Ngày 10/9 này, Yoochun (JYJ) sẽ chính thức trở thành chồng người ta?

Ngày 10/9 này, Yoochun (JYJ) sẽ chính thức trở thành chồng người ta?
HHT - Các tờ báo Hàn Quốc đưa tin gia đình của Yoochun và Hwang Ha Na đã chọn được ngày cưới cho đôi trẻ là 10/9/2017, ngay sau khi Yoochun xuất ngũ vào tháng 8.

Tờ Star News của Hàn Quốc khẳng định cả cô dâu Hwang Ha Na, chú rể Yoochun lẫn gia đình hai bên đều thống nhất chọn ngày 10/9 để tổ chức lễ cưới, tuy rằng địa điểm cụ thể vẫn chưa được tiết lộ. Thế nhưng công ty quản lý C-Jes Ent lại nhanh chóng đưa ra thông báo rằng họ vẫn chưa biết gì về đám cưới ngày 10/9 của YoochunHwang Ha Na khiến cho các Cass vô cùng hoang mang.

Ngày 10/9 này, Yoochun (JYJ) sẽ chính thức trở thành chồng người ta? ảnh 1

Ngày hôm qua (12/6), vợ sắp cưới của Yoochun đã đăng tải một video lên tài khoản Instagram, với một khung cảnh vô cùng lãng mạn: các cây nến tạo thành hình trái tim, bóng bay hồng và trắng phủ đầy sàn nhà, âm nhạc du dương nhẹ nhàng. Hwang Ha Na không giấu được rằng cô đang rất hạnh phúc. “Hạnh phúc mỗi ngày với những lễ kỷ niệm nho nhỏ thế này. Không phải lời cầu hôn đâu nhé. Chỉ là một ngày kỷ niệm thôi”. Sau đó, Hwang Ha Na còn viết thêm “Tôi có thể tưởng tượng anh ấy trông đáng yêu thế nào khi tự mình thổi toàn bộ chỗ bóng này” cho thấy  Yoochun là một chàng trai vô cùng lãng mạn.

Ngày 10/9 này, Yoochun (JYJ) sẽ chính thức trở thành chồng người ta? ảnh 2

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
HHT - Mới đây, Diệu Nhi chia sẻ đoạn clip cover ca khúc "Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó" - sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Đặc biệt, nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" còn tranh thủ “đẩy thuyền” cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long khiến fan hết sức thích thú.

Có thể bạn quan tâm