Ngay cả SONE cũng ngỡ ngàng khi biết Tiffany đổi nghệ danh và bất ngờ tung ra ca khúc mới

Ngay cả SONE cũng ngỡ ngàng khi biết Tiffany đổi nghệ danh và bất ngờ tung ra ca khúc mới
HHT - Bạn đã biết nghệ danh mới của Tiffany chưa nào?

Cứ ngỡ Tiffany dù có rời khỏi SNSD thì sẽ vẫn là Tiffany, nhưng hóa ra cô đã đổi sang tên mới Tiffany Young.

Ngay cả SONE cũng ngỡ ngàng khi biết Tiffany đổi nghệ danh và bất ngờ tung ra ca khúc mới ảnh 1

Các fan chỉ biết điều này khi sáng ngày 14/3, trên iTunes của Nhật Bản và Hàn Quốc bỗng dưng xuất hiện bài hát mới Remember Me - ca khúc nhạc phim hoạt hình Coco do ca sĩ Tiffany Young thể hiện. Cứ tưởng đây là tân binh, hóa ra chính là Tiffany nhà SNSD chứ còn ai nữa. Trên tài khoản Instgaram, Tiffany cũng đã bổ sung nghệ danh này trong phần thông tin.

Ngay cả SONE cũng ngỡ ngàng khi biết Tiffany đổi nghệ danh và bất ngờ tung ra ca khúc mới ảnh 2

Ngay sau khi gây ngạc nhiên cho các fan, Tiffany cũng nhanh chóng đăng tâm thư giãi bày. Chuyện là Tiffany đang chuẩn bị giới thiệu một địa chỉ để giao lưu và chia sẻ âm nhạc với khán giả. Nhưng trong khi mọi thứ chưa kịp sẵn sàng thì ca khúc Remember Me đã bị tuồn lên mạng, khiến cho Tiffany đành phải phát hành sớm luôn. Và Tiffany cũng đã có kế hoạch thực hiện MV cho ca khúc nổi tiếng này.

Ngay cả SONE cũng ngỡ ngàng khi biết Tiffany đổi nghệ danh và bất ngờ tung ra ca khúc mới ảnh 3

Tiffany cũng mong các SONE hiểu và thông cảm, rằng trước khi gửi sản phẩm gì đó đến khán giả thì cô muốn chuẩn bị mọi thứ thật kỹ càng, và việc Remember Me bỗng dưng xuất hiện trên mạng chỉ là sự cố ngoài ý muốn. Tiffany vẫn đang còn nhiều điều thú vị khác đang chờ để gửi đến các fan, và chắc chắn sẽ có thông báo rõ ràng.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm