Ngay cả “Nữ hoàng thời trang” Jennie cũng có những bộ cánh “nhìn là muốn quay xe“

HHT - Tuy được khen là “búp bê Chanel sống”, "cô nàng mặc gì cũng đẹp", "idol có tài biến hàng chợ thành hàng hiệu" thì Jennie vẫn có những lúc chọn nhầm trang phục, diện những set đồ mà khán giả ưu ái lắm vẫn chẳng thể khen.
Ngay cả “Nữ hoàng thời trang” Jennie cũng có những bộ cánh “nhìn là muốn quay xe“ ảnh 1

Sau cuộc gặp gỡ (có vẻ) bí mật với Jessica, Jennie đã khiến dân tình ồ à khi diện ngay một thiết kế trong thương hiệu thời trang của Jessica. Chỉ có điều cách Jennie kết hợp chiếc áo khoác màu xanh ngọt ngào với váy ngắn cũng màu xanh bị cư dân mạng cho là nhìn như cô gái của 20 năm trước.

Ngay cả “Nữ hoàng thời trang” Jennie cũng có những bộ cánh “nhìn là muốn quay xe“ ảnh 2

Đây cũng chẳng phải lần đầu tiên Jennie (BLACKPINK) có những set đồ bị đánh giá là chẳng đẹp cũng không hề hợp mốt, đi lệch khỏi gu ăn mặc thời thượng của cô nàng. Chẳng hạn như màn kết hợp này khiến BLINK hoang mang không biết có phải Jennie định quay ngược thời gian về những ngày còn đi học, tết tóc hai bên nhưng trang phục thì đậm tính công sở.

Ngay cả “Nữ hoàng thời trang” Jennie cũng có những bộ cánh “nhìn là muốn quay xe“ ảnh 3

Ngay cả mẫu váy xếp ly đang là mốt này cũng khiến netizen khen chê lẫn lộn vì họa tiết hoa chẳng rực rỡ đậm phong cách mùa Hè, cũng chẳng đủ ngọt ngào lãng mạn.

Ngay cả “Nữ hoàng thời trang” Jennie cũng có những bộ cánh “nhìn là muốn quay xe“ ảnh 4

Trên sân khấu, stylist của BLACKPINK từng đưa cho Jennie những trang phục khiến cô nàng đi vào “huyền thoại đồ diễn xấu” của K-Pop. Chẳng hạn chiếc váy vừa quá ngắn, vừa chẳng khác gì trái cầu lông này.

Ngay cả “Nữ hoàng thời trang” Jennie cũng có những bộ cánh “nhìn là muốn quay xe“ ảnh 5

Đây là một mẫu áo đến từ thương hiệu Dolce&Gabbana với giá cả nghìn đôla Mỹ. Nhưng Jennie chỉ cần cử động một chút là áo lại tụt xuống. Khổ áo quá rộng không tôn dáng, thêm vào đó màu sắc bị cho là chẳng khác gì túi dứa đựng hàng bán đầy ngoài chợ.

Ngay cả “Nữ hoàng thời trang” Jennie cũng có những bộ cánh “nhìn là muốn quay xe“ ảnh 6

Bộ cánh này từng khiến Jennie bị hiểu lầm là mang váy ngủ lên sân khấu. Từ kiểu dáng đến chất liệu vải bóng viền ren, đến màu hồng nhạt kèm theo vô vàn con kiến làm netizen đoán mẫu váy được lấy cảm hứng từ quả dưa hấu.

Ngay cả “Nữ hoàng thời trang” Jennie cũng có những bộ cánh “nhìn là muốn quay xe“ ảnh 7

Set đồ này không chỉ quá ôm sát khiến Jennie bất tiện khi biểu diễn, mà còn mỏng tới nỗi lộ rõ cả nội y khiến Jennie bị chê là kém duyên.

Ngay cả “Nữ hoàng thời trang” Jennie cũng có những bộ cánh “nhìn là muốn quay xe“ ảnh 8
Lại thêm một mẫu áo may từ chất vải bóng khiến cư dân mạng thắc mắc không hiểu stylist có ẩn ý gì mà cứ giao cho Jennie những trang phục vừa kém sang vừa không tôn dáng như thế này.
Ngay cả “Nữ hoàng thời trang” Jennie cũng có những bộ cánh “nhìn là muốn quay xe“ ảnh 9

Diện từ đầu đến chân là trang phục của Chanel nhưng Jennie lại bị dìm hàng đi nhiều. Ai cũng bảo nhìn cô như một em bé mẫu giáo đi lạc đến show thời trang.

Ngay cả “Nữ hoàng thời trang” Jennie cũng có những bộ cánh “nhìn là muốn quay xe“ ảnh 10

Tại một buổi diễn khác của Chanel, Jennie cũng bị chê khi diện set đồ tím lịm tìm sim. Tuy chiếc áo crop-top đính nơ to bản về sau lại thành mốt nhưng màn kết hợp áo crop-top xanh nhạt với cardigan tím đậm vẫn lạc mốt, khiến Jennie bị mờ nhạt so với nhiều khách mời khác.

Ngay cả “Nữ hoàng thời trang” Jennie cũng có những bộ cánh “nhìn là muốn quay xe“ ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm