Ngày hội trà sữa 2019: Tham gia workshop pha chế trà sữa cùng chuyên gia

Ngày hội trà sữa 2019: Tham gia workshop pha chế trà sữa cùng chuyên gia
HHT - Bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ Workshop Pha chế “độc-đỉnh” được “cầm trịch” bởi các giảng viên chuyên nghiệp đến từ Hướng Nghiệp Á Âu tại Ngày Hội Trà Sữa đâu đấy! Đăng kí thôi, chờ chi?

Đổ trà vào sữa hay đổ sữa vào trà thì sẽ ra trà sữa? Nếu bạn nghĩ để có một ly trà sữa béo ngọt và thơm ngon chỉ cần qua những bước đơn giản như đang giỡn vậy thì bạn đã nhầm to!

Ngày hội trà sữa 2019: Tham gia workshop pha chế trà sữa cùng chuyên gia ảnh 1

Ngày 06/07/2019 này, tại Workshop “Học làm trà sữa cùng chuyên gia”, các teen nhà mình sẽ có ngay cơ hội trải nghiệm từ A-Z cách làm một ly trà sữa thơm ngon được hướng dẫn bởi Hướng Nghiệp Á Âu- trường dạy nghề hàng đầu Việt Nam về đào tạo tạo nghiệp vụ pha chế chuyên nghiệp.

Ngày hội trà sữa 2019: Tham gia workshop pha chế trà sữa cùng chuyên gia ảnh 2

Trong khoảng thời gian từ 10:00 đến 11:30, tại khu vực Workshop Trải nghiệm và Sáng tạo, các giảng viên “oách-xà-lách” với kinh nghiệm lâu năm sẽ chứng minh cho bạn thấy một ly trà sữa “điểm 10” sẽ phải trải qua những công đoạn quy mô đến nhường nào. Bạn có muốn biết quy trình để tạo ra một nền trà sữa thơm ngon? Công thức “bí mật” để làm ra trân châu củ năng, trân châu đen và cẩm nang “mix-and-match” chúng? Dĩ nhiên, là bạn sẽ được tận tay áp dụng những “bí kíp” mới toanh ấy để pha chế ly trà sữa của riêng mình.

Ngày hội trà sữa 2019: Tham gia workshop pha chế trà sữa cùng chuyên gia ảnh 3

Không chỉ trải nghiệm “nếm” thử những loại trà sữa “thượng hạng” được làm và ủ đến tận 12 tiếng của các chuyên gia trong làng ẩm thực, khi đăng kí tham gia Workshopbạn sẽ nhận được những phần quà đến từ Hướng Nghiệp Á Âu. Đặc biệt, 2 bạn pha chế tốt nhất Workshop sẽ nhận được 2 bộ Shaker với giá trị 350.000/bộ nữa đấy!

Ngày hội trà sữa 2019: Tham gia workshop pha chế trà sữa cùng chuyên gia ảnh 4

Vào cửa có quà, tham gia Workshop càng nhận được nhiều quà hơn. Bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ Workshop “Học làm trà sữa cùng chuyên gia” tại Ngày Hội Trà Sữa!

Thời gian: Từ 10:00 – 11:30.

Địa điểm: Khu vực Workshop Trải nghiệm và Sáng tạo.

Do Workshop chỉ giới hạn 20 bạn tham gia nên các teen nhanh tay đăng kí qua đường link sau đây nhé: http://bit.ly/workshoptrasua

Ngày hội trà sữa 2019: Tham gia workshop pha chế trà sữa cùng chuyên gia ảnh 5

Bên cạnh tham gia Workshop nói trên, các teen đam mê trà sữa có thể đăng kí các khoá học Chuyên đề Trà Sữa của Trường Hướng Nghiệp Á Âu. Chỉ với thời gian 2 buổi học, các teen sẽ sở hữu trọn bộ công thức cách nấu trà sữa từ truyền thống đến hiện đại, cách làm hơn 15 loại topping khiến khách hàng mê mệt, cập nhật những món “hot trend”. Học làm trà sữa cùng những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu về đồ uống, hiện đang đảm nhiệm chức vụ cao tại nhiều thương hiệu thức uống nổi tiếng, các tập đoàn Nhà hàng, Khách sạn cao cấp, tại sao không chứ?

Tìm hiểu thêm ngay tại: https://www.huongnghiepaau.com/hoc-pha-che/tra-sua.

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
HHT - "5 điều Bác Hồ dạy", rèn luyện thể dục hay "dân ta phải biết sử ta"... là những bài học được những đại biểu tuổi 16 - trẻ nhất của Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VII năm 2023, nỗ lực thực hiện và gặt hái nhiều thành tích ấn tượng trong học tập, thi đấu thể thao.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.