Ngẩn ngơ khi thấy Đông Nhi biến hóa phong cách cùng các thành viên trong đội The Voice

Ngẩn ngơ khi thấy Đông Nhi biến hóa phong cách cùng các thành viên trong đội The Voice
HHT - Sau khi hoàn thiện đội hình tại The Voice - Giọng hát Việt, Đông Nhi tung bộ ảnh biến hóa đầy phong cách bên cạnh Top 6 học trò xuất sắc nhất.

Kết thúc vòng Đối đầu của Giọng hát Việt 2017, huấn luyện viên Đông Nhi đã chọn ra 6 giọng ca xuất sắc để tiếp tục bước vào vòng Đo ván là Anh Tú, Ngọc Kayla, Thái Bảo Trâm, Thu Hà, Giáng My Huyền Dung

Ngay sau khi hoàn thành vòng Đối đầu, HLV Đông Nhi đã dành tặng cho đội mình một bộ ảnh đặc biệt. Điều thú vị là Đông Nhi đã chọn concept riêng phù hợp với tính cách, cũng như dòng nhạc và hình ảnh của mỗi học trò để thực hiện bộ ảnh đa phong cách này.

Ngẩn ngơ khi thấy Đông Nhi biến hóa phong cách cùng các thành viên trong đội The Voice ảnh 1

Qua vòng Đối đầu, Đông Nhi đã khẳng định khả năng chuyên môn vững vàng khi trực tiếp huấn luyện cho học trò ngày càng tiến bộ hơn. Cố vấn của team Đông Nhi là ca sĩ Thanh Hà, nhạc sĩ Đỗ Hiếu và ca sĩ Hoàng Tôn cũng dành nhiều lời ngợi dành cho nữ huấn luyện viên.

Ngẩn ngơ khi thấy Đông Nhi biến hóa phong cách cùng các thành viên trong đội The Voice ảnh 2
Ngẩn ngơ khi thấy Đông Nhi biến hóa phong cách cùng các thành viên trong đội The Voice ảnh 3

Sáu giọng ca trong team Đông Nhi cũng đã hoàn thành vòng Đo ván để chuẩn bị cho vòng Liveshow gay cấn sắp tới. Đông Nhi ngoài việc tiếp tục huấn luyện các thí sinh thì cô cũng đang tích cực chuẩn bị thực hiện các dự án âm nhạc cùng học trò của mình.

Ngẩn ngơ khi thấy Đông Nhi biến hóa phong cách cùng các thành viên trong đội The Voice ảnh 4
Ngẩn ngơ khi thấy Đông Nhi biến hóa phong cách cùng các thành viên trong đội The Voice ảnh 5

Riêng kế hoạch cá nhân, trong tháng 4 này, Đông Nhi sẽ trở lại chương trình The Remix với vai trò giám khảo khách mời của đêm Bán kết. Song song đó, nữ ca sĩ sẽ cho ra mắt MV Xin Anh Đừng vào tuần đầu tháng 4 này. 

Ngẩn ngơ khi thấy Đông Nhi biến hóa phong cách cùng các thành viên trong đội The Voice ảnh 6
Ngẩn ngơ khi thấy Đông Nhi biến hóa phong cách cùng các thành viên trong đội The Voice ảnh 7

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.