Ngẩn ngơ khi thấy Đông Nhi biến hóa phong cách cùng các thành viên trong đội The Voice

Ngẩn ngơ khi thấy Đông Nhi biến hóa phong cách cùng các thành viên trong đội The Voice
HHT - Sau khi hoàn thiện đội hình tại The Voice - Giọng hát Việt, Đông Nhi tung bộ ảnh biến hóa đầy phong cách bên cạnh Top 6 học trò xuất sắc nhất.

Kết thúc vòng Đối đầu của Giọng hát Việt 2017, huấn luyện viên Đông Nhi đã chọn ra 6 giọng ca xuất sắc để tiếp tục bước vào vòng Đo ván là Anh Tú, Ngọc Kayla, Thái Bảo Trâm, Thu Hà, Giáng My Huyền Dung

Ngay sau khi hoàn thành vòng Đối đầu, HLV Đông Nhi đã dành tặng cho đội mình một bộ ảnh đặc biệt. Điều thú vị là Đông Nhi đã chọn concept riêng phù hợp với tính cách, cũng như dòng nhạc và hình ảnh của mỗi học trò để thực hiện bộ ảnh đa phong cách này.

Ngẩn ngơ khi thấy Đông Nhi biến hóa phong cách cùng các thành viên trong đội The Voice ảnh 1

Qua vòng Đối đầu, Đông Nhi đã khẳng định khả năng chuyên môn vững vàng khi trực tiếp huấn luyện cho học trò ngày càng tiến bộ hơn. Cố vấn của team Đông Nhi là ca sĩ Thanh Hà, nhạc sĩ Đỗ Hiếu và ca sĩ Hoàng Tôn cũng dành nhiều lời ngợi dành cho nữ huấn luyện viên.

Ngẩn ngơ khi thấy Đông Nhi biến hóa phong cách cùng các thành viên trong đội The Voice ảnh 2
Ngẩn ngơ khi thấy Đông Nhi biến hóa phong cách cùng các thành viên trong đội The Voice ảnh 3

Sáu giọng ca trong team Đông Nhi cũng đã hoàn thành vòng Đo ván để chuẩn bị cho vòng Liveshow gay cấn sắp tới. Đông Nhi ngoài việc tiếp tục huấn luyện các thí sinh thì cô cũng đang tích cực chuẩn bị thực hiện các dự án âm nhạc cùng học trò của mình.

Ngẩn ngơ khi thấy Đông Nhi biến hóa phong cách cùng các thành viên trong đội The Voice ảnh 4
Ngẩn ngơ khi thấy Đông Nhi biến hóa phong cách cùng các thành viên trong đội The Voice ảnh 5

Riêng kế hoạch cá nhân, trong tháng 4 này, Đông Nhi sẽ trở lại chương trình The Remix với vai trò giám khảo khách mời của đêm Bán kết. Song song đó, nữ ca sĩ sẽ cho ra mắt MV Xin Anh Đừng vào tuần đầu tháng 4 này. 

Ngẩn ngơ khi thấy Đông Nhi biến hóa phong cách cùng các thành viên trong đội The Voice ảnh 6
Ngẩn ngơ khi thấy Đông Nhi biến hóa phong cách cùng các thành viên trong đội The Voice ảnh 7

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.