh đẹp của đất nước và con người Việt Nam qua lăng kính muôn màu từ các nhiếp ảnh gia đầy tài năng:

Ngắm Việt Nam đẹp ngỡ ngàng qua lăng kính của các bạn trẻ mê dịch chuyển ảnh 1 Quảng Ngãi dưới góc nhìn của nhiếp ảnh gia Alex Cao
Ngắm Việt Nam đẹp ngỡ ngàng qua lăng kính của các bạn trẻ mê dịch chuyển ảnh 2 Ảnh chụp ở Mù Căng Chải - Ảnh: Lê Trung Kiên
Ngắm Việt Nam đẹp ngỡ ngàng qua lăng kính của các bạn trẻ mê dịch chuyển ảnh 3 Bản Sưng, Hoà Bình - Ảnh: Nguyễn Hữu Thanh Hải 
Ngắm Việt Nam đẹp ngỡ ngàng qua lăng kính của các bạn trẻ mê dịch chuyển ảnh 4 Vẻ đẹp bình yên có thể bắt gặp tại bất kỳ vùng quê nào ở Việt Nam - Ảnh: Trương Lê Duy.
Ngắm Việt Nam đẹp ngỡ ngàng qua lăng kính của các bạn trẻ mê dịch chuyển ảnh 5 Sự giận dữ của thời tiết được chụp lại mãn nhãn ở Sài Gòn - Ảnh: Bùi Gia Phú.
Ngắm Việt Nam đẹp ngỡ ngàng qua lăng kính của các bạn trẻ mê dịch chuyển ảnh 6 Nét hùng vĩ của Tà Đùng - Đắk Nông (Ảnh: Phạm Ái Phan).
Ngắm Việt Nam đẹp ngỡ ngàng qua lăng kính của các bạn trẻ mê dịch chuyển ảnh 9
MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm

Có một Sài Gòn rất đỗi thân quen trong hoài niệm mà những ngày này người ta cứ nhớ hoài

Có một Sài Gòn rất đỗi thân quen trong hoài niệm mà những ngày này người ta cứ nhớ hoài

HHT - Sài Gòn luôn có những điều thật đặc biệt mà bất kỳ ai đã phải lòng với nơi này đều cảm thấy vô cùng bình dị, gần gũi và đầy ấm áp. Có rất nhiều niềm yêu thương và tử tế lan tỏa giữa mọi người, có cả những dễ thương thường ngày ít thấy. Tất cả đều trở nên vô cùng sống động, nhiều màu sắc và thú vị qua bộ tranh vô cùng đáng yêu về thành phố này.