Ngày đầu năm mới, MC Phan Anh cùng bạn bè trao áo ấm cho trẻ em vùng cao

Ngày đầu năm mới, MC Phan Anh cùng bạn bè trao áo ấm cho trẻ em vùng cao
HHT - Ngày đầu năm MC Phan Anh chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh tại vùng cao biên giới khép lại một năm 2017 đầy sóng gió nhưng mãn nguyện.

Thông qua những hình ảnh bình dị đó, MC Phan Anh cảm nhận được điều tuyệt vời nhất là sự trưởng thành với nhận thức rõ hơn về điều mình muốn làm, điều mình có thể làm để cuộc sống thêm ấp áp tình người.

Ngày đầu năm mới, MC Phan Anh cùng bạn bè trao áo ấm cho trẻ em vùng cao ảnh 1

“Ai cũng chỉ có một cuộc đời để sống, ai sinh ra cũng đều để rồi chết đi. Có người chọn sống không chỉ cho mình mà còn cho mọi người. Có người chẳng quan tâm đến những điều xung quanh. Có người giữ trong lòng quá nhiều nghi kỵ, hận thù, nuôi trong lòng tham sân si. Có người chọn cách tha thứ, tin yêu.. Chả kết luận ai đúng ai sai, cuộc đời mà, sự lựa chọn là của mỗi người thôi nên thấy việc gì ý nghĩa thì cứ làm rồi đi, giúp được ai thì cứ giúp”, MC Phan Anh chia sẻ.

Ngày đầu năm mới, MC Phan Anh cùng bạn bè trao áo ấm cho trẻ em vùng cao ảnh 2

Theo thông tin MC Phan Anh chia sẻ thì anh và những người bạn của mình đã tặng áo ấm, chăn 3 lớp, mũ len, tất và ủng cho toàn bộ học sinh mẫu giáo, tiểu học và phổ thông trung học xã Dìn Chín, Mường Khương. Không chỉ dừng ở đây, tháng 3 nhóm những người bạn của MC Phan Anh sẽ quay lại để hỗ trợ xây dựng thư viện với khoảng 2000 cuốn sách.

Ngày đầu năm mới, MC Phan Anh cùng bạn bè trao áo ấm cho trẻ em vùng cao ảnh 3

Hiện tại, MC Phan Anh đang tham gia chấm vòng chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ tại Nha Trang. Anh cho biết cũng đã kêu gọi bạn bè cùng phối hợp với nhóm Nhà Chống Lũ thực hiện ít nhất 15 căn nhà chống lũ cho bà con bị ảnh hưởng của cơn bão 13 Damrey. Trước đó, MC Phan Anh cùng nhóm bạn đã hỗ trợ xây tặng 31 căn nhà chống lũ cho nhân dân 2 xã Phương Mỹ, Phương Điền, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh nơi anh đã cùng cộng đồng tham gia hỗ trợ khẩn cấp trong tháng 10 năm ngoái.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ

Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ

HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo

Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo

HHT - Tại Olympic 2020 đã có một sự việc rất thú vị khiến rất nhiều người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là hâm mộ Cristiano Ronaldo, bật cười. Đó là một VĐV đấu kiếm 18 tuổi đã có kiểu ăn mừng giống y hệt đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha, không thể nhầm đi đâu được.
Netizen thắc mắc khi Kate Middleton được ghi là “Công chúa” dù không có dòng dõi Hoàng gia

Netizen thắc mắc khi Kate Middleton được ghi là “Công chúa” dù không có dòng dõi Hoàng gia

HHT - Ai cũng biết tước vị của Kate Middleton là Nữ Công tước xứ Cambridge và điều này thì không ai phản đối. Nhưng mới đây, một loại giấy tờ được “khui” lại, cho thấy Kate được ghi là Công chúa (Princess). Mà đây là giấy do chính William xác nhận. Điều này khiến nhiều người thắc mắc, đặt câu hỏi rằng có phải William đã… tự phong tước vị cho vợ mình.