Ngày cưới trùng kỳ thi ở trường đại học, cô dâu Ấn Độ bê nguyên bộ đồ cưới đi làm bài thi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô dâu ở Ấn Độ đã đi thi ở trường đại học vào đúng ngày cưới của cô. Để đảm bảo kịp giờ cưới, cô mặc sẵn váy cưới, trang điểm đầy đủ khi đến thi. Thái độ “ưu tiên việc học” của cô dâu này được cộng đồng mạng hết lời khen ngợi.

Ngày cưới đúng là ngày rất quan trọng đối với bất kỳ ai, nhưng ngày thi cũng vậy. Bởi thế nên một cô dâu/ nữ sinh viên ở Ấn Độ đã quyết định thực hiện cả 2 việc quan trọng trong cùng một ngày, vì chẳng ngày nào đổi được cả.

Cô dâu này ở bang Gujarat, và cô đã khiến rất nhiều người ngạc nhiên khi mặc váy cưới, trang điểm và làm tóc kỹ càng, đeo nhiều đồ trang sức để đến trường thi. Dù nhiều người tò mò nhìn cô nhưng cô dâu xinh đẹp không nao núng, bình tĩnh ngồi vào bàn làm bài.

Ngày cưới trùng kỳ thi ở trường đại học, cô dâu Ấn Độ bê nguyên bộ đồ cưới đi làm bài thi ảnh 1

Cô dâu đi thi ở trường đại học. Ảnh: Times of India.

Sau khi những hình ảnh cô dâu đi thi được đăng lên mạng, người ta đã tìm ra rằng cô ấy là Shivangi Bagthariya, đang là sinh viên ĐH Shanti Niketan, ngành Công tác Xã hội. Hôm ấy là cô đi thi học kỳ ở trường.

Truyền thông địa phương cho biết, hôm thi, hôn phu của Shivangi - cũng mặc nguyên đồ chú rể - đã đưa cô đến địa điểm thi rồi hết giờ thì họ cùng nhau về cho kịp cử hành hôn lễ.

Ngày cưới trùng kỳ thi ở trường đại học, cô dâu Ấn Độ bê nguyên bộ đồ cưới đi làm bài thi ảnh 2

Rất bình tĩnh làm bài. Ảnh: Times of India.

Sau đó, khi trò chuyện với báo chí, Shivangi cho biết rằng ngày cưới của cô được ấn định từ trước khi có lịch thi học kỳ. Đến khi lịch thi được thông báo thì thật không may, có buổi thi trùng vào ngày cưới. Tuy nhiên, gia đình 2 bên đều rất thông cảm và nhất trí rằng bài thi học kỳ là rất quan trọng. Với tư tưởng cởi mở, 2 gia đình đồng ý lùi giờ cưới một chút để Shivangi đi thi, xong rồi về làm đám cưới.

Ngày cưới trùng kỳ thi ở trường đại học, cô dâu Ấn Độ bê nguyên bộ đồ cưới đi làm bài thi ảnh 3

Thi xong về làm đám cưới cũng chưa muộn. Ảnh: Vibes of India.

Cư dân mạng đều khen ngợi Shivangi và 2 bên gia đình vì họ đều ưu tiên cho giáo dục. Đặc biệt, ai cũng chúc mừng vì Shivangi có gia đình chồng rất tốt, bởi họ không phân biệt nam nữ (nhiều gia đình ở Ấn Độ vẫn coi trọng con trai hơn con gái) mà còn tạo điều kiện, khuyến khích con dâu trong việc học hành.

Ngày cưới trùng kỳ thi ở trường đại học, cô dâu Ấn Độ bê nguyên bộ đồ cưới đi làm bài thi ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.
Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

HHT - Một cô con gái đã đăng ảnh chụp dòng chữ nguệch ngoạc mà cha cô viết trước khi ông qua đời, nhờ cư dân mạng “dịch” giúp vì gia đình cô đã cố gắng mà không thể đọc được. Cuối cùng thì những lời nhắn nhủ đó cũng đã được giải mã, câu chuyện khiến bất kỳ ai cũng xúc động.