Ngay chính idol nhà SM cũng phát hoảng với gương mặt “hờn cả thế giới” của Irene

Ngay chính idol nhà SM cũng phát hoảng với gương mặt “hờn cả thế giới” của Irene
HHT - Khuôn mặt lúc nào cũng lạnh lùng, có phần cáu kỉnh của Irene không chỉ khiến khán giả hiểu lầm, mà ngay chính idol nhà SM từng có lúc muốn tránh Irene càng xa càng tốt.

Có một lần, Doyoung (NCT) làm khách mời show giải trí Laundry Day cùng Irene (Red Velvet). Khi MC hỏi thăm hai nghệ sĩ đã từng gặp nhau lần nào chưa, thì Doyoung thú nhận mình từng gặp đàn chị khi anh chàng đang là thực tập sinh. Tất nhiên, ai cũng tò mò không biết Irene trong mắt nghệ sĩ cùng công ty thì như thế nào.

Ngay chính idol nhà SM cũng phát hoảng với gương mặt “hờn cả thế giới” của Irene ảnh 1

Doyoung thì lại quá thừa hồn nhiên để chọn cách nói thẳng nói thật. Doyoung tiết lộ “Khán giả thường thấy chị Irene rất dễ thương, ngọt ngào, luôn quan tâm đến mọi người. Nhưng em thì thấy không giống thế đâu. Nhất là hồi chị Irene còn là thực tập sinh, thì em khá là sợ chị ấy”.

Trong khi Irene bối rối thấy rõ khi bị Doyoung “dìm hàng” nhưng anh chàng vẫn kể tiếp “Trong công ty, có những phòng tập chung dành cho các thực tập sinh cùng sử dụng. Riêng chị Irene lại được một mình một phòng. Chúng em thường đặt trước cho phòng tập cho mình, nhưng ai cũng tránh đặt căn phòng được gọi là “phòng của Joohyun”, tên thật của chị Irene”.

Irene thường bị hiểu lầm vì khuôn mặt lạnh lùng của mình

Không chỉ Doyoung, mà các thực tập sinh khác của công ty SM Ent đều khá e sợ Irene, đến mức tránh dùng chung phòng tập với cô nàng. Lý do cũng chỉ vì Irene bẩm sinh đã có gương mặt thường xuyên nhăn nhó, cáu kỉnh như thể cô đang khó chịu điều gì. Bản thân Irene cũng gặp nhiều rắc rối vì gương mặt lúc nào cũng như hờn cả thế giới, lại thêm tính tình ít nói, kín đái nên càng dễ làm người khác hiểu lầm.

Ngay chính idol nhà SM cũng phát hoảng với gương mặt “hờn cả thế giới” của Irene ảnh 3

Rất may là bây giờ, mọi người đã hiểu Irene nên không ai còn tránh thật xa khi gặp cô nàng nữa.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm