Ngày Gia đình Việt Nam: Hồ Ngọc Hà khoe tổ ấm viên mãn, Á hậu Thúy Vân nhắn nhủ xúc động

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) là dịp các thành viên bày tỏ tình cảm, gắn kết với nhau bằng những món quà hoặc lời chúc ý nghĩa. Nhiều sao Việt cũng đã tranh thủ “khoe” những tấm ảnh thật đẹp kèm lời chia sẻ chân thành trên trang cá nhân.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ tấm ảnh hạnh phúc chụp cùng Kim Lý cùng Henry (Subeo), Lisa và Leon, nhanh chóng nhận nhiều sự quan tâm của netizen. Đông đảo bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tổ ấm viên mãn của nữ ca sĩ: “Cưng quá cưng, yêu quá yêu chị ơi! Mọi thứ cứ để tự nhiên, không cưỡng cầu và không gượng ép”, “Gia đình kiểu mẫu đẹp như tranh”, “Gen gia đình này trội quá”...

Ngày Gia đình Việt Nam: Hồ Ngọc Hà khoe tổ ấm viên mãn, Á hậu Thúy Vân nhắn nhủ xúc động ảnh 1

Hồ Ngọc Hà chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày Gia đình Việt Nam.

Do vừa kỷ niệm 4 năm yêu nhau với Kim Lý chỉ 1 ngày trước nên giọng ca Cả một trời thương nhớ hài hước bày tỏ “tiếc nuối”: “Biết thế yêu trễ đi một ngày vừa kỷ niệm vừa đúng ‘ngày Gia Đình Việt Nam’” khiến nhiều khán giả cười thích thú. Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà còn gửi lời chúc đến mọi người: “Chúc cho tất cả chúng ta luôn hạnh phúc, dù không ai biết hạnh phúc sẽ bao lâu, đến khi nào… Nhưng chúng ta biết hạnh phúc là thế nào thì dù chỉ 1 ngày cũng xứng đáng để tận hưởng”.

Ngày Gia đình Việt Nam: Hồ Ngọc Hà khoe tổ ấm viên mãn, Á hậu Thúy Vân nhắn nhủ xúc động ảnh 2

Nữ ca sĩ vừa kỷ niệm 4 năm yêu nhau với Kim Lý.

Vợ chồng diễn viên Văn Anh - Tú Vi cũng chia sẻ khoảnh khắc tổ ấm hạnh phúc bên cô con gái đáng yêu trong ngày Gia đình Việt Nam. Kèm theo ảnh đẹp là những chia sẻ vô cùng ý nghĩa của vợ chồng diễn viên Bếp hát: “Bất kể ở giai đoạn nào của cuộc đời, có gia đình bên cạnh cũng là cảm giác bình an và ấm áp nhất của mỗi thành viên. Hạnh phúc là khi trong "NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM" hôm nay, chúng ta vẫn có nơi để hướng về phải không mọi người. Mỗi khoảnh khắc trải qua bên gia đình sẽ không thể lặp lại lần nữa nên cả Vi & Văn Anh đều luôn trân quý từng kỉ niệm nhỏ cùng nhau”.

Ngày Gia đình Việt Nam: Hồ Ngọc Hà khoe tổ ấm viên mãn, Á hậu Thúy Vân nhắn nhủ xúc động ảnh 3

Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng diễn viên Tú Vi - Văn Anh.

Trong ngày đặc biệt dành tôn vinh giá trị của gia đình, Á hậu Thúy Vân cùng ông xã Nhật Vũ cũng có những lời tỏ bày gửi đến các thành viên trong nhà: “Theo thời gian, ba mẹ sẽ khác và chúng ta cũng khác… Sự trưởng thành của con cái luôn được đánh đổi bằng những hy sinh lặng thầm của ba mẹ, duy chỉ có tình yêu thương gia đình là mãi không đổi thay, đã vậy càng yêu càng đậm sâu”.

Ngày Gia đình Việt Nam: Hồ Ngọc Hà khoe tổ ấm viên mãn, Á hậu Thúy Vân nhắn nhủ xúc động ảnh 4

Á hậu Thúy Vân chia sẻ những lời yêu thương dành cho gia đình.

Đặc biệt, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 còn cho biết bản thân tận dụng thời gian giãn cách xã hội để dành nhiều thời gian bên gia đình nhỏ của mình: “Vân cảm nhận rõ ràng một mâm cơm ấm, một vòng tay êm, một mái nhà nhỏ gọi tắt là “hạnh phúc”. Ngày hôm nay thật đặc biệt, mọi người sẽ về nhà sớm để ăn cùng ba mẹ một bữa cơm chứ?”.

Ngày Gia đình Việt Nam: Hồ Ngọc Hà khoe tổ ấm viên mãn, Á hậu Thúy Vân nhắn nhủ xúc động ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm