Ngày cưới trùng kỳ thi ở trường đại học, cô dâu Ấn Độ bê nguyên bộ đồ cưới đi làm bài thi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô dâu ở Ấn Độ đã đi thi ở trường đại học vào đúng ngày cưới của cô. Để đảm bảo kịp giờ cưới, cô mặc sẵn váy cưới, trang điểm đầy đủ khi đến thi. Thái độ “ưu tiên việc học” của cô dâu này được cộng đồng mạng hết lời khen ngợi.

Ngày cưới đúng là ngày rất quan trọng đối với bất kỳ ai, nhưng ngày thi cũng vậy. Bởi thế nên một cô dâu/ nữ sinh viên ở Ấn Độ đã quyết định thực hiện cả 2 việc quan trọng trong cùng một ngày, vì chẳng ngày nào đổi được cả.

Cô dâu này ở bang Gujarat, và cô đã khiến rất nhiều người ngạc nhiên khi mặc váy cưới, trang điểm và làm tóc kỹ càng, đeo nhiều đồ trang sức để đến trường thi. Dù nhiều người tò mò nhìn cô nhưng cô dâu xinh đẹp không nao núng, bình tĩnh ngồi vào bàn làm bài.

Ngày cưới trùng kỳ thi ở trường đại học, cô dâu Ấn Độ bê nguyên bộ đồ cưới đi làm bài thi ảnh 1

Cô dâu đi thi ở trường đại học. Ảnh: Times of India.

Sau khi những hình ảnh cô dâu đi thi được đăng lên mạng, người ta đã tìm ra rằng cô ấy là Shivangi Bagthariya, đang là sinh viên ĐH Shanti Niketan, ngành Công tác Xã hội. Hôm ấy là cô đi thi học kỳ ở trường.

Truyền thông địa phương cho biết, hôm thi, hôn phu của Shivangi - cũng mặc nguyên đồ chú rể - đã đưa cô đến địa điểm thi rồi hết giờ thì họ cùng nhau về cho kịp cử hành hôn lễ.

Ngày cưới trùng kỳ thi ở trường đại học, cô dâu Ấn Độ bê nguyên bộ đồ cưới đi làm bài thi ảnh 2

Rất bình tĩnh làm bài. Ảnh: Times of India.

Sau đó, khi trò chuyện với báo chí, Shivangi cho biết rằng ngày cưới của cô được ấn định từ trước khi có lịch thi học kỳ. Đến khi lịch thi được thông báo thì thật không may, có buổi thi trùng vào ngày cưới. Tuy nhiên, gia đình 2 bên đều rất thông cảm và nhất trí rằng bài thi học kỳ là rất quan trọng. Với tư tưởng cởi mở, 2 gia đình đồng ý lùi giờ cưới một chút để Shivangi đi thi, xong rồi về làm đám cưới.

Ngày cưới trùng kỳ thi ở trường đại học, cô dâu Ấn Độ bê nguyên bộ đồ cưới đi làm bài thi ảnh 3

Thi xong về làm đám cưới cũng chưa muộn. Ảnh: Vibes of India.

Cư dân mạng đều khen ngợi Shivangi và 2 bên gia đình vì họ đều ưu tiên cho giáo dục. Đặc biệt, ai cũng chúc mừng vì Shivangi có gia đình chồng rất tốt, bởi họ không phân biệt nam nữ (nhiều gia đình ở Ấn Độ vẫn coi trọng con trai hơn con gái) mà còn tạo điều kiện, khuyến khích con dâu trong việc học hành.

Ngày cưới trùng kỳ thi ở trường đại học, cô dâu Ấn Độ bê nguyên bộ đồ cưới đi làm bài thi ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

HHT - Tuổi teen thường bị gắn mác với những từ như “nổi loạn”, “thất thường” hay “phải luôn khác biệt”. Thực tế, thế giới tuổi teen muôn màu, là giai đoạn chuyển hóa diệu kỳ và ý nghĩa trong cuộc đời. Làm sao để hiểu những cảm xúc phức tạp đến với mình và tận hưởng vẻ đẹp của chúng thay vì bị nhấn chìm?
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.