Ngày càng mặn mòi, fan đặt nghi vấn HIEUTHUHAI bị Lê Dương Bảo Lâm "thao túng tâm lý"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau chương trình "2 Ngày 1 Đêm", HIEUTHUHAI khiến cộng đồng mạng thích thú khi thường xuyên "tung hứng" với Lê Dương Bảo Lâm trên các nền tảng MXH.

Mới đây nhất, cư dân mạng được phen cười nghiêng ngả với khoảnh khắc HIEUTHUHAI hát trên xe ô-tô dưới sự "chỉ đạo" của Lê Dương Bảo Lâm. Lời bài hát được nam rapper "chế" đầy hóm hỉnh: "Ôi anh Dương Lâm Đồng Nai, quê ở tận Cà Mau". Sau khi bị Lê Dương Bảo Lâm "nhắc nhẹ", HIEUTHUHAI mới chịu đổi lyrics: "Anh Dương Lâm Đồng Nai, quê ở tận Đồng Nai, ôi anh thật đẹp trai, con 52".

HIEUTHUHAI "tấu hài" trên xe ô tô với Lê Dương Bảo Lâm.

Cách đây ít lâu, khi được hỏi về Lê Dương Bảo Lâm trên sóng trực tiếp, HIEUTHUHAI lém lỉnh khẳng định: "Anh Dương Lâm là ai, anh không quen biết anh Dương Lâm, anh Dương Lâm ở Vũng Tàu đúng không?". Chưa dừng lại ở đó, chủ nhân hit Vệ Tinh khiến dân tình thích thú khi vừa livestream vừa... ngủ.

Trước đó, trong show 2 Ngày 1 Đêm, HIEUTHUHAI nhận về "cơn mưa haha" khi thường xuyên "hơn thua" với Lê Dương Bảo Lâm. Cả hai khiến dàn cast cười té ghế với màn "đấu khẩu" trong thử thách búng trán, HIEUTHUHAI cũng không ngần ngại "cosplay" điệu nhảy con hổ từng viral của đàn anh. Trong bữa ăn, khi bị Lê Dương Bảo Lâm yêu cầu ê-kíp không cho "em út" ăn vì đẹp trai hơn mình, HIEUTHUHAI trả lời: "Vậy thì đúng rồi".

Một lần khác, khi được anh cả Trường Giang yêu cầu biểu diễn văn nghệ, HIEUTHUHAI đã nhanh trí giả giọng Erik và bất ngờ dừng lại sau vài câu hát vì... quên lời.

Ngày càng mặn mòi, fan đặt nghi vấn HIEUTHUHAI bị Lê Dương Bảo Lâm "thao túng tâm lý" ảnh 1

HIEUTHUHAI "hơn thua" với Lê Dương Bảo Lâm khi thực hiện thử thách.

Ngày càng mặn mòi, fan đặt nghi vấn HIEUTHUHAI bị Lê Dương Bảo Lâm "thao túng tâm lý" ảnh 2

Anh chàng được người hâm mộ khẳng định là càng ngày càng "mặn mòi".

Cộng đồng mạng khẳng định, sự "lầy lội" của HIEUTHUHAI chủ yếu là được "thừa hưởng" từ Lê Dương Bảo Lâm. Bởi lẽ, trước đó, rapper Gen Z là người khá ít nói, trầm lặng. Sau khi tham gia chương trình truyền hình thực tế, HIEUTHUHAI không ngần ngại "quăng miếng" với người hâm mộ và thường xuyên "tung hứng" cùng Dương Lâm trên MXH. Chứng kiến sự thay đổi của HIEUTHUHAI, Trường Giang và Kiều Minh Tuấn không ít lần trêu đùa: "Em đi với Lâm suốt nên em "hư" rồi Hiếu ơi".

Ngày càng mặn mòi, fan đặt nghi vấn HIEUTHUHAI bị Lê Dương Bảo Lâm "thao túng tâm lý" ảnh 3
Ngày càng mặn mòi, fan đặt nghi vấn HIEUTHUHAI bị Lê Dương Bảo Lâm "thao túng tâm lý" ảnh 4
Ngày càng mặn mòi, fan đặt nghi vấn HIEUTHUHAI bị Lê Dương Bảo Lâm "thao túng tâm lý" ảnh 5

HIEUTHUHAI được khẳng định là đã bị "thánh hài" Lê Dương Bảo Lâm "thao túng tâm lý".

Ngày càng mặn mòi, fan đặt nghi vấn HIEUTHUHAI bị Lê Dương Bảo Lâm "thao túng tâm lý" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm