Ngày kết hôn của "sen", người nhảy với cô dâu lại là... "đại boss"

Ngày kết hôn của "sen", người nhảy với cô dâu lại là... "đại boss"
HHT - Hero - chú chó đặc biệt, hạnh phúc nhất thé giới khi được khiêu vũ cùng "mẹ" trong chính ngày trọng đại nhất của mẹ mình

Trong đám cưới của mình - Sara Carso vô cùng hạnh phúc khi người nhảy điệu nhảy đầu tiên với cô sau lễ cưới là cậu "con trai" bé nhỏ vô cùng dễ thương - Hero.

Ngày kết hôn của "sen", người nhảy với cô dâu lại là... "đại boss" ảnh 1
Hero vô cùng thích thú khi được nhảy với mẹ.

Chú rể - người chồng mà vừa cô vừa làm lễ không hề cảm thấy tủi thân mà anh còn tỏ ra vui mừng, thích thú, nở nụ cười "khoái chí" mặc dù người nhảy với cô dâu không phải là mình. Anh còn nói " Sara, em cần phải nhảy với Hero!".

Ngày kết hôn của "sen", người nhảy với cô dâu lại là... "đại boss" ảnh 2
Con sẽ cầm nhẫn giúp bố nhưng...
Ngày kết hôn của "sen", người nhảy với cô dâu lại là... "đại boss" ảnh 3
sẽ có chút buồn khi người trao nhẫn cho mẹ không phải là con.

Hero được Sara nhận nuôi kể từ nhiều năm trước, cậu có mặt trong suốt quá trình cô học tập, trưởng thành đến nay như học cấp Ba, đại học. Cậu được chứng kiến những giờ phút thiêng liêng của người "mẹ" của mình như lúc nhận bằng tốt nghiệp, lúc cô đám cưới... và cả những lúc nhận giải thưởng danh giá.

Ngày kết hôn của "sen", người nhảy với cô dâu lại là... "đại boss" ảnh 4
Mẹ nhận bằng hồi tốt nghiệp con đứng cùng nè.

Sara bắt đầu nhận nuôi Hero từ khi chú mới bắt đầu tập đi, từ những bước chân lạch bạch đến nay cậu đã trở thành một chàng trai khỏe mạnh, thông minh và có rất nhiều năng lượng.

Ngày kết hôn của "sen", người nhảy với cô dâu lại là... "đại boss" ảnh 5
Nét thơ ngây hồi còn nhỏ...
Ngày kết hôn của "sen", người nhảy với cô dâu lại là... "đại boss" ảnh 6
khác xa với biểu cảm hờn dỗi khi lớn

Vì là một huấn luyện viên chó nên mẹ Sara biết nên làm gì với cậu con trai của mình, đặc biệt lại là một cậu bé thông minh. Hàng ngày hai mẹ con cùng nhau tập luyện và tập luyện mọi nơi, mọi lúc có thể như nhảy múa theo nhạc, bơi lội, lộn vòng tròn và nhiều kỹ năng vô cùng độc đáo, giờ đây cậu đã trở thành một nghệ sĩ biểu diễn thực thụ. Hero và mẹ đã từng tham gia kỳ thi American's Got Talent và đã đạt được vị trí thứ 5. Và đặc biệt là những kỹ năng mà mẹ Sara đã dạy thì Hero đều nhớ, thậm chí thực hành vô cùng tốt.

Ngày kết hôn của "sen", người nhảy với cô dâu lại là... "đại boss" ảnh 7
Màn biểu diễn tại cuộc thi American's Got Talent.

Khi Hero được 2 tuổi thì mẹ Sara đã phát hiện ra mình bị bệnh tiểu đường. Bác sĩ cảnh báo rằng lượng đường trong máu cô quá cao và cô có thể gặp nguy hiểm bất kỳ lúc nào. Như có giác quan đồng cảm với mẹ nên cậu luôn luôn theo sát mẹ mọi nơi mọi lúc, cậu là người "bạn", người "bác sĩ" tận tụy luôn chăm sóc cho "bệnh nhân đặc biệt" của mình. Với Sara, Hero là tất cả, cậu đã mang lại những điều tốt đẹp nhất trên thê giới cho cô, cô chia sẻ.

Theo The Dodo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng

Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng

HHT - Câu chuyện quá khứ của nhân vật Rocket Raccoon trong bom tấn "Guardians of the Galaxy Vol. 3" khiến những người yêu động vật nói riêng và khán giả nói chung không khỏi xúc động. Vì vậy, những người hâm mộ khéo tay đã vẽ nên những bức tranh vô cùng đáng yêu như một lời tri ân cho hội bạn thân 4 người này.