Ngày đầu năm mới, MC Phan Anh cùng bạn bè trao áo ấm cho trẻ em vùng cao

Ngày đầu năm mới, MC Phan Anh cùng bạn bè trao áo ấm cho trẻ em vùng cao
HHT - Ngày đầu năm MC Phan Anh chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh tại vùng cao biên giới khép lại một năm 2017 đầy sóng gió nhưng mãn nguyện.

Thông qua những hình ảnh bình dị đó, MC Phan Anh cảm nhận được điều tuyệt vời nhất là sự trưởng thành với nhận thức rõ hơn về điều mình muốn làm, điều mình có thể làm để cuộc sống thêm ấp áp tình người.

Ngày đầu năm mới, MC Phan Anh cùng bạn bè trao áo ấm cho trẻ em vùng cao ảnh 1

“Ai cũng chỉ có một cuộc đời để sống, ai sinh ra cũng đều để rồi chết đi. Có người chọn sống không chỉ cho mình mà còn cho mọi người. Có người chẳng quan tâm đến những điều xung quanh. Có người giữ trong lòng quá nhiều nghi kỵ, hận thù, nuôi trong lòng tham sân si. Có người chọn cách tha thứ, tin yêu.. Chả kết luận ai đúng ai sai, cuộc đời mà, sự lựa chọn là của mỗi người thôi nên thấy việc gì ý nghĩa thì cứ làm rồi đi, giúp được ai thì cứ giúp”, MC Phan Anh chia sẻ.

Ngày đầu năm mới, MC Phan Anh cùng bạn bè trao áo ấm cho trẻ em vùng cao ảnh 2

Theo thông tin MC Phan Anh chia sẻ thì anh và những người bạn của mình đã tặng áo ấm, chăn 3 lớp, mũ len, tất và ủng cho toàn bộ học sinh mẫu giáo, tiểu học và phổ thông trung học xã Dìn Chín, Mường Khương. Không chỉ dừng ở đây, tháng 3 nhóm những người bạn của MC Phan Anh sẽ quay lại để hỗ trợ xây dựng thư viện với khoảng 2000 cuốn sách.

Ngày đầu năm mới, MC Phan Anh cùng bạn bè trao áo ấm cho trẻ em vùng cao ảnh 3

Hiện tại, MC Phan Anh đang tham gia chấm vòng chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ tại Nha Trang. Anh cho biết cũng đã kêu gọi bạn bè cùng phối hợp với nhóm Nhà Chống Lũ thực hiện ít nhất 15 căn nhà chống lũ cho bà con bị ảnh hưởng của cơn bão 13 Damrey. Trước đó, MC Phan Anh cùng nhóm bạn đã hỗ trợ xây tặng 31 căn nhà chống lũ cho nhân dân 2 xã Phương Mỹ, Phương Điền, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh nơi anh đã cùng cộng đồng tham gia hỗ trợ khẩn cấp trong tháng 10 năm ngoái.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp

Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp

HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.