Ngày của những điều kỳ diệu: Album “Tâm 9” bất ngờ xuất hiện trên BXH Billboard

Ngày của những điều kỳ diệu: Album “Tâm 9” bất ngờ xuất hiện trên BXH Billboard
HHT - Một thông tin đầy bất ngờ dành cho những “tín đồ” của album “Tâm 9” cũng như fan hâm mộ Mỹ Tâm khi album này đã xuất hiện trên Top 10 BXH World Album Chart của Billboard.

23/1 thực sự là một ngày mà fan Việt được đón nhận rất nhiều tin vui khi không chỉ U23 Việt Nam đang khiến cả châu Á chao đảo vì chiến thắng lịch sử của mình trước U23 Qatar, mà bạn sẽ còn choáng ngợp khi thấy tên của album Tâm 9 xuất hiện tại vị trí #10 trên BXH World Album của Billboard. Lại một lần nữa, điều kì diệu đã xảy ra trong ngày hôm nay, và Mỹ Tâm chính là người viết một câu chuyện cổ tích khác dành nhạc Việt.

Các fan ra đây xem nè! Là Mỹ Tâm của chúng ta, là Tâm 9 của chúng ta đó!

Như vậy là sau khi “gây bão” với lượng đĩa cứng bán ra ngay tại quê nhà trong ngày đầu tiên phát hành, đồng thời góp mặt tại iTunes vì số lượt tải “khủng”, album thứ 9 của “Họa Mi Tóc Nâu” đã ghi cho mình một thành tích đáng để tự hào đó là góp mặt trong BXH Top 10 album thế giới của Billboard. Đây chắc chắn là một tín hiệu đáng mừng không chỉ dành cho Mỹ Tâm, mà còn là những người yêu nhạc Việt khi lần đầu tiên có một đại diện đến từ Việt Nam xuất hiện tại BXH danh tiếng này.

Sự xuất hiện của một đại diện Việt Nam trên BXH Billboard khiến fan

Album Tâm 9 với những sáng tác của các tác giả trẻ đã khơi mở rất nhiều những màu sắc âm nhạc mới lạ, và tươi tắn của Mỹ Tâm. Và với sự thay đổi này đã mang lại rất nhiều thành công đáng kể dành cho chủ nhân của hit Đâu Chỉ Riêng Em. Bên cạnh đó, bài hát Người Hãy Quên Em Đi đang lan truyền một cơn “virus” cực mạnh với điệu nhảy Drunken Dance với hơn 8 triệu lượt xem trên YouTube sau 2 tuần ra mắt. Ngay cả những ngôi sao như Đông Nhi, Issac cũng trở thành những “nạn nhân” của “vũ điệu say rượu”.

Dù chúng ta chưa biết liệu thứ hạng trong thời gian tới có sự xáo trộn nào không, nhưng việc lần đầu tiên có đại diện Việt Nam xuất hiện tại một BXH quốc tế đã quá đủ để chúng ta có thể tự hào. Và các fan ơi! Chị Mỹ Tâm ơi! Còn chờ gì nữa, chúng ta ăn mừng thôi!

Các chàng trai BTS là cái tên dẫn đầu trong danh sách này.

VIO THÁI - Nguồn ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.