Ngày đầu năm mới, MC Phan Anh cùng bạn bè trao áo ấm cho trẻ em vùng cao

Ngày đầu năm mới, MC Phan Anh cùng bạn bè trao áo ấm cho trẻ em vùng cao
HHT - Ngày đầu năm MC Phan Anh chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh tại vùng cao biên giới khép lại một năm 2017 đầy sóng gió nhưng mãn nguyện.

Thông qua những hình ảnh bình dị đó, MC Phan Anh cảm nhận được điều tuyệt vời nhất là sự trưởng thành với nhận thức rõ hơn về điều mình muốn làm, điều mình có thể làm để cuộc sống thêm ấp áp tình người.

Ngày đầu năm mới, MC Phan Anh cùng bạn bè trao áo ấm cho trẻ em vùng cao ảnh 1

“Ai cũng chỉ có một cuộc đời để sống, ai sinh ra cũng đều để rồi chết đi. Có người chọn sống không chỉ cho mình mà còn cho mọi người. Có người chẳng quan tâm đến những điều xung quanh. Có người giữ trong lòng quá nhiều nghi kỵ, hận thù, nuôi trong lòng tham sân si. Có người chọn cách tha thứ, tin yêu.. Chả kết luận ai đúng ai sai, cuộc đời mà, sự lựa chọn là của mỗi người thôi nên thấy việc gì ý nghĩa thì cứ làm rồi đi, giúp được ai thì cứ giúp”, MC Phan Anh chia sẻ.

Ngày đầu năm mới, MC Phan Anh cùng bạn bè trao áo ấm cho trẻ em vùng cao ảnh 2

Theo thông tin MC Phan Anh chia sẻ thì anh và những người bạn của mình đã tặng áo ấm, chăn 3 lớp, mũ len, tất và ủng cho toàn bộ học sinh mẫu giáo, tiểu học và phổ thông trung học xã Dìn Chín, Mường Khương. Không chỉ dừng ở đây, tháng 3 nhóm những người bạn của MC Phan Anh sẽ quay lại để hỗ trợ xây dựng thư viện với khoảng 2000 cuốn sách.

Ngày đầu năm mới, MC Phan Anh cùng bạn bè trao áo ấm cho trẻ em vùng cao ảnh 3

Hiện tại, MC Phan Anh đang tham gia chấm vòng chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ tại Nha Trang. Anh cho biết cũng đã kêu gọi bạn bè cùng phối hợp với nhóm Nhà Chống Lũ thực hiện ít nhất 15 căn nhà chống lũ cho bà con bị ảnh hưởng của cơn bão 13 Damrey. Trước đó, MC Phan Anh cùng nhóm bạn đã hỗ trợ xây tặng 31 căn nhà chống lũ cho nhân dân 2 xã Phương Mỹ, Phương Điền, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh nơi anh đã cùng cộng đồng tham gia hỗ trợ khẩn cấp trong tháng 10 năm ngoái.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.