"Ngày Ấy Mình Đã Yêu": Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương đụng độ ác liệt

"Ngày Ấy Mình Đã Yêu": Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương đụng độ ác liệt
HHT - Sau màn đụng độ oan gia ngõ hẹp giữa người yêu mới Nam (Lương Thế Thành) và người yêu cũ Tùng (Nhan Phúc Vinh), nhiều tình huống trớ trêu khó xử đã xảy ra với Hạ (Nhã Phương).

Ngỡ đâu mọi chuyện đã yên lành nhưng người yêu cũ Tùng (Nhan Phúc Vinh) chủ động hẹn người yêu mới của Hạ (Nhã Phương) đi đánh bi-a để phân xử thắng thua lần hai. Lần này, Tùng dường như chiếm ưu thế trong cuộc chơi sau khi chuẩn bị khá kỹ, thuê cao thủ bi-a về tập luyện.

"Ngày Ấy Mình Đã Yêu": Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương đụng độ ác liệt ảnh 1

Ban đầu Hạ quyết định ở nhà không đến xem trận đấu nhưng lo lắng chuyện chẳng lành nên cô đã đến và chứng kiến cảnh đánh lộn của Tùng Nam. Trước cảnh cả hai người đánh nhau, Hạ đã lao vào bảo vệ người yêu mới và đánh tơi tả, thậm chí còn bóp cổ người yêu cũ là Tùng đến chảy máu mũi. Hạ quay lại ân cần chăm sóc vết thương của Nam ngay trước mặt Tùng khiến anh chàng vừa nhớ lại cảnh ngày xưa lúc Hạ chăm sóc cho anh vừa thấy đau lòng khi thấy Hạ bên cạnh người mới.

"Ngày Ấy Mình Đã Yêu": Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương đụng độ ác liệt ảnh 2
 
"Ngày Ấy Mình Đã Yêu": Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương đụng độ ác liệt ảnh 3

Câu chuyện tình yêu rắc rối của Hạ chưa xong, thì Sol (Bảo Thanh) còn thảm hại hơn sau khi bị anh công an Đức “control" từ chối tình yêu. Sol quyết định tham gia sự kiện xem mắt hẹn hò, nhưng mọi chuyện đã chẳng thành, thêm nữa, trên đường về Sol còn gặp phải kẻ biến thái. Sau cùng, cả hai phải đến đồn công an để giải quyết sự việc, và Đô (Chí Thiện) phải lên công an bảo lãnh Sol. Trong cơn tuyệt vọng vì 28 tuổi rồi vẫn chưa tìm được mối tình nào, Sol đã ngỏ lời với Đô làm người yêu của mình. 

"Ngày Ấy Mình Đã Yêu": Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương đụng độ ác liệt ảnh 4
"Ngày Ấy Mình Đã Yêu": Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương đụng độ ác liệt ảnh 5

Ngày Ấy Mình Đã Yêu phát sóng vào 21h40, Thứ hai, Thứ ba hằng tuần trên VTV Giải Trí. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm