“Ngất lịm” trước lời chúc sinh nhật “siêu cưng” của Brooklyn dành cho mẹ Victoria Beckham

“Ngất lịm” trước lời chúc sinh nhật “siêu cưng” của Brooklyn dành cho mẹ Victoria Beckham
HHT - “Cô gái sang chảnh” Victoria Beckham chính thức bước sang tuổi 44 đầy ngọt ngào với những lời chúc lãng mạn từ chồng và “siêu” đáng yêu từ cậu con trai Brooklyn.

Ngày 17/4/2018 chắc chắn là khoảng thời gian đầy ngọt ngào lẫn hạnh phúc đối với “Posh Spice” - Victoria Beckham khi cô chào đón tuổi 44 của mình bên cạnh chồng, cùng những đứa con dễ thương. Bên cạnh đó, bà Beck còn khiến nhiều người ghen tị khi đăng tải trên Instagram cá nhân bức ảnh chụp chung cùng gia đình kèm theo nội dung: “Đón sinh nhật sớm với những người thân yêu x yêu mọi người thiệt nhiều @davidbeckham hôn nè”.

“Ngất lịm” trước lời chúc sinh nhật “siêu cưng” của Brooklyn dành cho mẹ Victoria Beckham ảnh 1

Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Victoria Beckham với những đứa con xinh xắn: Brooklyn, Cruz, Harper, Romeo. Và hẳn không thể thiếu anh "phó nháy" David Beckham.

Ngay sau tấm ảnh gia đình, Victoria lại khiến fan “phát cuồng” với bức ảnh chụp cùng anh chồng điển trai - David Beckham. Người hâm mộ thực sự đã “đổ đứ đừ” khi hai vợ chồng “team-xinh-đẹp” xuất hiện trong cùng một khung hình. Victoria cũng không quên dành những lời “ướp đường” gửi đến chồng mình: “Yêu anh rất nhiều @davidbeckham x cảm ơn vì đã làm cho ngày sinh nhật của em trở nên đặc biệt x một ngày trọn vẹn x 6 chúng ta đã được ở cùng với nhau x hôn anh”.

“Ngất lịm” trước lời chúc sinh nhật “siêu cưng” của Brooklyn dành cho mẹ Victoria Beckham ảnh 2

Đôi vợ chồng "trai tài - gái sắc" với tình yêu và những lời nói ngọt ngào khiến mọi người ganh tị.

Tiếp ngay sau đó, mức độ “ngọt lịm” của gia đình nhà Beckham còn được “thăng hạng” với sự tham gia của cậu cả - Brooklyn Beckham. Anh chàng đã lém lỉnh gửi lời chúc đến mẹ mình với dòng chia sẻ đăng tải trên Instagram: “Mẹ ơi! Chúc mừng sinh nhật mẹ xx yêu mẹ bằng cả cuộc đời”. Ngay sau đó, Victoria cũng hồi đáp con trai mình: “Mẹ cũng yêu con nhiều xx hôn con”.

“Ngất lịm” trước lời chúc sinh nhật “siêu cưng” của Brooklyn dành cho mẹ Victoria Beckham ảnh 3

"Cậu hai" nhà Beckham với lời chúc "siêu cấp đáng yêu" gửi đến mẹ mình khiến cư dân mạng "lụi tim".

Tuy nhiên, “combo-mật-ngọt” chỉ thực sự gia tăng “công lực” khi Victoria đăng lên story của mình những bức ảnh về chiếc bánh sinh nhật được làm hoàn toàn bằng trái cây đi kèm theo là những câu hát chúc mừng sinh nhật do cô út Harper Seven Beckham gửi tặng đến mẹ.

“Ngất lịm” trước lời chúc sinh nhật “siêu cưng” của Brooklyn dành cho mẹ Victoria Beckham ảnh 4

Chiếc bánh sinh nhật dành cho Victoria. Đoạn story thêm phần sinh động với sự tham gia góp giọng của bé Harper.

Nhìn dòng tin và tình cảm của cả gia đình nhà Beckham, nhiều người nhận ra hạnh phúc có thể đến từ những điều vô cùng đơn giản, và nụ cười chỉ thực sự vẹn tròn khi nó xuất phát từ trái tim ngay cả khi bạn là một người vô cùng nổi tiếng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm