Ngày Hội Giáo dục Canada 2017 - Lựa chọn du học tốt nhất cho tương lai

Ngày Hội Giáo dục Canada 2017 - Lựa chọn du học tốt nhất cho tương lai
HHT - Hãy đến tham dự "Ngày Hội Giáo dục Canada" lần 9 (năm 2017) diễn ra tại 3 thành phố lớn để có cơ hội tiếp cận 130 trường hàng đầu Canada.

Lần đầu tiên, ở mức kỷ lục có đến hơn 130 trường hàng đầu từ khắp đất nước Canada đại diện cho các cấp học, từ mầm non đến lớp 12, các chương trình ngôn ngữ cho tới bậc cao đẳng và đại học sẽ quy tụ tại sự kiện Ngày hội Giáo dục Canada 2017.

Đặc biệt, sự kiện năm nay có sự tham gia của nhiều trường Đại học tốt nhất Canada và trên thế giới như: University of Toronto, University of Waterloo, The University of British Columbia, York University, Ryerson University, Simon Fraser University, University of Manitoba, Concordia University, University of Manitoba, University of Saskatchewan, University of New Brunswick, v.v... cùng nhiều trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng khác.

Ngày Hội Giáo dục Canada 2017 - Lựa chọn du học tốt nhất cho tương lai ảnh 1

Ngày hội Giáo Dục Canada năm 2017 do Chính phủ Canada tổ chức sẽ diễn ra tại 3 thành phố lớn:

Đà Nẵng: Từ 16:30 - 20:00 thứ Tư ngày 11/10/2017 tại khách sạn Novotel - 36 Bạch Đằng, Đà Nẵng. 
Hà Nội: Từ 9:00 - 15:00 thứ Bảy ngày 14/10/2017 tại khách sạn Melia - 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.
TP.HCM: Từ 9:00 - 16:00 Chủ Nhật ngày 15/10/2017 tại GEM Centre - 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM.

Canada - Điểm đến du học lý tưởng

Canada có mức chi tiêu cho giáo dục tính trên bình quân đầu người cao hơn bất kỳ quốc gia nào khác trong khối G7 và chào đón hơn 350.000 sinh viên quốc tế mỗi năm. Năm 2016, hơn 7.500 học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại Canada, con số này đã đưa Việt nam trở thành quốc gia đứng thứ 10 trên thế giới về số lượng du học sinh tại Canada.  

Với đội ngũ giảng viên hàng đầu, công nghệ kỹ thuật tiên tiến, học phí cạnh tranh, cộng đồng đa văn hóa và cơ hội cho du học sinh ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp để tích lũy kinh nghiệm trong môi trường quốc tế, Canada rõ ràng là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các du học sinh tương lai.

Theo số liệu của một cuộc khảo sát năm 2016 được thực hiện bởi HSBC, khi sinh viên quốc tế học tập tại Canada thì chi phí phải trả là thấp nhất trong số các quốc gia phương Tây phát triển, thấp hơn so với Úc, Hoa Kỳ và Anh, hay thậm chí là thấp hơn một số quốc gia châu Á như Singapore và Hồng Kông.

Chính phủ Canada trong những năm gần đây đặc biệt chú trọng đến việc thu hút sinh viên trên toàn thế giới đến học tập tại đất nước thịnh vượng và thanh bình này. Chính sách của Chính phủ cho phép sinh viên quốc tế có thể ở lại làm việc tại Canada để tích lũy kinh nghiệm sau khi tốt nghiệp.

Canada là quốc gia có nền văn hóa đa sắc tộc. Hằng năm, người dân tại Canada thường xuyên tổ chức những sự kiện cộng đồng, lễ hội văn hóa, ẩm thực cũng như rất nhiều những hiệp hội, câu lạc bộ từ nghề nghiệp đến giải trí, làm cho cuộc sống xã hội ở đây cởi mở và đầy hứng khởi. Tất cả những điều này giúp các bạn trẻ từ mọi quốc gia khi đến Canada đều cảm thấy thân quen và dễ dàng hòa nhập vào cuộc sống mới.

Ngày Hội Giáo dục Canada 2017 - Lựa chọn du học tốt nhất cho tương lai ảnh 2

Hiện tại tại Canada có hơn 300.000 công dân gốc Việt đã góp phần để văn hóa Việt Nam phát triển mạnh mẽ và sôi động tại đất nước này.

Chất lượng cao, chi phí học tập cạnh tranh

Canada nằm trong số những quốc gia có hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới nhưng học phí và sinh hoạt phí lại thấp nhất so với các nước nói tiếng Anh khác. Đây là quốc gia có mức đầu tư cho giáo dục cao nhất trong tất cả các nước thuộc Tổ chức Phát triển và Hợp tác kinh tế cũng như khối G7, và người dân cũng coi giáo dục là mối quan tâm hàng đầu.

Theo khảo sát của Liên hợp quốc, Canada đạt thứ hạng cao nhất cho hệ thống giáo dục từ mẫu giáo đến lớp 12, từ cao đẳng đến đại học. Thêm nữa, tỷ lệ lạm phát ở Canada lại thấp nên giá cả sinh hoạt không cao như những nước phát triển khác. Điều này sẽ giảm bớt gánh nặng chi phí cho du học sinh.

Chất lượng giáo dục cao không chỉ thể hiện ở việc sinh viên được học chương trình giáo dục hàng đầu, với sự hỗ trợ giảng dạy của những giảng viên giỏi trong một môi trường học tập hiện đại, mà còn bởi họ được thâm nhập vào thực tiễn. Ở Canada có sự hợp tác rất chặt chẽ giữa các cơ sở giáo dục và doanh nghiệp. Nhờ những chương trình hợp tác này, sinh viên có cơ hội thực tập trong môi trường làm việc quốc tế ngay từ khi còn đi học. Điều đó sẽ giúp họ có được kinh nghiệm thực tiễn đầy quý báu trước khi trở về đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam.

Thêm một kỹ năng nữa mà sinh viên có thể có được sau thời gian học tập tại Canada là kỹ năng ngoại ngữ. Ở đây tiếng Anh và tiếng Pháp là 2 ngôn ngữ chính và nếu đã giỏi tiếng Anh thì học sinh có cơ hội học thêm tiếng Pháp và ngược lại. Kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm thực tế, khả năng biết 2 ngoại ngữ là hành trang quý báu để bắt đầu sự nghiệp và trở thành “công dân toàn cầu”.

Ngày Hội Giáo dục Canada 2017 - Lựa chọn du học tốt nhất cho tương lai ảnh 3

Với mức học phí và sinh hoạt phí vừa phải, chất lượng cuộc sống cao, xã hội an toàn, cộng đồng đa văn hóa, Canada sẽ mang đến cho người học môi trường học tập cởi mở và tiên tiến nhất trên thế giới. Vì vậy, Đại sứ quán Canada tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Canada tại TP.HCM luôn mong muốn sẽ có thêm nhiều sinh viên biết đến và trải nghiệm hệ thống giáo dục chất lượng của Canada thông qua Ngày Hội Giáo Dục Canada lần 9 này.

Hãy đến tham dự Ngày Hội Giáo dục Canada lần 9 năm 2017 diễn ra tại:

Đà Nẵng: Từ 16:30 - 20:00 thứ Tư ngày 11/10/2017 tại khách sạn Novotel - 36 Bạch Đằng, Đà Nẵng.
Hà Nội: Từ 9:00 - 15:00 thứ Bảy ngày 14/10/2017 tại khách sạn Melia - 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.
TP.HCM: Từ 9:00 - 16:00 Chủ Nhật ngày 15/10/2017 tại GEM Centre - 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM.

Thông tin hữu ích có tại www.giaoduccanada.orgwww.EduCanada.ca.

Ngày Hội Giáo dục Canada 2017 - Lựa chọn du học tốt nhất cho tương lai ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng em học an toàn giao thông” lần thứ 15, để đảm bảo an toàn và phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, thay vì tổ chức Hội giao lưu cấp quốc gia như mọi năm, Toyota Việt Nam sẽ trao tặng 10 mô hình đảo giao thông an toàn cho 10 tỉnh nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học trong thời gian tới.
Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp đã ra thông báo chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Mới đây Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng.