Ngạn của của "Mắt Biếc" bị hot girl xưng là bạn gái cũ tố phụ tình, lợi dụng tiền bạc

Ngạn của của "Mắt Biếc" bị hot girl xưng là bạn gái cũ tố phụ tình, lợi dụng tiền bạc
HHT - Cư dân mạng đang xôn xao trước những bằng chứng mà cô gái xưng là bạn gái cũ của nam diễn viên Trần Nghĩa đưa ra thể hiện anh từng lăng nhăng, "bắt cá nhiều tay".

Trong khoảng thời gian gần đây, nam diễn viên Trần Nghĩa đang là cái tên được cư dân mạng quan tâm sau khi thông tin anh vào vai Ngạn của phim điện ảnh Mắt Biếc được công bố. Ngoài dự án chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, anh còn góp mặt trong MV Một bước yêu vạn dặm đau của Mr.Siro và nhận về rất nhiều lời khen nhờ lối diễn xuất chân thật, nhiều cảm xúc.

Ngạn của của "Mắt Biếc" bị hot girl xưng là bạn gái cũ tố phụ tình, lợi dụng tiền bạc ảnh 1
Trần Nghĩa sở hữu lợi thế về ngoại hình với gương mặt đẹp cùng đôi mắt biết nói.

Tuy nhiên vào tối 6/4, trên trang Facebook của hot girl Trang Anna - người xưng là bạn gái cũ của Trần Nghĩa đã xuất hiện liên tiếp những bài đăng và bình luận chỉ trích nam diễn viên trẻ với lời lẽ nặng nề. Cụ thể, cô đã yêu cầu Trần Nghĩa phải ngay lập tức liên lạc với mình để xin lỗi đàng hoàng nếu không thì sẽ cho anh "hết làm diễn viên".

Ở phần bình luận bên dưới bài đăng, Trang Anna đã tố nam diễn viên trẻ "bắt cá hai tay" trong thời gian cả hai yêu nhau. Cô kể: "Nó mua 2 chai rượu vang. Mang biếu bố mẹ mình 1 chai và mang biếu bố mẹ của 1 bé khác 1 chai y chang vậy. Nó nói với bé kia là nó với mình chỉ là bạn. Và nó nói với mình bé kia chỉ là đeo bám nó".

Theo lời Trang Anna, Trần Nghĩa đã từng bị bắt gặp khi đang đi cùng một cô gái khác ở Hà Nội nhưng lúc đó nam chính Mắt Biếc đã chắp tay xin lỗi nên cô chấp nhận bỏ qua. Để lời tố cáo thêm thuyết phục, Trang Anna còn đăng tải thêm những hình ảnh chụp đoạn tin nhắn của Trần Nghĩa nói xấu cô với "người thứ ba", được chính cô gái kia chụp màn hình gửi.

Ngạn của của "Mắt Biếc" bị hot girl xưng là bạn gái cũ tố phụ tình, lợi dụng tiền bạc ảnh 2
Hình ảnh Trần Nghĩa đứng chắp tay xin lỗi được Trang Anna chia sẻ.
Ngạn của của "Mắt Biếc" bị hot girl xưng là bạn gái cũ tố phụ tình, lợi dụng tiền bạc ảnh 3
Đoạn tin nhắn được cho là của Trần Nghĩa với "người thứ ba".

Không chỉ tung bằng chứng Trần Nghĩa lừa gạt tình cảm, nói xấu bạn gái cũ, Trang Anna còn tiết lộ bản thân đã từng mua đồ hiệu cho nam diễn viên với số tiền hàng chục triệu đồng và hiện giờ anh vẫn đang còn dùng. Chính vì vậy, cô bức xúc khi Nghĩa đã trả lời trước báo chí rằng bản thân là người giản dị nên chỉ xài đồ vài trăm nghìn đồng.

Trước sự việc ồn ào này, Trần Nghĩa đã khóa trang Facebook cá nhân còn quản lý của nam diễn viên chia sẻ trước truyền thông: "Hiện Trần Nghĩa đang quay phim Mắt biếc ở Huế nên không tiện để phản hồi gì. Việc Nghĩa khóa trang cá nhân là để tránh ảnh hưởng đến bộ phim. Còn về những thông tin trên mạng xã hội, hãy để thời gian trả lời".

Ngạn của của "Mắt Biếc" bị hot girl xưng là bạn gái cũ tố phụ tình, lợi dụng tiền bạc ảnh 4
Trang Anna là hot girl sở hữu lượng follow đông đảo trên Facebook. Ngoài được biết đến là bạn gái tin đồn của Rocker Nguyễn, cô từng lọt Top 10 chương trình Ngôi sao mới năm 2014 hay xuất hiện tại The Look 2017.
Ngạn của của "Mắt Biếc" bị hot girl xưng là bạn gái cũ tố phụ tình, lợi dụng tiền bạc ảnh 5
Bức ảnh Trang Anna với Trần Nghĩa thời còn bên nhau được cô chia sẻ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm