"Ngày em đẹp nhất" của Park Bo Young khuynh đảo phòng vé tại Hàn Quốc

"Ngày em đẹp nhất" của Park Bo Young khuynh đảo phòng vé tại Hàn Quốc
HHT - Chỉ vừa ra rạp tại Hàn Quốc vào ngày 22.8, “Ngày Em Đẹp Nhất” (tựa tiếng Anh: On Your Wedding Day) với sự góp mặt của Park Bo Young đã đứng đầu doanh thu phòng vé tại xứ sở kim chi.

Luôn được mọi người ca tụng là bảo chứng phòng vé của làng điện ảnh Hàn Quốc, Park Bo Young một lần nữa đã không phụ lòng mong đợi của khán giả khi xuất sắc hóa thân thành một nữ chính đa màu sắc cho dòng phim hài – lãng mạn. Chỉ trong ngày đầu tiên ra mắt, Ngày Em Đẹp Nhất đã hoàn toàn áp đảo phòng vé xứ Hàn khi thu hút gần 100 ngàn lượt khách trong ngày khởi chiếu, đánh bại BIG 3 của điện ảnh Hàn mùa hè năm nay là Along With The Gods 2, The Spy Gone North, The Witness.

"Ngày em đẹp nhất" của Park Bo Young khuynh đảo phòng vé tại Hàn Quốc ảnh 1

Ngày Em Đẹp Nhất là bộ phim về tình đầu thích hợp với mọi lứa tuổi. Bộ phim khắc họa rõ nét những điều ngây thơ vụng dại mà bất kì ai cũng đã từng trải qua, những sự tiếc nuối mà ai cũng khao khát được một lần quay lại để hàn gắn những gì còn dở dang. Câu chuyện giữa Seung-hee, cô gái tin vào định mệnh từ 3 giây đầu gặp gỡ và anh chàng si tình Woo-yeon tạo nên sự đồng cảm gần như tuyệt đối với khán giả Hàn. Khán giả đã dành cho bộ phim những điểm vote cao ngất trên các trang bình luận, những chia sẻ về tình đầu,...

"Ngày em đẹp nhất" của Park Bo Young khuynh đảo phòng vé tại Hàn Quốc ảnh 2

Đây là bộ phim tình cảm đầu tiên có sức công phá mạnh mẽ hơn cả hàng loạt bộ phim bom tấn, hành động… cùng thời điểm ra mắt tại Hàn Quốc. Không những thế, Ngày Em Đẹp Nhất còn có thành tích mở màn vượt qua những "tượng đài" của dòng phim lãng mạn Hàn Quốc như Be With YouArchitecture 101.

Đủ đầy cho bộ ba xúc cảm: ngọt ngào, xao xuyến và một chút bồi hồi, Ngày Em Đẹp Nhất sẽ chính thức ra rạp tại Việt Nam vào ngày 07.09.2018 trên toàn quốc.

MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm