Ngất ngây trước những bản hit của nhà Disney được thể hiện với nhạc cụ truyền thống

Ngất ngây trước những bản hit của nhà Disney được thể hiện với nhạc cụ truyền thống
HHT - Khó ai có thể tin được các nhạc cụ truyền thống Trung Quốc khi được sử dụng biểu diễn các bài hit của Disney cùng nhạc cụ hiện đại lại tạo ra sự hoà quyện và mê hoặc người nghe nhiều đến vậy!

Mới đây, nhóm The Teng Ensemble (Singapore) đã gây sốt cộng đồng mạng trong nước khi tung clip biểu diễn liên khúc các bài nhạc hit trong phim hoạt hình của Walt Disney.

Ngất ngây trước những bản hit của nhà Disney được thể hiện với nhạc cụ truyền thống ảnh 1

Điểm đặc biệt tạo nên ấn tượng cho nhóm là việc sử dụng các nhạc cụ truyền thống của Trung Quốc kết hợp cùng các nhạc cụ phương Tây để tạo ra một thứ âm thanh hoàn toàn mới cho phần trình diễn của mình.

The Teng Ensemble được thành lập vào năm 2004 gồm 6 thành viên là các nhạc công trẻ và từng đoạt giải thưởng biểu diễn nhạc cụ Trung Quốc trong cuộc thi quốc gia Singapore. Nhóm gây ấn tượng các nhạc sĩ, nhà phê bình và khán giả với những lần trình diễn xuất sắc của họ với các tác phẩm khó.

Mời các bạn theo dõi đoạn clip gây sóng gió cộng đồng mạng Singapore vừa qua.

KHOA KHOA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.