Ngày càng diện đồ táo bạo, Á hậu Phương Nhi đã sẵn sàng thay đổi hình tượng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn vào một vài set đồ mà Á hậu Phương Nhi diện trong các sự kiện gần đây, hẳn nhiều người đoán rằng nàng hậu đã sẵn sàng chia tay hình tượng “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới” trong veo thanh thuần. Sự thật ra sao?

Từ khi Phương Nhi trở thành Á hậu 2 của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, ai cũng công nhận hình tượng trong veo thanh thuần rất hợp với nhan sắc ngọt ngào cũng như tính cách lí lắc, dễ thương của cô. Nhưng thời gian gần đây, Phương Nhi dường như đang muốn thay đổi hình ảnh, không còn là nàng thơ trong trẻo với khí chất “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới” nữa.

Ngày càng diện đồ táo bạo, Á hậu Phương Nhi đã sẵn sàng thay đổi hình tượng? ảnh 1

Phương Nhi ghi điểm với hình ảnh đáng yêu.

Bằng chứng là trên trang cá nhân, nàng hậu đã chia sẻ loạt ảnh diện bikini khoe vòng eo con kiến bé xíu. Trong một sự kiện thời trang gần đây, Phương Nhi diện set đồ đầy táo bạo và được khen là đột phá, mới lạ so với hình ảnh thường thấy của cô. Chính vì thế mà nhiều người đoán rằng nàng hậu đang muốn chuyển hướng sang phong cách trưởng thành hơn.

Ngày càng diện đồ táo bạo, Á hậu Phương Nhi đã sẵn sàng thay đổi hình tượng? ảnh 2
Ngày càng diện đồ táo bạo, Á hậu Phương Nhi đã sẵn sàng thay đổi hình tượng? ảnh 3

Phương Nhi ngày càng mặc đồ táo bạo hơn.

Thế nhưng, Phương Nhi lại khẳng định chưa có kế hoạch thay đổi phong cách, có lẽ phải 2 hay 3 năm nữa. Còn hiện giờ Phương Nhi vẫn đang rất thích phong cách ngọt ngào nữ tính, chỉ có điều cô muốn nâng cấp cho sành điệu, hợp mốt hơn mà thôi. Quả thực là Phương Nhi hầu như không bị rơi vào danh sách “sao mặc xấu”, thậm chí nhiều trang phục đi sự kiện của cô còn được khen là vừa hợp với tinh thần của chương trình, vừa tôn lên vóc dáng Phương Nhi.

Ngày càng diện đồ táo bạo, Á hậu Phương Nhi đã sẵn sàng thay đổi hình tượng? ảnh 4
Ngày càng diện đồ táo bạo, Á hậu Phương Nhi đã sẵn sàng thay đổi hình tượng? ảnh 5

Nàng hậu chưa có ý định thay đổi hình ảnh.

Ngoài ra, nàng hậu còn ấp ủ hai kế hoạch lớn trong năm nay. Bên cạnh việc mang dải sash Việt Nam tham dự cuộc thi sắc đẹp quốc tế thì Phương Nhi còn muốn tham gia một dự án phim để thử sức với diễn xuất. Trước kia, cô từng nuôi ước mơ làm ca sĩ thần tượng nhưng bây giờ, Phương Nhi lại muốn làm diễn viên hơn.

Ngày càng diện đồ táo bạo, Á hậu Phương Nhi đã sẵn sàng thay đổi hình tượng? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm