Ngày hội Nữ sinh khởi nghiệp: Cùng "tận hưởng" không gian dành cho các bạn trẻ mê kinh doanh

Ngày hội Nữ sinh khởi nghiệp: Cùng "tận hưởng" không gian dành cho các bạn trẻ mê kinh doanh
HHT - Ngày hội Nữ sinh khởi nghiệp là một sự kiện ý nghĩa do Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức, hy vọng sẽ giúp các bạn nữ sinh phát triển năng khiếu kinh doanh của mình.

Ngày hội Nữ sinh khởi nghiệp do Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra tại Trung tâm Văn hóa nghệ thuật Việt Nam (số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội) từ 8:00 - 17:00 ngày 06/12/2018. Đây là sự kiện đầu tiên giúp nữ sinh phát triển năng khiếu kinh doanh qua việc cho phép các bạn ấy đăng ký gian hàng miễn phí.

Ngày hội Nữ sinh khởi nghiệp: Cùng "tận hưởng" không gian dành cho các bạn trẻ mê kinh doanh ảnh 1
Nữ sinh khởi nghiệp mong muốn giúp các bạn sinh viên nữ mạnh mẽ thực hiện đam mê kinh doanh của mình.

Tại ngày hội đặc biệt này, khách sẽ được tự do tham quan các gian hàng khởi nghiệp của nữ sinh và nữ doanh nhân. Đặc biệt, với những bạn đang muốn tìm lời khuyên hay chia sẻ từ người có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, ngày hội sẽ có chương trình giao lưu giữa khán giả và các nữ doanh nhân thành đạt, nữ sinh đã khởi nghiệp thành công. 

Bên cạnh đó, Ngày hội Nữ sinh khởi nghiệp cũng là sự kiện giải trí đặc sắc. Những cái tên hot như Tăng Duy Tân & NIT, Miss  Thăng Long - ca sĩ Thu Hằng cùng nhiều nghệ sĩ "nghiệp dư" đến từ các trường Đại học hứa hẹn đem lại một sân khấu bùng nổ ngày cuối tuần. Đây cũng là cơ hội giao lưu giữa các trường và CLB. 

Ngày hội Nữ sinh khởi nghiệp: Cùng "tận hưởng" không gian dành cho các bạn trẻ mê kinh doanh ảnh 2
Tăng Duy TânNIT là hai cái tên khá quen thuộc với các bạn trẻ Việt.
Ngày hội Nữ sinh khởi nghiệp: Cùng "tận hưởng" không gian dành cho các bạn trẻ mê kinh doanh ảnh 3
Không chỉ là ca sĩ, Miss Thăng Long - Thu Hằng còn thử thách vị trí MC của đài truyền hình.

Đan xen chương trình mua sắm, giải trí là khung giờ dành cho hoạt động team buiding vui nhộn. Nhiều phần thưởng hấp dẫn, giá trị sẽ được trao cho các bạn chơi năng động nhất. 

Ngày hội Nữ sinh khởi nghiệp là một trong số ít những sự kiện tạo điều kiện giúp các bạn sinh viên nữ khởi nghiệp. Đây sẽ là một chương trình ý nghĩa giúp khuyến khích sinh viên hình thành và hiện thực hóa các ý tưởng khởi nghiệp, phát huy sự năng động sáng tạo, tinh thần dám nghĩ dám làm.

Theo BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt

Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt

HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.