Ngẩn ngơ khi thấy Đông Nhi biến hóa phong cách cùng các thành viên trong đội The Voice

Ngẩn ngơ khi thấy Đông Nhi biến hóa phong cách cùng các thành viên trong đội The Voice
HHT - Sau khi hoàn thiện đội hình tại The Voice - Giọng hát Việt, Đông Nhi tung bộ ảnh biến hóa đầy phong cách bên cạnh Top 6 học trò xuất sắc nhất.

Kết thúc vòng Đối đầu của Giọng hát Việt 2017, huấn luyện viên Đông Nhi đã chọn ra 6 giọng ca xuất sắc để tiếp tục bước vào vòng Đo ván là Anh Tú, Ngọc Kayla, Thái Bảo Trâm, Thu Hà, Giáng My Huyền Dung

Ngay sau khi hoàn thành vòng Đối đầu, HLV Đông Nhi đã dành tặng cho đội mình một bộ ảnh đặc biệt. Điều thú vị là Đông Nhi đã chọn concept riêng phù hợp với tính cách, cũng như dòng nhạc và hình ảnh của mỗi học trò để thực hiện bộ ảnh đa phong cách này.

Ngẩn ngơ khi thấy Đông Nhi biến hóa phong cách cùng các thành viên trong đội The Voice ảnh 1

Qua vòng Đối đầu, Đông Nhi đã khẳng định khả năng chuyên môn vững vàng khi trực tiếp huấn luyện cho học trò ngày càng tiến bộ hơn. Cố vấn của team Đông Nhi là ca sĩ Thanh Hà, nhạc sĩ Đỗ Hiếu và ca sĩ Hoàng Tôn cũng dành nhiều lời ngợi dành cho nữ huấn luyện viên.

Ngẩn ngơ khi thấy Đông Nhi biến hóa phong cách cùng các thành viên trong đội The Voice ảnh 2

Ngẩn ngơ khi thấy Đông Nhi biến hóa phong cách cùng các thành viên trong đội The Voice ảnh 3

Sáu giọng ca trong team Đông Nhi cũng đã hoàn thành vòng Đo ván để chuẩn bị cho vòng Liveshow gay cấn sắp tới. Đông Nhi ngoài việc tiếp tục huấn luyện các thí sinh thì cô cũng đang tích cực chuẩn bị thực hiện các dự án âm nhạc cùng học trò của mình.

Ngẩn ngơ khi thấy Đông Nhi biến hóa phong cách cùng các thành viên trong đội The Voice ảnh 4

Ngẩn ngơ khi thấy Đông Nhi biến hóa phong cách cùng các thành viên trong đội The Voice ảnh 5

Riêng kế hoạch cá nhân, trong tháng 4 này, Đông Nhi sẽ trở lại chương trình The Remix với vai trò giám khảo khách mời của đêm Bán kết. Song song đó, nữ ca sĩ sẽ cho ra mắt MV Xin Anh Đừng vào tuần đầu tháng 4 này. 

Ngẩn ngơ khi thấy Đông Nhi biến hóa phong cách cùng các thành viên trong đội The Voice ảnh 6

Ngẩn ngơ khi thấy Đông Nhi biến hóa phong cách cùng các thành viên trong đội The Voice ảnh 7

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.