Ngay lúc này, một cô gái bị cho lên nhầm máy bay sang Kiev dù hẹn bạn trai ở Valencia

HHT - Một cô gái đã đặt vé máy bay định bay đi thăm người yêu nhưng lại lên một chuyến bay khác, với điểm đến khác. Vấn đề là tại sao hãng hàng không hoàn toàn không phát hiện ra, mà để cô đi nhầm qua một loạt cổng kiểm soát, lên sai cả máy bay như vậy?

Không hiểu hãng hàng không này làm việc kiểu gì mà để một hành khách đi qua nhầm cổng, lên nhầm chuyến bay, rồi đưa khách đến một điểm hoàn toàn không liên quan gì tới mục đích ban đầu cả.

Người gặp sự cố này là Inka Fileva, người Bulgari nhưng đang sống ở London (Anh). Cô dự định bay tới Valencia (Tây Ban Nha) để thăm bạn trai. Inka đã mua vé để bay chuyến 7h10’ sáng hôm qua (18/10) của hãng RyanAir.

Nhưng mọi việc đã không diễn ra theo kế hoạch của cô, mà không phải do bị hoãn chuyến bay đâu.

Ngay lúc này, một cô gái bị cho lên nhầm máy bay sang Kiev dù hẹn bạn trai ở Valencia ảnh 1

Inka, cô gái bị cho lên nhầm chuyến bay.

Inka làm các thủ tục, lên máy bay như bình thường. Nhưng cô đã nhận được một điều bất ngờ (và không mong muốn) khi cô hạ cánh ở một đất nước không có bạn trai mình.

Bởi nơi cô được đưa đến là Kiev (Ukraine).

Inka viết trên Facebook: “Bây giờ tôi đang ở Kiev. Tôi đang phải chờ ở sân bay, và điều tệ hơn nữa là ở đây không có văn phòng của RyanAir, nên mọi việc đều phải chờ đợi rất lâu”. Theo Inka thì cô đã gặp “một cơn ác mộng”.

Cô cũng viết: “Tôi không hiểu tại sao người ta quét vé của tôi và cho tôi qua cổng, lên máy bay, để rồi tôi đến đây mà không có visa”.

Ngay lúc này, một cô gái bị cho lên nhầm máy bay sang Kiev dù hẹn bạn trai ở Valencia ảnh 2

RyanAir để khách qua nhầm cổng, lên nhầm cả chuyến bay mà không biết. Ảnh: Alamy.

Inka nói với trang Daily Star Online: “Tôi rất căng thẳng. Lúc ở sân bay Stansted (London), tôi nghĩ mình phải vào cổng số 44, nhưng tôi lại vào cổng số 54”. Vậy mà không nhân viên nào của RyanAir nhận ra rằng vé của Inka là để đi một chuyến bay khác.

Inka kể: “Người ta kiểm tra vé của tôi vài lần. Trên máy bay, tôi thậm chí còn hỏi tiếp viên là mấy giờ đến Valencia, và họ bảo là sau 2 tiếng 15 phút nữa”. Do bay vào sáng sớm nên sau đó, Inka ngủ suốt chuyến bay.

Lúc tỉnh dậy, cô “rất sợ hãi” vì không phải đang ở Tây Ban Nha, bởi cô nhìn các biển báo thấy “rất khác” và “không ai nói tiếng Anh cả”.

Ngay lúc này, một cô gái bị cho lên nhầm máy bay sang Kiev dù hẹn bạn trai ở Valencia ảnh 3

Sân bay Stansted ở London. Ảnh: iStock Editorial.

Trong khi đó, bạn trai của Inka đang chờ cô ở sân bay tại Valencia, hoàn toàn không biết chuyện gì đã xảy ra.

Do không biết tại sao mình lại ở một đất nước hoàn toàn khác, Inka sợ phát khóc và nhờ nhân viên sân bay giúp. Nhưng người ta không hiểu tại sao cô lại đến đây và cứ đề nghị cô cho xem vé máy bay tới Kiev. Khi cô đưa vé tới Valencia thì họ lại càng không hiểu gì.

Cuối cùng, sau rất nhiều lời giải thích, Inka được nhân viên sân bay giúp liên lạc với RyanAir và cô hy vọng chiều nay (19/10) sẽ được bay ngược về Anh, rồi từ Anh sẽ bay (lại) đi Valencia.

Ngay lúc này, một cô gái bị cho lên nhầm máy bay sang Kiev dù hẹn bạn trai ở Valencia ảnh 4

Inka hy vọng sớm được bay về Anh.

Hiện hãng RyanAir chưa bình luận gì thêm.
Ngay lúc này, một cô gái bị cho lên nhầm máy bay sang Kiev dù hẹn bạn trai ở Valencia ảnh 5
Theo (Theo Daily Star Online)
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.