Ngay cả trong concert riêng, Taeyeon (SNSD) cũng bỏ qua kịch bản để “nói xéo” SM Ent

Ngay cả trong concert riêng, Taeyeon (SNSD) cũng bỏ qua kịch bản để “nói xéo” SM Ent
HHT - Không biết SM Ent cảm thấy thế nào khi bị Taeyeon và Seohyun (SNSD) vô tư nói xéo ngay trong concert của Taeyeon nhỉ?

Taeyeon đã thực hiện ba đêm concert The Magic Of Christmas Time tại Hàn Quốc và đã có rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ diễn ra trong chương trình này.

Ngay cả trong concert riêng, Taeyeon (SNSD) cũng bỏ qua kịch bản để “nói xéo” SM Ent ảnh 1

Chuyện là khi Taeyeon cùng Seohyun trò chuyện, có màn hình hiển thị các chủ đề mà các cô gái nên nói. Như là chuyện chuẩn bị album ra sao, các thành viên nói gì về album mới của Taeyeon, và cả phản ứng của fan nữa. Nhưng cả Taeyeon lẫn Seohyun đều thống nhất là bỏ qua kịch bản, cứ nói chuyện thoải mái như bình thường.

Ngay cả trong concert riêng, Taeyeon (SNSD) cũng bỏ qua kịch bản để “nói xéo” SM Ent ảnh 2

Seohyun kể rằng trong chuyến ghé thăm Los Angeles (Mỹ) vừa rồi, Seohyun thích mê khu vui chơi Disneyland và tự hỏi tại sao ở Hàn Quốc không có một khu giống như vậy. Câu trả lời của Taeyeon vô cùng bất ngờ “Chắc tại ở Hàn có SM Ent rồi đó”. Nghe thấy vậy, Seohyun đã thở dài đứng dậy định bước đi “Nhưng em không còn ở SM Ent nữa rồi mà”.

Ngay cả trong concert riêng, Taeyeon (SNSD) cũng bỏ qua kịch bản để “nói xéo” SM Ent ảnh 3

Taeyeon cũng thú nhận rằng cô nàng thấy vui hơn rất nhiều khi có Seohyun cùng tham gia trong hai đêm concert, và không quên cám ơn Seohyun đã rút ngắn kỳ nghỉ ở Mỹ để trở lại Hàn hỗ trợ Taeyeon. Seohyun khẳng định vì các chị trong SNSD, cô nàng sẽ cố gắng làm mọi điều có thể.

Ngay cả trong concert riêng, Taeyeon (SNSD) cũng bỏ qua kịch bản để “nói xéo” SM Ent ảnh 4

Taeyeon tâm sự cô rất nhớ Tiffany, nhớ một cô gái luôn cười tươi và đầy năng lượng tích cực. Thế nên Taeyeon giữ liên lạc thường xuyên với Tiffany. Sau khi hát xong ca khúc Gemini (Song Tử), Taeyeon cũng kể rằng cô nàng luôn nhớ tới Yoona mỗi lúc hát bài này, vì đó là cung Hoàng đạo của Yoona. Được biết Yoona cũng đến xem concert của Taeyeon và đã khóc khi nhìn thấy Taeyeon - Seohyun đoàn tụ trên sân khấu.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.