Ngất ngây với hình ảnh "soái ca" của Quang Hải, Tiến Dũng và Văn Hậu trong dự án ảnh ý nghĩa

Ngất ngây với hình ảnh "soái ca" của Quang Hải, Tiến Dũng và Văn Hậu trong dự án ảnh ý nghĩa
HHT - Xuân Lan mới đây vừa công bố ảnh dự án "Tự Hào Việt Nam" quy tụ 30 nghệ sĩ và người mẫu nhí.

2018 là một năm đầy dấu ấn tự hào của 2 tiếng Việt Nam trong nhiều lĩnh vực. Mới đây, một dự án ảnh ý nghĩa với tên gọi Tự hào Việt Nam được siêu mẫu Xuân Lan khởi xướng thực hiện với mục đích truyền đi cảm hứng về niềm tự hào dân tôc. Dự án quy tụ gần 30 nghệ sĩ thành niên và nghệ sĩ nhí được thực hiện nhằm nổi bật lên hình ảnh 2 thế hệ nghệ sĩ cùng kết hợp.

Với môn thể thao vua, lần đầu tiên sau rất nhiều năm, người hâm mộ bóng đá Việt Nam mới lại được hoà mình và cuồng nhiệt như thế cùng với hành trình của đội tuyển quốc gia. Có thể nói, 2018 là một năm rực rỡ của bóng đá Việt Nam với chuỗi kì tích tại các đấu trường thể thao khu vực: Á quân U23 châu Á, Top 4 Asiad Cup và chức Vô địch AFF Cup sau 10 năm chờ đợi. Điều tuyệt vời không chỉ là những thành tích và sự thăng hạng, tiến bộ rõ rệt của đội tuyển U23 và ĐTQGVN, mà còn là tinh thần thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, vì niềm tự hào dân tộc. 

Ngất ngây với hình ảnh "soái ca" của Quang Hải, Tiến Dũng và Văn Hậu trong dự án ảnh ý nghĩa ảnh 1
Ngất ngây với hình ảnh "soái ca" của Quang Hải, Tiến Dũng và Văn Hậu trong dự án ảnh ý nghĩa ảnh 2

Dự án Tự hào Việt Nam thực hiện với 3 cầu thủ đại diện là Quang Hải, Văn HậuBùi Tiến Dũng là thông điệp cho sự lan toả, tiếp nối tình yêu, niềm tự hào đó. Không chỉ dừng lại ở tình yêu với môn thể thao vua, đó còn là sự lan toả đầy nhiệt huyết của sự cống hiến, mong muốn góp phần làm rạng danh đất nước. Đó cũng là lí do mà Quang Hải, Tiến Dũng Văn Hậu vô cùng nhiệt tình nhận lời thực hiện bộ ảnh cùng các mẫu nhí. Theo Quang Hải, có rất nhiều cách để chúng ta thể hiện tình yêu của mình với đất nước, và dù bạn là ai, làm gì, thành tựu của bạn ra sao, nếu mỗi hành động được làm xuất phát từ một trái tim hướng về đất nước thì bạn chính là một niềm tự hào của Việt Nam.

Ngất ngây với hình ảnh "soái ca" của Quang Hải, Tiến Dũng và Văn Hậu trong dự án ảnh ý nghĩa ảnh 3
Ngất ngây với hình ảnh "soái ca" của Quang Hải, Tiến Dũng và Văn Hậu trong dự án ảnh ý nghĩa ảnh 4
Ngất ngây với hình ảnh "soái ca" của Quang Hải, Tiến Dũng và Văn Hậu trong dự án ảnh ý nghĩa ảnh 5

Dự án còn có anh em "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. Cả hai đã làm rạng danh Việt Nam qua nhiều thành tích đáng nể như được tổ chức Guinness thế giới xác lập kỷ lục với thành tích bịt mắt, chồng đầu đi xuống và đi ngược lên 10 bậc thang trong 53,97 giây cùng thành tích Top 4 cuộc thi Britain's Got Talent 2018.

Ngất ngây với hình ảnh "soái ca" của Quang Hải, Tiến Dũng và Văn Hậu trong dự án ảnh ý nghĩa ảnh 6
Ngất ngây với hình ảnh "soái ca" của Quang Hải, Tiến Dũng và Văn Hậu trong dự án ảnh ý nghĩa ảnh 7

Có thể nói, xiếc là bộ môn nghệ thuật còn hạn chế khán giả và không nhiều các nghệ sĩ xiếc được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp với niềm đam mê lớn ở bộ môn này đã kiên trì tập luyện, thậm chí là gặp nhiều khó khăn và chấn thương ảnh hưởng đến tính mạng. Sau tất cả, cặp anh em ngày hôm nay đã khiến cho người dân Việt Nam tự hào và nhiều bạn bè quốc tế phải nể phục.

Ngất ngây với hình ảnh "soái ca" của Quang Hải, Tiến Dũng và Văn Hậu trong dự án ảnh ý nghĩa ảnh 8
Ngất ngây với hình ảnh "soái ca" của Quang Hải, Tiến Dũng và Văn Hậu trong dự án ảnh ý nghĩa ảnh 9

Thông qua dự án Tự hào Việt Nam, Xuân Lan cũng như các nghệ sĩ tham gia muốn nhiều hơn nữa những trái tim con người Việt Nam biết đến những cố gắng, nỗ lực cũng như thành quả mà những nghệ sĩ Việt đã đạt được. Từ đó lan truyền đi những nguồn cảm hứng mãnh liệt và tích cực này đến với tất cả mọi người, để mỗi người trong chúng ta đều có thể mạnh dạn sống với ước mơ và tạo nên kỳ tích cho riêng mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm