Ngay cả trong concert riêng, Taeyeon (SNSD) cũng bỏ qua kịch bản để “nói xéo” SM Ent

Ngay cả trong concert riêng, Taeyeon (SNSD) cũng bỏ qua kịch bản để “nói xéo” SM Ent
HHT - Không biết SM Ent cảm thấy thế nào khi bị Taeyeon và Seohyun (SNSD) vô tư nói xéo ngay trong concert của Taeyeon nhỉ?

Taeyeon đã thực hiện ba đêm concert The Magic Of Christmas Time tại Hàn Quốc và đã có rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ diễn ra trong chương trình này.

Ngay cả trong concert riêng, Taeyeon (SNSD) cũng bỏ qua kịch bản để “nói xéo” SM Ent ảnh 1

Chuyện là khi Taeyeon cùng Seohyun trò chuyện, có màn hình hiển thị các chủ đề mà các cô gái nên nói. Như là chuyện chuẩn bị album ra sao, các thành viên nói gì về album mới của Taeyeon, và cả phản ứng của fan nữa. Nhưng cả Taeyeon lẫn Seohyun đều thống nhất là bỏ qua kịch bản, cứ nói chuyện thoải mái như bình thường.

Ngay cả trong concert riêng, Taeyeon (SNSD) cũng bỏ qua kịch bản để “nói xéo” SM Ent ảnh 2

Seohyun kể rằng trong chuyến ghé thăm Los Angeles (Mỹ) vừa rồi, Seohyun thích mê khu vui chơi Disneyland và tự hỏi tại sao ở Hàn Quốc không có một khu giống như vậy. Câu trả lời của Taeyeon vô cùng bất ngờ “Chắc tại ở Hàn có SM Ent rồi đó”. Nghe thấy vậy, Seohyun đã thở dài đứng dậy định bước đi “Nhưng em không còn ở SM Ent nữa rồi mà”.

Ngay cả trong concert riêng, Taeyeon (SNSD) cũng bỏ qua kịch bản để “nói xéo” SM Ent ảnh 3

Taeyeon cũng thú nhận rằng cô nàng thấy vui hơn rất nhiều khi có Seohyun cùng tham gia trong hai đêm concert, và không quên cám ơn Seohyun đã rút ngắn kỳ nghỉ ở Mỹ để trở lại Hàn hỗ trợ Taeyeon. Seohyun khẳng định vì các chị trong SNSD, cô nàng sẽ cố gắng làm mọi điều có thể.

Ngay cả trong concert riêng, Taeyeon (SNSD) cũng bỏ qua kịch bản để “nói xéo” SM Ent ảnh 4

Taeyeon tâm sự cô rất nhớ Tiffany, nhớ một cô gái luôn cười tươi và đầy năng lượng tích cực. Thế nên Taeyeon giữ liên lạc thường xuyên với Tiffany. Sau khi hát xong ca khúc Gemini (Song Tử), Taeyeon cũng kể rằng cô nàng luôn nhớ tới Yoona mỗi lúc hát bài này, vì đó là cung Hoàng đạo của Yoona. Được biết Yoona cũng đến xem concert của Taeyeon và đã khóc khi nhìn thấy Taeyeon - Seohyun đoàn tụ trên sân khấu.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.