Ngày đi học đầu tiên, teen Trần Phú (Hà Nội) được cô cho xem MV thanh xuân vườn trường

HHT - Chắc chắn đây là cô giáo "xì-tin nhất vịnh Bắc Bộ" khi bắt "trend" cực nhanh lại còn biết cách thu hút sự chú ý từ học trò.

Hôm nay 7/9, hàng triệu học sinh trên cả nước bước vào buổi học đầu tiên của năm học mới 2020 - 2021. Bạn nào bạn nấy đều vô cùng háo hức, hồi hộp vì không biết buổi học đầu tiên có điều gì thú vị không?

Bên cạnh không khí vui tươi, hội học sinh ở khắp mọi nơi cũng đua nhau chia sẻ lên mạng xã hội những hình ảnh, khoảnh khắc dễ thương trong ngày đầu tiên của năm học mới. Mới đây, một bạn teen lớp 12D7 trường THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm (Hà Nội) có đăng lên story Instagram khoảnh khắc rất đáng yêu. Do thời tiết Hà Nội sáng nay mưa nặng hạt nên các bạn học sinh không thể tập trung dưới cờ như thường lệ mà thay vào đó, các teen tự sinh hoạt theo lớp. 

Trong giờ sinh hoạt này, cô giáo chủ nhiệm Phạm Thị Thanh Yến đã có hành động vô cùng dễ thương: Bật máy chiếu và mở MV ca nhạc cho cả lớp cùng xem. Một trong những MV được cô Thanh Yến lựa chọn là MV Tình Nào Không Như Tình Đầu của ca sĩ Trung Quân, hiện đang đứng vị trí #6 trên Top Trending trên YouTube. 

Ngày đi học đầu tiên, teen Trần Phú (Hà Nội) được cô cho xem MV thanh xuân vườn trường ảnh 1 Khoảnh khắc dễ thương đầu năm học được hội teen lớp 12D7 trường THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm (Hà Nội) đăng tải lên story Instagram. (Nguồn: IG @thanhthaodayy)

Khỏi phải nói các bạn học sinh đã "phấn khích" thế nào khi nhận ra cô giáo cũng "bắt trend" chẳng thua gì hội teen. Lựa chọn bài nhạc cũng phải chọn đúng bài đang hot, được giới trẻ yêu thích để bật, cô giáo siêu tâm lý là đây chứ đâu!

Chỉ với một hành động nhỏ dễ thương, cô giáo Thanh Yến đã tạo cảm hứng vui tươi trong ngày đầu năm học mới cho các bạn học sinh lớp 12D7.

 

MV Tình Nào Không Như Tình Đầu có bối cảnh được quay tại THPT Trần Phú (Hà Nội).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh

Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh

HHT - Lúc 9 giờ sáng nay (16/5), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ IV năm 2021.
Hà Nội cho học sinh nghỉ Hè sớm khi chưa thi học kỳ 2, teen lo nhiều hơn vui

Hà Nội cho học sinh nghỉ Hè sớm khi chưa thi học kỳ 2, teen lo nhiều hơn vui

HHT - Mới đây, Hà Nội đã quyết định cho học sinh các cấp đồng loạt nghỉ Hè từ ngày 15/5. Các trường chưa thi học kỳ 2 sẽ đợi khi tình hình dịch bệnh ổn định, học sinh có thể đến trường. Nhiều học sinh cũng như phụ huynh không khỏi thấp thỏm, lo lắng khi chưa hoàn thành các bài kiểm tra cuối học kì.