Ngay cả khi lỡ quên mất vũ đạo, Irene (Red Velvet) vẫn vô cùng đáng yêu

Ngay cả khi lỡ quên mất vũ đạo, Irene (Red Velvet) vẫn vô cùng đáng yêu
HHT - Idol nào cũng có lúc quên mất bài nhảy của mình, dù đã từng biểu diễn cả trăm lần đi nữa. Nhưng không phải ai cũng có phản ứng dễ thương như Irene (Red Velvet), khiến khán giả không ai nỡ chê trách cô nàng.

Trong một lần nhóm Red Velvet biểu diễn ở một trường đại học, các cô gái đã biểu diễn bài Rookie quen thuộc.

Ngay cả khi lỡ quên mất vũ đạo, Irene (Red Velvet) vẫn vô cùng đáng yêu ảnh 1

Nhưng khi đang nhảy, Irene bỗng nhiên quên mất động tác tiếp theo là gì. Cô nàng chỉ biết đứng yên, quay sang nhìn Seulgi cầu cứu.

Ngay cả khi lỡ quên mất vũ đạo, Irene (Red Velvet) vẫn vô cùng đáng yêu ảnh 2

Ngay sau khi nhớ ra được bài nhảy, Irene đã hòa nhập lại rất nhanh, và không giấu được nụ cười bối rối. Nhìn Irene cười rạng ngời thế này, chẳng khán giả nào nỡ trách cô nàng hết. Thậm chí có fan còn nói vui rằng Irene cứ quên vũ đạo nữa đi, để mọi người còn được nhìn Irene cười ngượng nghịu đầy dễ thương. 

Ngay cả khi lỡ quên mất vũ đạo, Irene (Red Velvet) vẫn vô cùng đáng yêu ảnh 3

Trước đó, Irene cũng từng nhảy sai vũ đạo bài Little Little trong một chương trình Music Bank và cũng khiến fan bật cười vì điệu bộ dễ thương của cô nàng.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.