Ngất ngây trước sắc vóc hội bạn thân nổi tiếng của Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mỗi khi Huyền Lizzie cùng hai người bạn thân nổi tiếng của mình hội tụ, khán giả lại được dịp trầm trồ vì bộ ba mỹ nữ quá sức xinh đẹp, thời thượng.
Ngất ngây trước sắc vóc hội bạn thân nổi tiếng của Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) ảnh 1

Các diễn viên trong “vũ trụ phim VTV” vốn đã rất thân thiết với nhau sau nhiều lần đóng chung phim, nhưng hội bạn thân của Huyền Lizzie vẫn được khán giả công nhận là nhóm bạn có visual đỉnh cao nhất.

Ngất ngây trước sắc vóc hội bạn thân nổi tiếng của Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) ảnh 2

Huyền Lizzie cùng Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga chơi thân với nhau từ lâu. Tuy cả ba cô gái chưa từng đóng chung với nhau phim nào nhưng thường xuyên dành thời gian gặp gỡ trong các dịp lễ.

Ngất ngây trước sắc vóc hội bạn thân nổi tiếng của Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) ảnh 3

Mỗi lần tụ hội, bộ ba đều ăn vận cực lộng lẫy và hài hòa với nhau. Cả ba nữ diễn viên đều có gương mặt xinh đẹp, vóc dáng thon thả và style thời thượng nên thật khó để khán giả phân định Huyền Lizzie, Lã Thanh Huyền hay Quỳnh Nga nổi bật nhất.

Ngất ngây trước sắc vóc hội bạn thân nổi tiếng của Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) ảnh 4

Sau thời gian dài chỉ đóng vai phụ, Huyền Lizzie đang bứt phá với vai nữ chính Vân Trang của phim Thương Ngày Nắng Về. Trong phim, nhân vật của cô ghi điểm với những set đồ công sở kín đáo, thanh lịch nhưng vô cùng tôn dáng.

Ngất ngây trước sắc vóc hội bạn thân nổi tiếng của Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) ảnh 5
Ngất ngây trước sắc vóc hội bạn thân nổi tiếng của Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) ảnh 6

Còn ngoài đời, Huyền Lizzie lại thích phong cách trẻ trung, thoải mái hơn. Quần jeans cùng áo crop-top khoe vòng eo thon là trang phục quen thuộc của nữ diễn viên.

Ngất ngây trước sắc vóc hội bạn thân nổi tiếng của Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) ảnh 7
Ngất ngây trước sắc vóc hội bạn thân nổi tiếng của Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) ảnh 8

Lã Thanh Huyền lại rất chuộng tạo hình nữ tính, sang chảnh trên phim. Từ Tình Yêu & Tham Vọng đến phim đang quay Về Chung Một Nhà, nữ diễn viên đều nổi bật với váy áo hàng hiệu đắt đỏ, phụ kiện cầu kỳ.

Ngất ngây trước sắc vóc hội bạn thân nổi tiếng của Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) ảnh 9

Dù là trước hay sau ống kính, Lã Thanh Huyền đều thích style tiểu thư nhà giàu với váy áo dáng xòe thắt eo khoe vòng eo thon. Quả thực phong cách này rất hợp với vẻ đẹp ngọt ngào của Lã Thanh Huyền.

Ngất ngây trước sắc vóc hội bạn thân nổi tiếng của Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) ảnh 10

Còn Quỳnh Nga lại là nhân vật táo bạo nhất trong nhóm bạn thân. Nữ diễn viên thường được giao những vai tiểu tam, luôn xuất hiện cùng trang phục ôm sát hoặc ngắn hết cỡ.

Ngất ngây trước sắc vóc hội bạn thân nổi tiếng của Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) ảnh 11
Ngất ngây trước sắc vóc hội bạn thân nổi tiếng của Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) ảnh 12

Trong bộ ba bạn thân, Quỳnh Nga cũng là thành viên có style gây tranh cãi nhiều nhất. Thậm chí những bức hình nữ diễn viên tập yoga cũng từng khiến cư dân mạng hoang mang vì trang phục quá gợi cảm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm