Ngất ngây với nhan sắc Hoa hậu truyền thống Hàn Quốc: Xinh như idol, giỏi như diễn viên

HHT - Sau rất nhiều Hoa hậu bị phàn nàn là động dao kéo lộ liễu, lâu lắm rồi Hàn Quốc mới xuất hiện một nàng Hoa hậu xinh đẹp rạng rỡ như Seulgi của cuộc thi Hoa hậu truyền thống 2020.
Ngất ngây với nhan sắc Hoa hậu truyền thống Hàn Quốc: Xinh như idol, giỏi như diễn viên ảnh 1

Bên cạnh cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc thường bị phàn nàn vì các thí sinh giống nhau như đúc cùng một khuôn, Hàn Quốc còn cuộc thi Miss Chunhyang (Hoa hậu truyền thống) để tìm kiếm gương mặt đại diện cho vẻ đẹp truyền thống nước này.

Ngất ngây với nhan sắc Hoa hậu truyền thống Hàn Quốc: Xinh như idol, giỏi như diễn viên ảnh 2

Hoa hậu năm nay là Shin Seulgi, một cô gái xinh đẹp rạng rỡ tới nỗi ai cũng gật đầu tán thưởng khi Seulgi giành vương miện. Nhiều netizen khen Seulgi xinh đẹp chẳng kém gì các idol.

Ngất ngây với nhan sắc Hoa hậu truyền thống Hàn Quốc: Xinh như idol, giỏi như diễn viên ảnh 3

Đôi mắt to tròn và rất sáng, sống mũi cao, đôi môi nhỏ nhắn và nụ cười tươi giúp Seulgi tỏa sáng trong cả những bức ảnh chưa hề chỉnh sửa.

Ngất ngây với nhan sắc Hoa hậu truyền thống Hàn Quốc: Xinh như idol, giỏi như diễn viên ảnh 4

Khí chất nhẹ nhàng, dịu dàng của Seulgi trong ảnh đời thường cũng được cư dân mạng khen ngợi hết lời, quả xứng làm Hoa hậu truyền thống.

Ngất ngây với nhan sắc Hoa hậu truyền thống Hàn Quốc: Xinh như idol, giỏi như diễn viên ảnh 5

Không chỉ sở hữu nhan sắc vượt trội, Seulgi còn được khen “giỏi như diễn viên” khi cô đang là sinh viên khoa nhạc cụ thuộc Đại học Quốc gia Seoul, một trong những ngôi trường danh giá nhất xứ Hàn.

Ngất ngây với nhan sắc Hoa hậu truyền thống Hàn Quốc: Xinh như idol, giỏi như diễn viên ảnh 6

Phần thưởng dành cho Hoa hậu là 5 triệu won (khoảng 110 triệu đồng) và Seulgi đã có kế hoạch dành một phần để giúp đỡ người dân ở khu vực Namwon vừa mới trải qua trận lũ lụt.

Ngất ngây với nhan sắc Hoa hậu truyền thống Hàn Quốc: Xinh như idol, giỏi như diễn viên ảnh 7
Xinh đẹp, tài giỏi lại giàu lòng trắc ẩn nên Seulgi đang rất được lòng người dân Hàn Quốc. Nhiều người xem cô là hình mẫu Hoa hậu hoàn hảo mà rất lâu rồi chưa xuất hiện.
Ngất ngây với nhan sắc Hoa hậu truyền thống Hàn Quốc: Xinh như idol, giỏi như diễn viên ảnh 8

Rất nhiều người đã khuyên Seulgi hãy gia nhập showbiz, bắt đầu từ những vai diễn nhỏ khi ngoại hình của cô rất hợp làm nghệ sĩ. Trước đây, đã có một số diễn viên xuất thân từ cuộc thi Miss Chunhyang như Lee Da Hee, Park Ji Young đấy thôi.

Ngất ngây với nhan sắc Hoa hậu truyền thống Hàn Quốc: Xinh như idol, giỏi như diễn viên ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm