Ngày đầu mở bán "Chú Thuật Hồi Chiến": Giới trẻ xếp hàng dài từ sớm, nhà sách "thất thủ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 25/3, tập 1 của bộ truyện đình đám "Chú Thuật Hồi Chiến" (Jujutsu Kaisen) chính thức ra mắt tại Việt Nam. Không ngoài dự đoán, các nhà sách nhanh chóng bị “thất thủ” bởi cộng đồng yêu truyện tranh Nhật Bản. Chỉ trong một buổi sáng, toàn bộ bản giới hạn đã được bán hết.

Sau cơn sốt của Chú Thuật Hồi Chiến tập 0, phía nhà xuất bản đã ấn định ngày phát hành tập 1 của bộ truyện khiến cư dân mạng càng "sốt ruột" chờ đợi. Với số lượng bản in là 10K bản/ tập, nhiều fan của bộ truyện tranh này đã dự đoán "trận chiến" để sở hữu bản giới hạn của Chú Thuật Hồi Chiến sẽ không quá khó khăn.

Ngày đầu mở bán "Chú Thuật Hồi Chiến": Giới trẻ xếp hàng dài từ sớm, nhà sách "thất thủ" ảnh 1

Tập 1 có 2 phiên bản là bản giới hạn (limited) và bản thường. Ngoài ra, mỗi hoá đơn mua Chú Thuật Hồi Chiến sẽ được tặng 1 hộp đựng truyện với số lượng có hạn.

Tuy nhiên, trái với hi vọng và tiên đoán ban đầu của những người yêu truyện, "cuộc chiến" giành bản giới hạn diễn ra không hề “dễ thở”. Từ sáng sớm, tại các cửa hàng sách, nhiều bạn trẻ đã xếp hàng dài để chờ mua tập 1 của Chú Thuật Hồi Chiến.

Ngày đầu mở bán "Chú Thuật Hồi Chiến": Giới trẻ xếp hàng dài từ sớm, nhà sách "thất thủ" ảnh 2
Ngày đầu mở bán "Chú Thuật Hồi Chiến": Giới trẻ xếp hàng dài từ sớm, nhà sách "thất thủ" ảnh 3
Hình ảnh học sinh, sinh viên và phụ huynh xếp hàng mua Chú Thuật Hồi Chiến vào sáng sớm tại AEON Mall Hải Phòng.
Ngày đầu mở bán "Chú Thuật Hồi Chiến": Giới trẻ xếp hàng dài từ sớm, nhà sách "thất thủ" ảnh 4
Ngày đầu mở bán "Chú Thuật Hồi Chiến": Giới trẻ xếp hàng dài từ sớm, nhà sách "thất thủ" ảnh 5
Ngày đầu mở bán "Chú Thuật Hồi Chiến": Giới trẻ xếp hàng dài từ sớm, nhà sách "thất thủ" ảnh 6

Chú Thuật Hồi Chiến tập 1 được thông báo phát hành vào giờ hành chính nhưng nhiều fan đã có mặt tại các nhà sách và trung tâm thương mại trước giờ phát hành để không bỏ lỡ tập truyện này.

Ngày đầu mở bán "Chú Thuật Hồi Chiến": Giới trẻ xếp hàng dài từ sớm, nhà sách "thất thủ" ảnh 7

Một số bạn trẻ đã có mặt tại nhà sách từ tối hôm trước để trở thành người đầu tiên sở hữu bản giới hạn.

Ngày đầu mở bán "Chú Thuật Hồi Chiến": Giới trẻ xếp hàng dài từ sớm, nhà sách "thất thủ" ảnh 8

Teen hân hoan có trong tay những cuốn đầu tiên của Chú Thuật Hồi Chiến tập 1. - Nguồn: Fahasa

Hiện tại, tập 0 và tập 1 bản giới hạn của Chú Thuật Hồi Chiến đã hết hàng trên mọi trang thương mại điện tử. Nếu muốn có được phiên bản này, nhiều người có thể sẽ phải mua lại với giá cao gấp 4 đến 5 lần giá gốc hoặc mong chờ vào một cơ hội phía nhà xuất bản sẽ mở bán thêm. Trong tương lai, Chú Thuật Hồi Chiến sẽ còn là cơn sốt đối với giới trẻ Việt, cũng như là đối tượng được "săn tìm" của những ai yêu thích, sưu tầm truyện tranh.

Ngày đầu mở bán "Chú Thuật Hồi Chiến": Giới trẻ xếp hàng dài từ sớm, nhà sách "thất thủ" ảnh 12
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
HHT - Thảm đỏ Grammy chắc chắn là địa điểm đáng xem và nóng nhất hiện giờ khi chiếm spotlight trang nhất các trang giải trí lớn với các tít bài như Doja Cat làm gì tiếp theo sau show Haute couture, Beyoncé xuất hiện với trang phục nào, Adele, Jennifer Lopez... và hàng loạt ngôi sao sành điệu nhất diện gì trước cả thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Quan tòa hỏi ChatGPT để ra quyết định khi xét xử, dân mạng tranh cãi là có được phép không

Quan tòa hỏi ChatGPT để ra quyết định khi xét xử, dân mạng tranh cãi là có được phép không

HHT - Vị quan tòa ở Colombia đã dùng công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT để đưa ra quyết định trong phiên tòa, và đây là lần đầu tiên có sự việc như vậy trong lĩnh vực pháp lý. Điều này khiến dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều, rằng cách làm của vị quan tòa là có được phép hay không.
Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

HHT - Công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT đang tạo nên cơn sốt với những màn đối đáp "dở khóc dở cười". Vnet đua nhau tìm cách sở hữu một tài khoản ChatGPT để trải nghiệm. Tuy nhiên, ChatGPT chưa cho phép đăng ký trực tiếp từ Việt Nam nên Vnet sẽ phải tìm cách "lách luật" để có được tài khoản. Nắm bắt cơn sốt này, nhiều dịch vụ tạo tài khoản ChatGPT được mở ra nhưng giá thành giữa các bên có nhiều chênh lệch: Bên vài chục nghìn đồng, bên lại vài trăm.
Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

HHT - CEO của OpenAI, công ty nghiên cứu và phát triển công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT, có phải là một “quái kiệt” hay không? Thực ra, anh đúng là một tài năng kiệt xuất, nhưng cũng có nỗi lo khá khác người và lúc nào cũng tích trữ một số đồ đạc để đề phòng Ngày Tận thế. Mà theo vị CEO này thì Ngày Tận thế sẽ xảy ra trong những trường hợp nào?