Ngành giải trí Hàn ngừng trệ vì sự qua đời đột ngột của nam diễn viên Kim Joo Hyuk

Ngành giải trí Hàn ngừng trệ vì sự qua đời đột ngột của nam diễn viên Kim Joo Hyuk
HHT - Nhiều sự kiện trong hôm qua và hôm nay đã bị hủy bỏ để bày tỏ sự thương tiếc dành cho nam diễn viên Kim Joo Hyuk.

Vào chiều qua, nam diễn viên Kim Joo Hyuk - thành viên của chương trình thực tế 2 Days 1 Night đã đột ngột qua đời vì tai nạn giao thông. Cái chết của anh khiến ngành giải trí và công chúng bàng hoàng vì mới buổi sáng hôm đó, anh còn vui vẻ giới thiệu bạn gái và bày tỏ mong muốn làm đám cưới vào cuối năm.

Ngành giải trí Hàn ngừng trệ vì sự qua đời đột ngột của nam diễn viên Kim Joo Hyuk ảnh 1

Nhiều sự kiện đã được lên kế hoạch cho ngày hôm qua (30/10) và ngày hôm nay (31/10) đã bị hủy bỏ, bao gồm các cuộc họp báo, công chiếu phim, chương trình phát sóng qua ứng dụng Vlive...

Theo truyền thông Hàn Quốc, Running Man đã dừng quay phim khi biết tin về vụ việc của anh. Vào thời điểm nam diễn viên gặp tai nạn, bạn gái anh là nữ diễn viên Lee Yoo Young đang quay chương trình Running Man ở Busan đã phải ngừng quay vì quá choáng váng.

Ngành giải trí Hàn ngừng trệ vì sự qua đời đột ngột của nam diễn viên Kim Joo Hyuk ảnh 2

Phim Brother của Ma Dong Seok, Honey LeeLee Dong Hwi huỷ buổi công chiếu V.I.P và sự kiện thảm đỏ được lên kế hoạch vào 7 giờ 40 tối hôm qua. Choi Min Sik, Park Shin HyeRyu Jun Yeol huỷ VLive quảng bá cho bộ phim điện ảnh Silent Witness. Choi Min Sik thay vào đó đã bày tỏ sự đau lòng vì cái chết của một hậu bối mà anh yêu mến.

Cựu thành viên 4Minute Nam Ji Hyun, Jung Sewoon, LOONA... buổi phát sóng VLive vốn được lên lịch sẵn, sau khi tin tức nổ ra. Nhiều nghệ sĩ thay vì quảng bá cho hoạt động của mình đã gửi lời chia buồn đến gia đình diễn viên. Các chủ đề nóng trên các trang báo Hàn Quốc hôm nay đều là về diễn viên Kim Joo Hyuk.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm